3 smartphone có giá tầm trung nhưng cấu hình và pin ở tầm cao cấp

Những smartphone ở phân khúc tầm trung ngày nay đều được trang bị cấu hình mạnh cùng viên pin có dung lượng khủng.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

SamsungGalaxy A31 - 5,1 triệu đồng

Galaxy A31 sở hữu mức giá khá tốt so với các mẫu Galaxy A khác, nhưng vẫn có màn hình Infinity O hiện đại. Không thể nhắc đến Galaxy A31 mà lại quên đến viên pin 5000mAh cực khủng của máy. Đây là con số có thể nói là tốt nhất nhì trong thế giớismartphoneở thời điểm hiện tại.

Viên pin của Galaxy A31 có thể dễ dàng cho bạn đến 2 ngày làm việc với điều kiện sử dụng thông thường. Ngoài ra thì Samsung cũng trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất tối đa đến 15W cho máy nên việc hết pin cũng chẳng đáng lo ngại nhiều.

3 smartphone có giá tầm trung nhưng cấu hình và pin ở tầm cao cấp - 1

Xiaomi Redmi Note 8 Pro - 4,5 triệu đồng

Redmi Note 8 Pro không chỉ mang thiết kế đẹp mà viên pin 4500mAh cũng khiến những đối thủ khác phải cầm chừng. Cùng với cấu hình khá mạnh mẽ, hiệu năng của Redmi Note 8 Pro trong phân khúc là điểm mạnh rất đáng giá.

Tất nhiên Xiaomi cũng trang bị sạc nhanh cho máy với công suất tối đa lên đến 18W thông qua cổng USB-C. Với thời lượng pin ấn tượng, 1 - 2 ngày sử dụng với 1 lần sạc là hoàn toàn có thể với Redmi Note 8 Pro.

3 smartphone có giá tầm trung nhưng cấu hình và pin ở tầm cao cấp - 3

Samsung Galaxy A71 - 6,6 triệu đồng

Có mức giá cao hơn so với 2 mẫu máy ở trên, Galaxy A71 mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn từ camera cho đến cảm biến vân tay trong màn hình, và không quên kể đến đó là viên pin 4500mAh.

Tất nhiên với con chip Snapdragon 730 mạnh mẽ hơn thì Galaxy A71 cũng tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Do đó thời lượng sử dụng tổng của Galaxy A71 sẽ không thể bằng Galaxy A31 hay Redmi Note 8 Pro.

3 smartphone có giá tầm trung nhưng cấu hình và pin ở tầm cao cấp - 4

Nhưng tất nhiên đó là điều đánh đổi hoàn toàn hợp lý cho vô số tính năng hiện đại và bạn vẫn sẽ có thể sử dụng máy trọn 1 ngày với 1 lần sạc.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

Bạn đang xem: 3 smartphone có giá tầm trung nhưng cấu hình và pin ở tầm cao cấp

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/3-smartphone-co-gia-tam-trung-nhung-cau-hinh-va-pin-o-tam-cao-cap-c407a1368703.html

Chia sẻ bài viết