Bản lề ErgoLift trên laptop ASUS là gì? Công dụng của bản lề ErgoLift ra sao?

Bản lề ErgoLift trên laptop ASUS được xem là một trong những thiết kế độc đáo, mang tính đột phá của dòng laptop hiện nay. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu bản lề ErgoLift là gì và công dụng của nó đối với laptop thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bản lề ErgoLift trên laptop ASUS được xem là một trong những thiết kế độc đáo, mang tính đột phá của dòng laptop hiện nay. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu bản lề ErgoLift là gì và công dụng của nó đối với laptop thông qua bài viết dưới đây nhé!

1Bản lề ErgoLift là gì?

Bản lề ErgoLift là một trong những thiết kế mới mẻ, mang tính đột phá của dòng laptop thuộc thương hiệu ASUS. Nó mang lại cho người dùng trải nghiệm êm ái hơn, không chỉ giữ cố định màn hình ở mọi góc độ mà còn nâng bàn phím cao 2.5 độ đến vị trí gõ phím đạt mức hoàn hảo.

Máy tính hoạt động ổn định, vận hành êm ái nhờ có thêm khoảng không gian trống bên dưới khung máy giúp tăng cường khả năng làm mát, thông thoáng hơn.

Định nghĩa bản lề ErgoLift

Bản lề ErgoLift giữ cố định màn hình ở mọi góc độ

2Công dụng của bản lề ErgoLift

Đánh máy thoải máy

Máy tính có một độ nghiêng nhẹ trên bàn phím giúp người dùng thoải mái hơn khi gõ phím trong khoảng thời gian dài, thiết kế này thường không được tích hợp trên laptop thông thường. 

Tuy nhiên, bản lề ErgoLift thiết kế mới trên ZenBook sẽ tự động tăng thêm độ nghiêng so với mặt bàn nhẹ nhàng khoảng 3 độ, thoải mái khi sử dụng, tương tự như dòng máy tính để bàn.

Đánh máy thoải máy

Bản lề ErgoLift giúp đánh máy thoải mái hơn khi làm việc, học tập

Đem đến góc màn rộng hơn

Bản lề ErgoLift có thể mở rộng tối đa khoảng 141 độ, lớn hơn nhiều so với dòng laptop khác, cho bạn thoải mái lựa chọn góc màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, ErgoLift sẽ tự động ẩn hoàn toàn khi bạn đóng màn hình.

Đem đến góc màn rộng hơn

Laptop Asus được trang bị bản lề ErgoLift giúp màn hình mở ra 141 độ

Chế độ làm mát hiệu quả

Bản lề ErgoLift hoạt động với cơ chế nghiêng bàn phím, tạo ra không gian giữa bàn phím với mặt dưới giúp khung máy thoáng mát, không khí được lưu thông nhiều hơn. Hệ thống thông gió này giúp máy của bạn luôn giữ được sự thông thoáng ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Chế độ làm mát hiệu quả

Bản lề ErgoLift thoáng mát, không khí được lưu thông nhiều hơn

Âm thanh đắm chìm

Không gian được tạo ra nhờ bản lề ErgoLift còn cho phép loa hoạt động mạnh mẽ và luôn trong trạng thái tốt nhất, cho bạn trải nghiệm những giây phút đắm chìm trong âm thanh sắc nét, sống động, âm bass được cải thiện rõ rệt.

Âm thanh đắm chìm

Cho bạn chìm đắm trong âm thanh sắc nét, sống động

3 Công nghệ ErgoLift có trên những sản phẩm nào?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng máy tính xách tay ngày càng phổ biến khiến cho các hãng phải nhanh chóng cập nhật, nâng cấp bản lề nâng phím nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì thế mà ASUS cũng đã chứng minh mình cũng có thể cung cấp cho khách hàng những chiếc máy tính xách tay mang thiết kế vượt trội với bản lề ErgoLift giúp gõ tốt hơn, thoải mái khi gõ, một số mẫu laptop như: ASUS ZenBook 13 UX325, MSI Modern 14 B11MO 680VN, ASUS Evny 13,...

Thiết kế độc đáo của bản lề Ergolift trên laptop Asus

Thiết kế độc đáo của bản lề ErgoLift trên laptop ASUS

Vậy là DoCongNghe đã chi sẻ đến bạn bài viết về công dụng của bản lề ErgoLift trên laptop ASUS. Mong rằng bài viết đưa ra những thông tin hữu ích để bạn chọn lựa dễ dàng hơn!

Bạn đang xem: Bản lề ErgoLift trên laptop ASUS là gì? Công dụng của bản lề ErgoLift ra sao?

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/ban-le-ergolift-tren-laptop-asus-la-gi-cong-dung-1443822

Chia sẻ bài viết