Amazfit Band 7 lộ diện sau thời gian vắng bóng: Màn hình 1.47 inch, chống nước 5 ATM

Đồng hồ thông minh Amazit Band 7 lộ diện đã gây sự tò mò đối với các tín đồ công nghệ bởi từ năm 2020, hãng Amazit đã giới thiệu Amazit Band 5 nhưng không đề cập tới Amazit Band 6. Cùng tìm hiểu xem chiếc đồng hồ thông minh này có gì mới nhé!

1Thiết kế thay đổi

Có thể thấy thiết kế màn hình hình chữ nhật quen thuộc của dòng đồng hồ Amazit và chiếc đồng hồ Amazit Band 7 này có vẻ ngoài khá giống với Mi Band 7. Tuy nhiên kích thước màn hình của Amazit Band 7 nhỏ hơn, chỉ với 1.47 inch so với 1.64 inch của Mi Band 7.

Tấm nền màn hình AMOLED của đồng hồ có độ phân giải 198 x 368 pixels, to hơn so với Amazit Band 5. Thêm vào đó, màn hình còn được làm từ kính cường lực với lớp phủ chống dấu vân tay vô cùng chắc chắn, chống va đập tốt. 

Thiết kế thay đổi của Amazit Band 7

Thiết kế của Amazit Band 7

2Tích hợp 120 chế độ thể thao

Sản phẩm đồng hồ Amazit Band 7 chạy hệ điều hành ZeppOS, được tích hợp 120 chế độ thể thao bao gồm hoạt động trong nhà và hoạt động ngoài trời. Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để ra lệnh cho đồng hồ. Thêm vào đó, tính năng Always-On-Display giúp bạn quan sát mặt đồng hồ dễ dàng hơn mà không cần chạm để kích hoạt.

Tích hợp 120 chế độ thể thao

Amazit Band 7 được tích hợp 120 chế độ thể thao

3Giám sát sức khỏe 24 giờ

Amazit Band 7 có đầy đủ các chức năng hỗ trợ sức khỏe như các smartwatch khác như theo dõi VO2 (lượng tiêu thụ oxy tối đa), theo dõi nhịp tim, đo lượng oxy trong máu và đo được độ căng thẳng của người dùng. Tuy nhiên, đồng hồ này sẽ không hỗ trợ định vị GPS như dòng Mi Band 7. 

Giám sát sức khỏe 24h

Khả năng giám sát sức khỏe 24h

4Hệ số chống nước 5 ATM

Chuẩn chống nước được công bố của đồng hồ này là 5 ATM, nghĩa là bạn có thể mang đồng hồ đi trong mưa nhẹ, đi tắm, bơi hay lặn đều được. Tuy nhiên, hãy lưu ý không dùng đồng hồ trong lúc áp lực nước quá lớn và không nên ngâm đồng hồ trong nước quá 30 phút nhé!

Hệ số chống nước 5 ATM của Amazit Band 7

Hệ số chống nước 5 ATM của Amazit Band 7

5Viên pin lớn 232 mAh

Với viên pin dung lượng lớn 232 mAh, Amazit Band 7 hứa hẹn mang lại cho người dùng thời lượng pin lên đến 18 ngày khi sử dụng thông thường, 12 ngày khi dùng nhiều và có thể lên tới 28 ngày khi ở chế độ tiết kiệm pin.

Thời lượng pin ấn tượng

Thời lượng pin ấn tượng

Bạn cảm thấy chiếc smartwatch này thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!.

Bạn đang xem: Amazfit Band 7 lộ diện sau thời gian vắng bóng: Màn hình 1.47 inch, chống nước 5 ATM

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/amazfit-band-7-lo-dien-sau-thoi-gian-vang-bong-1450436

Chia sẻ bài viết