Adobe bất ngờ cung cấp miễn phí Photoshop cho người dùng

Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp không thể chối cãi để chỉnh sửa và tạo hình ảnh. Điều này khiến chi phí sử dụng của phần mềm là rất đắt đỏ… cho đến bây giờ.

Sự kiện: Công nghệ

Sau khi xuất hiện trong Creative Suite với giá trên 700 USD trong nhiều năm, Adobe hiện chỉ bán nó ở dạng gói đăng ký Creative Cloud với giá bắt đầu từ 120 USD/năm. Đó không phải là cách hiệu quả nhất để Adobe có được người dùng mới mà thay vào đó khiến người dùng tìm kiếm một số lựa chọn thay thế miễn phí.

Adobe bất ngờ cung cấp miễn phí Photoshop cho người dùng - 1

Giờ đây, có vẻ như Adobe đang hiểu người tiêu dùng hơn một chút với việc phát triển phiên bản dựa trên web của Adobe Photoshop, thậm chí còn có kế hoạch cung cấp nó miễn phí cho tất cả mọi người.

Được biết, phiên bản web của Photoshop sẽ hiệu quả nếu được lược bỏ một số tính năng. Dựa trên trải nghiệm thực tế, phiên bản trực tuyến của Photoshop nằm ở đâu đó giữa Photoshop Elements và Creative Suite đầy đủ, mặc dù Adobe đã bổ sung nhiều công cụ phức tạp hơn kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Với phiên bản Photoshop miễn phí, nó được cho là phù hợp cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào thiếu tiền mặt, tất nhiên sẽ có giới hạn. The Verge báo cáo rằng phiên bản miễn phí của Photoshop dựa trên web hiện có sẵn cho người dùng ở Canada, nơi tất cả những gì người ta cần là một tài khoản Adobe miễn phí để truy cập nó.

Adobe bất ngờ cung cấp miễn phí Photoshop cho người dùng - 3

Phiên bản hiện tại của công cụ này được mở rộng rãi, nhưng nó sẽ không tiếp tục như vậy. Adobe cho biết trong tương lai họ sẽ cho phép người dùng truy cập hầu hết các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn của Photoshop, đồng thời khóa một số tính năng nâng cao hơn để dành cho các thành viên trả phí.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)

Bạn đang xem: Adobe bất ngờ cung cấp miễn phí Photoshop cho người dùng

Chuyên mục: Phần mềm & App

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/adobe-bat-ngo-cung-cap-mien-phi-photoshop-cho-nguoi-dung-c55a1368722.html

Chia sẻ bài viết