Apple Watch Series 6 có eSIM không? Apple Watch Series 6 eSIM giá bao nhiêu?

Hỗ trợ eSIM  là tính năng quan trọng của Apple Watch. Vì thế trước khi sở hữu Apple Watch Series 6, bạn sẽ thắc mắc Apple Watch Series 6 có hỗ trợ eSIM  không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Apple Watch Series 6 có eSIM không? Đây là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm trước khi quyết định sở hữu chiếc Apple Watch Series 6.

Apple Watch Series 6 có eSIM không?

eSIM là gì và có tính năng gì nổi bật?

eSIM là tính năng quan trọng của Apple Watch giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối Bluetooth với iPhone. Nếu bạn quên điện thoại hoặc đang chơi thể thao, eSIM vẫn giúp bạn gọi điện thoại, nhắn tin và nhận thông báo mọi lúc.

eSIM có kích thước rất nhỏ, được gắn vào chiếc đồng hồ thông minh. Nó không có khe cắm, khay đựng sim như thẻ sim thông thường. Vì thế nó giúp máy không bị kẽ hở để bụi, nước, tạp chất len lỏi vào bên trong phần cứng của máy.

Việc cài đặt dịch vụ eSIM cũng không quá phức tạp. Đăng ký hoặc chuyển đổi nhà mạng đều được thực hiện thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Esim có thiết kế rất nhỏ gắn liền với Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 có eSIM không?

Apple Watch Series 6 hiện đang là phiên bản hiện đại nhất của Apple. Kể từ Apple Watch Series 3, nhà "Táo" đã chia Apple Watch thành hai phiên bản: GPS và LTE/4G.

Apple Watch Series 6 GPS chỉ có thể kết nối mạng bằng Wifi, các hoạt động của máy đều phải thông qua kết nối với iPhone bằng Bluetooth. Vì thế Apple Watch Series 6 GPS không có eSIM.

Với Apple Watch Series 6 LTE/4G bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị di động mà không cần phải có iPhone ở bên cạnh, có thể nghe gọi và sử dụng dữ liệu di động truy cập mạng.

Tuy nhiên không phải phiên bản Apple Watch Watch Series 6 LTE/4G nào cũng được hỗ trợ eSIM tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách các mã Apple Watch Series 6 LTE/4G có hỗ trợ eSIM tại Việt Nam:

Cách nhận biết Apple Watch Series 6 có eSIM không?

Để biết Apple Watch Series 6 của mình có được hỗ trợ eSIM hay không, bạn cần biết rõ thông tin model của thiết bị. Để xem model của Apple Watch Series 6 bạn làm như sau:

  • Mở Apple Watch
  • Vào Cài đặt (Settings)
  • Vào Cài đặt chung (General)
  • Chọn Giới thiệu (About)
  • Chọn số xem model thiết bị (Model)

Cách nhận biết Apple Watch Series 6 có eSIM không?

Sau khi tra được mã model Apple Watch Series 6 bạn sẽ so sánh với danh sách các model Apple Watch được hỗ trợ eSIM ở Việt Nam ở trên chúng tôi đã đưa ra.

Apple Watch Series 6 có eSIM giá bao nhiêu?

Xét về hình dáng và tính năng, Apple Watch Series 6 có hỗ trợ eSIM và Apple Watch Series 6 không hỗ trợ eSIM không khác nhau nhiều. Tuy nhiên với những lợi ích eSIM mang lại nhiều tiện ích hơn. Vì thế, Apple Watch Series 6 có eSIM giá thành sẽ cao hơn các phiên bản khác.

Hiện nay phiên bản Apple Watch Series 6 có eSIM có giá như sau:

Apple Watch Series 6 4G/LTE 44mm - Đồng hồ thông minh, Hàng chính hãng VN/A giá 14.290.000 đồng

Apple Watch Series 6 4G/LTE 44mm - Đồng hồ thông minh, Hàng chính hãng VN/A màu đỏ

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 được Apple ưu ái cho những tính năng mới nổi bật, trong đó có cả eSIM. Vì thế nếu bạn đang sở hữu hoặc đang có ý định mua một chiếc Apple Watch Series 6 thì hãy kiểm tra xem Apple Watch Series 6 có eSIM không nhé!

META.vn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồng hồ thông minh, cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệDoCongNghe.nettheo địa chỉ:

Bạn đang xem: Apple Watch Series 6 có eSIM không? Apple Watch Series 6 eSIM giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/apple-watch-series-6-esim-10317

Chia sẻ bài viết