BMW i7 sử dụng động cơ điện có thêm phiên bản bọc thép

Hãng xe Đức BMW đã xác nhận về thông tin đang phát triển dòng xe i7 hoàn toàn mới bọc thép dành cho các yếu nhân.

Sự kiện: Ô tô điện Xe BMW

Trong một bài phỏng vấn với Forbes, BMW đã xác nhận rằng hãng có kế hoạch phát triển một phiên bản chống đạn dành cho mẫu sedan thuận điện BMW i7 và sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Mercedes-Benz S-Class Pullman Guard.

Theo Forbes, xe ô tô điệnBMW i7 phiên bản chống đạn sẽ nặng ít nhất 4 tấn, một vài trang bị và tính năng thông thường có thể bị cắt giảm để nhường chỗ cho những trang bị tập trung vào việc bảo vệ người ngồi trong xe.

BMW i7 sử dụng động cơ điện có thêm phiên bản bọc thép - 1

Về truyền động, nhiều khả năng động cơ của BMW i7 bọc thép sẽ được nâng cấp để cho ra nhiều sức mạnh hơn so với bản xDrive60 cho công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 744 Nm. Vì là xe điện nên BMW cũng cần đặc biệt quan tâm tới việc đảm bảo an toàn tối đa cho ắc-quy của xe.

BMW i7 sử dụng động cơ điện có thêm phiên bản bọc thép - 3

Là đối thủ của Mercedes-Benz S-Class Pullman Guard, BMW i7 bản chống đạn chắc chắn cũng sẽ có những tấm thân bọc thép kiên cố, cửa sổ chống đạn, ốp bảo vệ gầm xe mới và nhiều hệ thống an toàn khác. Để được cầm lái phiên bản chống đạn của chiếc sedan thuần điện, tài xế cần phải học qua khóa điều khiển xe chuyên biệt

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)

Bạn đang xem: BMW i7 sử dụng động cơ điện có thêm phiên bản bọc thép

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/bmw-i7-su-dung-dong-co-dien-co-them-phien-ban-boc-thep-c747a1370707.html

Chia sẻ bài viết