Apple tiếp tục xưng vương ở hạng mục này

Mới đây, Apple tiếp tục đứng đầu trong nghiên cứu về mức độ thân thiết với thương hiệu cho hạng mục Công nghệ & Viễn thông.

Sự kiện: Apple

Trong Nghiên cứu về mức độ thân thiết của thương hiệu năm 2022 của MBLM, Apple đã đứng đầu trong danh mục Công nghệ & Viễn thông. Nghiên cứu đã được công bố vào tháng 4, nhưng các phần mới của báo cáo bây giờ mới được công bố.

Trước đó, 9to5Mac đã báo cáo Apple xếp thứ ba về cách người tiêu dùng gắn bó với các thương hiệu họ sử dụng và yêu thích, đứng sau Tesla (top 2) và Disney (top 1).

Apple tiếp tục xưng vương ở hạng mục này - 1

Apple đứng topđầu trong nghiên cứu về mức độ thân thiết với thương hiệu cho hạng mục Công nghệ & Viễn thông.

Sony và Android xếp thứ hai và thứ ba trong danh mục công nghệ và viễn thông. Các thương hiệu còn lại trong top 10 của ngành là: Microsoft, Nvidia, HTC, HP, Adobe, IBM và Dell.

Mario Natarelli, đối tác quản lý tại MBLM, cho biết: “Công nghệ & viễn thông đã dần tiến lên trong nghiên cứu về Mức độ thân thiết với thương hiệu của chúng tôi trong những năm qua. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng ngày càng tăng của danh mục này trong cuộc sống hàng ngày. Xu hướng này được thúc đẩy bởi COVID, khiến chúng ta phụ thuộc nhiều vào công nghệ để giao tiếp, làm việc, thông báo, giải trí, giao lưu và bảo vệ sức khỏe. Các thương hiệu đã tận dụng sự thay đổi này và nâng cao dịch vụ của mình để đisâu hơn vào đời sống của người tiêu dùng. Xu hướng nàyvẫn đang được triển khai, ngay cả khi chúng ta đã dần trở lại bình thường mới”.

Khi nói về Apple, người dùng nêu bật Apple Music, các tính năng của Apple liên quan đến sức khỏe, an toàn và cách các sản phẩm của công ty thay đổi cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Trong nghiên cứu MLBM năm nay, Apple xếp thứ ba về tổng thể và là thương hiệu công nghệ & viễn thông top đầu. Thêm nữa, "Nhà Táo" cũnglà thương hiệu thân thiết nhất trong nghiên cứu trong nhiều năm, gần đây nhất là năm2020 và 2021.

Dưới đây là những nghiên cứu chi tiết của MLBM về Apple khi đứngtop đầu trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông và thứ ba về tổng thể:

Apple tiếp tục xưng vương ở hạng mục này - 3

Theo kết quả nghiên cứu năm nay, mức độ cao của kết nối cảm xúc ảnh hưởng đến việc ra quyết định của người tiêu dùng cũng như cách họ nói và cảm nhận về thương hiệu.

Các sản phẩm, chính sách, dịch vụ và tiếp thị của Apple đã phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm độc đáo, giải quyết nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ mật thiết với người dùng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Apple tiếp tục xưng vương ở hạng mục này

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/apple-tiep-tuc-xung-vuong-o-hang-muc-nay-c407a1376196.html

Chia sẻ bài viết