Bộ đôi Galaxy Watch 5 và 5 Pro lần đầu lộ ảnh xịn sò

Theo các hình ảnh và thông số rò rỉ, dòng đồng hồ Galaxy Watch 5 sẽ có sức cạnh tranh lớn hơn, đặc biệt là với “đối thủ” lớn – Apple Watch Series 8 của Apple.

Sự kiện: Đồng hồ Galaxy Watch Đồng hồ thông minh

Video hé lộ giao diện và thiết kế của Đồng hồ Galaxy Watch 5.

Theo đúng lịch trình, Samsung sẽ tung dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watchtiếp theo vào khoảng tháng 8. Và mới đây, nguồn tin 91mobiles và Evan Blass đã đem tới cho công chúng cái nhìn chi tiết về Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch5 Pro sắp ra mắt.

Hình ảnh tin đồn về dòng Samsung Galaxy Watch 5.

Cụ thể, Galaxy Watch5 Pro sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Watch4 Classic năm ngoái với 2 màu: đentitan hoặc xám với 2 tuỳ chọn: chỉ kết nốiLTE và Bluetooth. Ngoài cùng sở hữu tuỳ chọn kích cỡ40mm nhỏ, phiên bản Prosẽ có tuỳ chọnkích cỡ lớn 45mm trong khi Galaxy Watch 5 được sẽ có tuỳ chọn44m. Chiếc Galaxy Watch 5 sẽ có 3 màu: đen, xanh và trắng.

Bộ đôi Galaxy Watch 5 và 5 Pro lần đầu lộ ảnh xịn sò - 3
Bộ đôi Galaxy Watch 5 và 5 Pro lần đầu lộ ảnh xịn sò - 4

Galaxy Watch5 Pro sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Watch4 Classic.

Mặt sau của cả hai đồng hồ sẽ cùng là chất liệu Sapphire Crystal và có khả năng chống nước 5ATM và GPS tích hợp. 2 sản phẩm đều có hai nút ở bên cạnh cũng như micrô. Cặp đồng hồ thông minh sẽ cùng khởi động hệ điều hành Google wearOS 3.5 với giao diện One UI Watch 4.5.

Hình ảnh tin đồn về dòng Samsung Galaxy Watch 5.

Dòng Galaxy Watch5 ​​sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked của Samsung cùng với Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 có màn hình gập lại cũng như tai nghe không dây Galaxy Buds Pro mới.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Bộ đôi Galaxy Watch 5 và 5 Pro lần đầu lộ ảnh xịn sò

Chuyên mục: Máy ảnh, máy quay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/bo-doi-galaxy-watch-5-va-5-pro-lan-dau-lo-anh-xin-so-c407a1375928.html

Chia sẻ bài viết