AQUA ra mắt loạt tủ lạnh ngăn đá dưới - tuyên chiến với các hãng khác

Mới đây, AQUA đã chính thức trình làng hàng loạt mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới mới của mình với nhiều lựa chọn về thiết kế, kích thước lẫn tính năng. Với sự trở lại lần này, công ty này đã đánh cược một ván bài lớn, chính thức tuyên chiến với các đối thủ khác trên thị trường.

Chúng ta đã chứng kiến nhiều dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trước đó đến từ Samsung hay Panasonic, tuy nhiên dòng tủ lạnh AQUA ngăn đá dưới mới chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Cụ thể, trong tháng 3 năm nay, AQUA đã giới thiệu tổng cộng 9 mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới, trong đó có 3 mẫu mặt gương, 6 mẫu mặt thép với khẩu hiệu: “2 cửa, 3 ngăn, đa chức năng, tiện sử dụng”. 

Tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh ngăn đá dưới của AQUA nổi bật so với tất cả các sản phẩm cùng dòng trên thị trường nhờ vào ngăn Magic Room độc đáo, có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C đến 5 độ C, mang lại khả năng sử dụng linh hoạt và đa dạng, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Với khả năng tùy biến nhiệt độ của ngăn cấp đông mềm, người dùng có thể thỏa sức "biến hóa" chiếc tủ lạnh của mình. Nếu điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18 độ C, bạn sẽ có tổng cộng hai ngăn đông trên chiếc tủ lạnh của mình, tương tự, với mức tùy chỉnh nhiệt độ 4 độ C, bạn sẽ có ngăn lạnh lớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm bia tuyết nếu tùy chỉnh nhiệt độ ở mức -10 độ C.

Ngăn Magic room trên tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh ngăn đá dưới là một trong những dòng tủ lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những tiện ích như phù hợp với thói quen sử dụng ngăn mát nhiều của người Việt, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện, dung tích lớn và nhiều tính năng thú vị. Dự kiến đây sẽ là dòng sản phẩm được các hãng tập trung phát triển nhiều hơn trong thời gian tới.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Với những đột phá trong thiết kế và tính năng cũng như chiến lược về giá khá “hiểm hóc”, AQUA liệu có thể vượt qua các đối thủ mạnh khác để giành lấy vị thế dẫn đầu ở dòng tủ lạnh này, cùng chờ xem nhé.

Bạn đang xem: AQUA ra mắt loạt tủ lạnh ngăn đá dưới - tuyên chiến với các hãng khác

Chuyên mục: Tủ lạnh, tủ đông

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/aqua-ra-mat-loat-tu-lanh-ngan-da-duoi-moi-tuyen-ch-1155441

Chia sẻ bài viết