Ảnh thực tế đồng hồ Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic

Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic là mẫu smartwatch đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Wear OS thay cho Tizen.

Galaxy Watch4 được Samsung công vào tối 11/8 trong sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2021. Mẫu đồng hồ mới chạy hệ điều hành Wear OS của Google thay cho Tizen. Tuy nhiên, Samsung đã loại bỏ mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Active trong lần ra mắt này. Thay vào đó, Galaxy Watch4 Classic có thiết kế cổ điển sẽ kế thừa vị trí của dòng Galaxy Active. Ảnh: The Verge.Samsung Galaxy Watch4 bao gồm hai phiên bản 44 mm và 40 mm với 4 màu xanh rêu, vàng, đen và trắng. Thiết bị này có thể kết hợp cùng điện thoại Galaxy để kiểm tra giấc ngủ của người dùng chuyên sâu hơn. Qua Galaxy Health, người dùng kiểm tra được nhịp thở cùng tiếng ngáy sau mỗi giấc ngủ. Ảnh: Samsung.Galaxy Watch4 bản 40 mm có dung lượng pin 247 mAh, còn phiên bản 44 mm có dung lượng 361 mAh. Samsung cho biết mẫu đồng hồ này có thời gian sử dụng lên đến 7 ngày. Ảnh: The Verge.Watch4 Classic gồm hai phiên bản 46 mm và 42 mm, có 3 màu bạc, xám và đen. Thiết kế của sản phẩm này có khung bezel xoay và hai nút điều chỉnh. Watch4 Classic có dung lượng pin tương tự mẫu Galaxy Watch4, 247 mAh cho phiên bản 42 mm và 361 mAh cho phiên bản 46 mm. Người dùng có thể tùy chọn dây da hoặc dây cao su cho cả hai mẫu đồng hồ. Ảnh: The Verge.Hai mẫu smartwatch mới đều được trang bị vi xử lý Exynos 920W mới, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB và màn hình AMOLED. Ngoài ra, Galaxy Watch4 series nổi bật với tính năng kiểm tra chỉ số cơ thể nhờ công nghệ BIA. Phương pháp này dùng một dòng điện yếu để tìm hiểu lượng nước dự trữ và đưa ra các lời khuyên về chế độ ăn uống và luyện tập cho người dùng. Ảnh: Samsung.Galaxy Watch4 Series sẽ chính thức lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 27/8. Giá khởi điểm của hai sản phẩm này lần lượt là 249 USD và 349 USD. Ảnh: Samsung.

Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic
Galaxy Watch4 được Samsung công vào tối 11/8 trong sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2021. Mẫu đồng hồ mới chạy hệ điều hành Wear OS của Google thay cho Tizen. Tuy nhiên, Samsung đã loại bỏ mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Active trong lần ra mắt này. Thay vào đó, Galaxy Watch4 Classic có thiết kế cổ điển sẽ kế thừa vị trí của dòng Galaxy Active. Ảnh: The Verge.
Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic-Hinh-2
Samsung Galaxy Watch4 bao gồm hai phiên bản 44 mm và 40 mm với 4 màu xanh rêu, vàng, đen và trắng. Thiết bị này có thể kết hợp cùng điện thoại Galaxy để kiểm tra giấc ngủ của người dùng chuyên sâu hơn. Qua Galaxy Health, người dùng kiểm tra được nhịp thở cùng tiếng ngáy sau mỗi giấc ngủ. Ảnh: Samsung.
Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic-Hinh-3
Galaxy Watch4 bản 40 mm có dung lượng pin 247 mAh, còn phiên bản 44 mm có dung lượng 361 mAh. Samsung cho biết mẫu đồng hồ này có thời gian sử dụng lên đến 7 ngày. Ảnh: The Verge.
Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic-Hinh-4
Watch4 Classic gồm hai phiên bản 46 mm và 42 mm, có 3 màu bạc, xám và đen. Thiết kế của sản phẩm này có khung bezel xoay và hai nút điều chỉnh. Watch4 Classic có dung lượng pin tương tự mẫu Galaxy Watch4, 247 mAh cho phiên bản 42 mm và 361 mAh cho phiên bản 46 mm. Người dùng có thể tùy chọn dây da hoặc dây cao su cho cả hai mẫu đồng hồ. Ảnh: The Verge.
Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic-Hinh-5
Hai mẫu smartwatch mới đều được trang bị vi xử lý Exynos 920W mới, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB và màn hình AMOLED. Ngoài ra, Galaxy Watch4 series nổi bật với tính năng kiểm tra chỉ số cơ thể nhờ công nghệ BIA. Phương pháp này dùng một dòng điện yếu để tìm hiểu lượng nước dự trữ và đưa ra các lời khuyên về chế độ ăn uống và luyện tập cho người dùng. Ảnh: Samsung.
Anh thuc te dong ho Galaxy Watch4 va Galaxy Watch4 Classic-Hinh-6
Galaxy Watch4 Series sẽ chính thức lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 27/8. Giá khởi điểm của hai sản phẩm này lần lượt là 249 USD và 349 USD. Ảnh: Samsung.

Theo An Khang/ Zing

Bạn đang xem: Ảnh thực tế đồng hồ Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/anh-thuc-te-dong-ho-galaxy-watch4-va-galaxy-watch4-classic-1576816.html

Chia sẻ bài viết