5 loại máy làm giá đỗ tốt nhất trên thị trường

Ngày nay vì lý do lợi nhuận mà nhiều người không ngần ngại cho thêm thuốc kích thích khi làm giá đỗ. Những chất kích thích này nếu ăn phải sẽ gây ra rất nhiều bật tật, bệnh nặng có thể gây ung thư. Vì lý do này tốt nhất các bạn nên trồng giá đỗ tại nhà vừa ngon, vừa sạch đảm bảo sức khỏe. Một số máy làm giá đỗ bán chạy nhất hiện nay mà người dùng có thể tin tưởng phải kể đến đó là máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102, máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST, máy làm rau mầm Kangaroo KG-262...  

Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin C. Bên cạnh đó, giá đỗ còn chứa nhiều khoáng chất amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals) rất bổ dưỡng cho con người. Tuy nhiên nếu lựa chọn phải loại giá đỗ bẩn sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người, trong đó nghiêm trọng nhất là chúng có thể gây nên chứng bệnh nguy hiểm như ung thư. Vậy làm thế nào để mua được giá đỗ sạch. Câu trả lời dành cho bạn đó chính là tự làm giá đỗ tại nhà. Chiếc máy làm giá đỗ sạch đa năng sẽ giúp những người nội trợ có thể làm ra những mẻ giá đỗ ngon, sạch mà chỉ mất 3 - 4 ngày. Hôm nay,DoCongNghe.netsẽ giới thiệu cho các bạn 5 mã máy làm giá đỗ được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. 

1. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 là hàng Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động có chất lượng ổn định và giá thành rất rẻ nên có doanh số tốt nhất trong các sản phẩm máy làm giá đỗ hiện nay.

Ưu điểm:

Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 có thiết kế hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá mập hơn, thân đồng đều, cho sản lượng cao. 

Hình ảnh máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động được khách hàng gửi về choDoCongNghe.net

Hình ảnh máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động được khách hàng gửi về cho META.vn 

Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. 

Sản phẩm làm bằng nhựa PP nguyên sinh rất an toàn cho sức khỏe và cho độ bền cao.

Máy làm giá sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động có thể làm giá đỗ, rau mầm, muối dưa, hành, cà

Máy làm giá sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động có thể làm giá đỗ, rau mầm, muối dưa, hành, cà

Thiết bị làm giá đỗ đa năng GV-102 - Phiên bản tự động phù hợp sử dụng cho gia đình có thể làm từ 100 - 300 gram đỗ:

 • 100 gram đỗ xanh được 0,8 kg rau giá.
 • 200 gram đỗ xanh được 1,6 kg rau giá.
 • 300 gram đỗ xanh được 2,5 kg rau giá.   

Nhược điểm:

 • Phải tưới nước bằng tay, vì đây là sản phẩm máy làm giá không sử dụng điện năng nên buộc người sử dụng phải canh tưới giá 2 lần một ngày hoàn toàn thủ công.
 • Kiểu dáng chưa thực sự bắt mắt nhưng đây không phải là nhược điểm quá lớn.

2. Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST

Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST là sản phẩm của phòng nghiên cứu ứng dụng BKST thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Sản phẩm được nhiều chuyên gia, giảng viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng nghiên cứu, chế tạo, được chứng nhận đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sinh trưởng của giá đỗ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/BKST bằng loại nhựa nguyên sinh PP và ABS đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 03­2015­00291.

Thiết bị làm giá đỗ, rau mầm đa năng BKST giúp làm rau giá sạch ngay tại nhà thật đơn giản

Thiết bị làm giá đỗ, rau mầm đa năng BKST giúp làm rau giá sạch ngay tại nhà thật đơn giản 

Ưu điểm:

 • Về cơ bản thì sản phẩm này có nguyên lý hoạt động tương tự thiết bị làm giá đỗ GV-102 nhưng do là sản phẩm ra đời sau và được nhiều chuyên gia của ĐH Bách Khoa Hà Nội cùng nghiên cứu nên tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật giúp việc sử dụng dễ dàng hơn và cho năng suất làm giá đỗ cao hơn.
 • Ngoài trồng giá đỗ còn có thể dùng để muối dưa cà, dưa cải... Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST có trang bị hệ thống lò xo điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp giá đồng đều, cho sản lượng cao.
 • Máy làm giá đỗ, rau mầm BKST không sử dụng điện giúp tiết kiệm hơn và có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy làm giá đỗ trên thị trường. So với cách làm giá đỗ thông thường thì năng suất làm giá đỗ từ thiết bị làm giá đỗ sạch BKST cho năng suất cao hơn rất nhiều.
 • Giá đỗ làm ra đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn thơm và ngọt mát.
 • Với máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST, bạn chỉ cần 200g - 350g đậu xanh cùng vài phút mỗi ngày, sau 3 ngày sẽ có 1,9 - 3,5 kg giá đỗ thành phẩm cho cả gia đình trong 1 tuần. Đây là kết quả thực tế đã được kiểm nghiệm.

Nhược điểm:

 • Do là sản phẩm bằng nhựa thủ công, không có hệ thống tưới nước tự động bằng điện nên người dùng vẫn phải canh tưới giá 2 lần/ngày để đảm bảo giá đỗ có thể sinh trưởng tốt.

3. Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 

Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 là thiết bị trồng giá tiên phong đầu tiên được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền. 

Ưu điểm:

 • Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 sử dụng điện nên có khả năng tự động tưới nước mà không cần sự chăm sóc của con người.
 • Công suất tiêu thụ chỉ 15W nên rất tiết kiệm điện so với các dòng máy làm rau mầm khác trên thị trường. 
 • Máy trồng rau mầm cho năng suất cao: Cứ 200g đỗ xanh sẽ cho ra 2 - 3kg giá thành phẩm.

Nhược điểm:

 • Giá thánh cao hơn các thiết bị làm giá đỗ thủ công, bới hệ thông tưới điện tử hiện đại được gắn bên trong thân máy.
 • Vẫn phải ngâm hạt trước khi làm giá, rau mầm.

Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 có vỏ máy được làm bằng nhựa siêu bền, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 tự động tưới nước cho rau giá 

4. Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp

Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp phù hợp cho các hộ kinh doanh, buôn bán giá đỗ. Hiệu suất của máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cao hơn so với máy làm giá khác: 1,3kg đỗ sẽ cho hơn 10kg giá. Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng và cho sản lượng vượt trội.

Ưu điểm:

 • Nhờ hệ thống lò xo, bulông, GV-102 công nghiệp có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.
 • Cấu trúc đặc biệt: Không đáy, giúp thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt tốt nhất cho quá trình phát triển của rau giá.
 • Thân và các chi tiết làm bằng nhựa PP, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao.
 • Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.

Nhược điểm: 

 • Người dùng phải tự căn thời gian để tưới nước cho rau giá. 
 • Sản phẩm có thiết kế đơn giản nên tính thẩm mỹ không cao. 
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp làm bằng nhựa Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cho năng suất cao
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp làm giá rất mập Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp lấy giá ra dễ dàng
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp trồng được 10kg giá đỗ Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp trồng ra gía đỗ cực sạch
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp hàng Việt Nam Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cho năng suất cao
TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên Đại Học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên Đại Học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội)

Sản lượng của máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp được TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên Đại Học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) kiểm nghiệm

5. Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cũng kế thừa những ưu điểm từ máy làm giá đỗ tự động GV-102 - phiên bản tự động nhưng cải tiến hơn về hình thức. Kiểu dáng thiết bị làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn đẹp hơn, tinh tế hơn.

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cho năng suất cao

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cho năng suất cao 

Ưu điểm:

 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.
 • Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn có thể tự điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.

Nhược điểm:

 • Phải tưới nước bằng tay, vì đây là sản phẩm máy làm giá không sử dụng điện năng nên buộc người sử dụng phải canh tưới giá 2 lần một ngày hoàn toàn thủ công.

Với những ưu điểm và lợi ích mà chiếc máy làm giá đỗ mang lại, vậy bạn còn chần chừ mà không sắm ngay chiếc máy này về để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. 

Để đặt mua máy làm giá đỗ chính hãng Quý khách có thể liên hệ theo số tại Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn mua hàng.

META.vn giao hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 500.000 trong nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: 5 loại máy làm giá đỗ tốt nhất trên thị trường

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/5-loai-may-lam-gia-do-tot-nhat-tren-thi-truong-1317

Chia sẻ bài viết