3 tính năng tốt cho sức khỏe gia đình bạn trên máy lạnh Aqua 2022

Máy lạnh Aqua 2022 không chỉ mang đến một không gian sống thoáng mát còn hỗ trợ tăng cường chăm sóc sức khỏe, tạo môi trường sinh hoạt sạch sẽ, trong lành hơn cho gia đình với các tính năng sau.

1Tự động làm sạch dàn Self Clean

Thông thường sau một thời gian sử dụng máy lạnh, bụi bẩn sẽ tích tụ trên dàn máy và bề mặt của bộ lọc, tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus sinh sản, phát triển, lây lan vi khuẩn vào trong không khí gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn. Hơn nữa, việc máy bị bẩn còn làm giảm hiệu suất làm lạnh đến 10 - 15%, giảm độ bền máy, gia tăng các chi phí bao gồm phí vệ sinh máy 2 lần/năm cũng khá tốn kém.

Tự động làm sạch dàn Self Clean

Vì thế, hãng Aqua đã thiết lập cho dòng máy lạnh năm 2022 của mình tính năng tự động làm sạch dàn Self Clean, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc dễ dàng từ bên trong máy với 3 bước làm sạch gồm đóng băng dàn lạnh -> rã băng và cuốn trôi -> hong khô dàn lạnh.

Quy trình này giúp rửa trôi hết mọi bụi bẩn bám trên dàn máy và tự hong khô để cho hiệu quả làm sạch cao nhất. Trên dàn tản nhiệt của máy còn phủ lớp phân tử nhôm Ag+ cho khả năng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của vi khuẩn mạnh mẽ. Nhờ đó, bầu không khí trong phòng của bạn sẽ luôn thoáng sạch, an toàn cho sức khỏe, hiệu suất làm lạnh cao đến 15 - 30%, máy dùng bền tốt đồng thời tiết kiệm điện, chi phí hơn.

2Lọc bụi mịn PM2.5

Không khí xung quanh chúng ta có vô số bụi bẩn, trong đó có những hạt bụi kích cỡ siêu nhỏ như bụi mịn PM2.5 (đường kính nhỏ hơn 2.5 micron) là các hạt kim loại, sản phẩm sau đốt cháy mà mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng chúng lại có thể dễ dàng xâm nhập vào đường hô hấp và gây ra nhiều tác hại tiêu cực cho sức khỏe của bạn.

Lọc bụi mịn PM2.5

Hiểu rõ tác hại này, nên máy lạnh Aqua 2022 đã được trang bị tấm lưới lọc bụi có khả năng giữ các hạt siêu nhỏ bao gồm virus, vi khuẩn, bụi mịn đến cỡ PM2.5, loại bỏ các chất độc hại bằng cách sử dụng lực trên bề mặt của lưới lọc khi máy lạnh hoạt động, nhờ đó giúp cung cấp một môi trường sống trong lành, tinh khiết cho gia đình bạn hít thở, thư giãn dễ chịu mỗi ngày. 

3Bộ phát tia UVC

Vấn đề sức hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất là trước các tình trạng dịch bệnh như hiện nay. Đối với nhà sản xuất máy lạnh Aqua thì đây cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu nên khi cho ra mắt dòng sản phẩm 2022 đã có thêm bộ phát tia UVC, một loại tia có trong ánh sáng mặt trời bước sóng dao động từ 200 - 280 nm có khả năng phá hủy vật liệu di truyền, đã được thử nghiệm và chứng minh có tác dụng trong việc ức chế virus hiệu quả cao đến 99.998%.

Bộ phát tia UVC

Đèn LED phát tia UV thiết kế nằm gần phần thổi gió của máy từ bên phía phải sang trái, khi không khí trong phòng đi vào máy theo hướng gió vào, sẽ đi qua khu vực có bộ phận phát tia UVC, những chất độc hại trong không khí sẽ tiếp xúc tia UVC trực tiếp và bị tiêu diệt nhanh chóng để không khí thoát ra luôn trong sạch, tinh khiết.

Dựa trên dữ liệu thí nghiệm được thực hiện bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) tại đại học Boston, trong điều kiện phòng thí nghiệm, khi chiếu xạ nguồn sáng UVC lên 1 bề mặt vật liệu đã phơi nhiễm virut SARS-CoV-2 thì với liều lượng 5mJ/cm2 giúp giảm 99% virut trong 6 giây chiếu bức xạ, và liều bức xạ 22 mJ/cm2 giúp giảm đến 99.9999% trong 25 giây.

Giấy chứng nhận bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL)

Từ các thông tin về tính năng tốt cho sức khỏe trên máy lạnh Aqua 2022 ở trên, bạn đã muốn chọn ngay dòng máy này cho gia đình mình chưa? Hãy nhanh tay đặt mua để bảo vệ sức khỏe cả nhà mình tốt hơn mỗi ngày nhé.

Bạn đang xem: 3 tính năng tốt cho sức khỏe gia đình bạn trên máy lạnh Aqua 2022

Chuyên mục: Máy lạnh, điều hòa

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/3-tinh-nang-tot-cho-suc-khoe-gia-dinh-ban-tren-may-1420106

Chia sẻ bài viết