BMW Z4 E86 được thợ Việt độ với phong cách đậm chất "QUA" Vũ

Với sở thích sưu tầm hàng độc, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tìm đến một xưởng độ Việt và yêu cầu làm mới chiếc BMW Z4 E86 của mình theo phong cách riêng.

Kết quả là ông Vũ đã nhận về một chiếc BMW Z4 E86 cực độc, nếu chỉ nhìn phần đầu xe thì chắc hẳn nhiều người sẽ không thể nhận ra đây là mẫu BMW nào. Cụ thể, phần đầu xe đã được cắt gọn lại, lưới tản nhiệt được làm mới theo kiểu phân ô lạ mắt, ở giữa là lưới tản nhiệt dạng dọc quen thuộc, 2 bên lại là kiểu thanh ngang.Tiếp theo, hệ thống đèn pha trên chiếc BMW Z4 E86 của QUA Vũ được thay mới hoàn toàn, cặp đèn đa giác nguyên bản đã được loại bỏ và thay bằng 2 cặp đèn hình tròn với hàng chục bóng đèn LED nhỏ ở bên trong.Cuối cùng, xưởng độ Việt đã thiết kế lại cản va trước cho chiếc xe thể thao, dỡ bỏ kiểu hốc gió chia 3 phần cũ. Chiếc Z4 này có ngoại thất màu xanh quân đội, ở 2 bên cửa xe có dán chữ UN thể hiện phong cách chơi xe của Đặng Lê Nguyên Vũ.Sức mạnh xe thể thao BMW Z4 E86 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ khối động cơ 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít sẽ sản sinh ra công suất tối đa 265 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 315 Nm tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút.Động cơ trên xe BMW Z4 E86 sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp với lẫy chuyển số gắn sau vô lăng, nhờ đó, chiếc xe thể thao Coupe này có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.Video: Chiếc BMW Z4 E86 độ khủng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

BMW Z4 E86 duoc tho Viet do voi phong cach dam chat
Kết quả là ông Vũ đã nhận về một chiếc BMW Z4 E86 cực độc, nếu chỉ nhìn phần đầu xe thì chắc hẳn nhiều người sẽ không thể nhận ra đây là mẫu BMW nào. Cụ thể, phần đầu xe đã được cắt gọn lại, lưới tản nhiệt được làm mới theo kiểu phân ô lạ mắt, ở giữa là lưới tản nhiệt dạng dọc quen thuộc, 2 bên lại là kiểu thanh ngang.
BMW Z4 E86 duoc tho Viet do voi phong cach dam chat
Tiếp theo, hệ thống đèn pha trên chiếc BMW Z4 E86 của QUA Vũ được thay mới hoàn toàn, cặp đèn đa giác nguyên bản đã được loại bỏ và thay bằng 2 cặp đèn hình tròn với hàng chục bóng đèn LED nhỏ ở bên trong.
BMW Z4 E86 duoc tho Viet do voi phong cach dam chat
Cuối cùng, xưởng độ Việt đã thiết kế lại cản va trước cho chiếc xe thể thao, dỡ bỏ kiểu hốc gió chia 3 phần cũ. Chiếc Z4 này có ngoại thất màu xanh quân đội, ở 2 bên cửa xe có dán chữ UN thể hiện phong cách chơi xe của Đặng Lê Nguyên Vũ.
BMW Z4 E86 duoc tho Viet do voi phong cach dam chat
Sức mạnh xe thể thao BMW Z4 E86 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ khối động cơ 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít sẽ sản sinh ra công suất tối đa 265 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 315 Nm tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút.
BMW Z4 E86 duoc tho Viet do voi phong cach dam chat
Động cơ trên xe BMW Z4 E86 sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp với lẫy chuyển số gắn sau vô lăng, nhờ đó, chiếc xe thể thao Coupe này có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Video: Chiếc BMW Z4 E86 độ khủng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: BMW Z4 E86 được thợ Việt độ với phong cách đậm chất "QUA" Vũ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bmw-z4-e86-duoc-tho-viet-do-voi-phong-cach-dam-chat-qua-vu-1713525.html

Chia sẻ bài viết