Chủ đề 'bao cao su durex'

Durex Invisible dày bao nhiêu? Durex Invisible có tác dụng gì?

Bao cao su Durex hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng, đặc biệt là bao cao su Durex Invisible . Vậy, Durex Invisible có tác dụng gì và chúng dày bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây,DoCongNghe.netsẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy tham khảo nhé!

Cách phân biệt Durex Invisible thật và giả

Bao cao su Durex Invisible là một trong những dòng bao cao su được đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do mà Durex Invisible bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách phân biệt Durex Invisible thật giả để từ đó, bạn có thể chọn được dòng bao cao su Durex Invisible chuẩn, chính hãng. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Tác dụng không thể ngờ từ bao cao su mà bạn nên đọc

Bao cao su có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, dùng làm túi chườm, đánh bóng giày, mở nắp hộp hay dùng trong y tế. Để bao cao su ứng dụng được hiệu quả hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết "Tác dụng không thể ngờ từ bao cao su mà bạn nên đọc" để sử dụng đúng mục đích.  

Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất?

Nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thật nhất khi sử dụng, các hãng bao cao su đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm siêu mỏng. Vậy bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết này củaDoCongNgheđể có được câu trả lời nhé!

Giá bao cao su ở hiệu thuốc so với giá bao cao su bán online

Hiện nay có rất nhiều cặp đôi thường băn khoăn không biết nên mua bao cao su ở hiệu thuốc hay mua online. Giá bao cao su ở hiệu thuốc và giá bán online như thế nào? Có chênh lệch nhiều không? Để có được câu trả lời, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ trên nhiều hiệu thuốc tại Hà Nội và đã có được lời giải đáp.

Top bao cao su dự kiến bán chạy nhất 2019

Nếu bạn đang tìm kiểm sản phẩm bao cao su dùng tốt hãy tham khảo top 5 bao cao su được yêu thích nhất năm 2018, dụ kiến bán chạy trong năm 2019 trong bài viết sau đây!

Những ai nên dùng bao cao su?

Để nhập cuộc yêu một cách an toàn thì tất cả nam giới đều nên sử dụng bao cao su nhằm phòng tránh thai và các bệnh xã hội liên quan đến đường tình dục hiệu quả. Đây là điều mà tất cả nam giới nên khắc cốt ghi tâm vừa giúp bảo vệ chính mình, vừa giúp bảo vệ người bạn tình của mình  dù cho đối tượng quan hệ tình dục của bạn là nam hay nữ.  

10 lưu ý phái mạnh không thể không biết khi dùng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su nam giới cần quan tâm đến những vấn đề gì? Đây là câu hỏi đơn giản nhưng nó lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu xa, vì vậy để đảm bảo quan hệ được an toàn nam giới cần kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su, chỉ quan hệ khi đã đeo bao cao su, nên mặc "áo mưa" khi cậu nhỏ đã cương cứng, sử dụng chất bôi trơn để quan hệ dễ dàng hơn.