Bộ đôi Mercedes-Benz vạn người mê của Hiền Hồ trên 16 tỷ

Chỉ sau 4 năm bước chân vào giới showbiz Việt, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã sắm cho mình một chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury và SUV Mercedes-AMG G63 mới.

Trong số ca sĩ ở showbiz Việt, nói về độ chịu chơi của những "tân binh" phải kể đến ca sĩ Hiền Hồ, cô gái sinh ra tại gia đình ở vùng nông thôn nghèo Đắk Lắk. Nhưng chỉ sau khi giành được giải Á quân chung cuộc tại Giọng hát Việt 2017, cô ca sĩ sinh năm 1997 liên tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước với nhiều bài hit như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại...Những thành công này đã giúp cho Hiền Hồ sắm các đồ hiệu không tiếc tay, thường xuyên check-in sân golf và ấn tượng nhất là việc mua chiếc xe ôtô đầu đời chính là dòng xe sang vạn người mê Mercedes-Benz S450L Luxury gần 5 tỷ đồng vào năm 2020. Dù nhiều đàn chị đã có thâm niên trong nghề nhưng cũng không dám chịu chơi như Hiền Hồ.Tự thưởng món quà đắt giá cho bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật là điều không quá xa lạ với các nghệ sĩ, nhưng với ca sĩ trẻ như Hiền Hồ, việc tậu xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury đã khiến không ít người choáng trước độ chịu chơi của cô gái đến từ Tây Nguyên.Xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury được Hiền Hồ mua vào năm 2020 được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 270 mã lực tại dải tua máy 5.500 - 6.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại dải tua máy 1.800 - 4.500 vòng/phút.Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó nó có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Sau khi đã sở hữu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury màu trắng, vào năm 2021, tin đồn cô sẽc tiếp tục đặt mua xe Mercedes-AMG G63.Việc Hiền Hồ tậu Mercedes-AMG G63 khiến không ít người choáng vì trong giới showbiz Việt, số người sở hữu xe G63 chỉ đếm trên đầu ngón tay như Tuấn Hưng đã hoạt động trong nghề hơn 16 năm hay Sơn Tùng M-TP có tên trong giới showbiz Việt cũng đã 1 thập kỷ với hàng chục bài hit và luôn dẫn đầu về các bảng xếp hạng mỗi khi ra mắt bài mới.Ấy thế mà một nữ ca sĩ mới vào nghề gần 5 năm đã dám chi ra số tiền trên 12 tỷ đồng để sở hữu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã khiến không ít người nể và cho rằng Hiền Hồ rất chịu chi cho các mẫu xe ôtô của mình. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm cô đã tậu 2 chiếc xe sang Mercedes-Benz vạn người mê có tổng trị giá trên 16 tỷ đồng.Không chỉ sở hữu G63, nữ ca sĩ Hiền Hồ còn khá mát tay khi bấm được biển đẹp cho mẫu xe SUV hạng sang của mình với cặp biển 39 và 38 mang ý nghĩa thần tài nhỏ và ông địa nhỏ. Hiện nhiều người đang chờ đợi liệu trong năm 2022 này, nữ ca sĩ quê Đắk Lắk có sắm thêm xế hộp xịn nào hay không, hiện tại, Hiền Hồ chỉ cập nhập ảnh đi chơi golf, hay diện bikini đi biển, còn chuyện tình cảm, nữ ca sĩ này từng gây sốc khi chia sẻ "Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng".Video: Ca sĩ Hiền Hồ "mạnh tay" tậu xế hộp S450 Luxury gần 5 tỷ.

Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty
Trong số ca sĩ ở showbiz Việt, nói về độ chịu chơi của những "tân binh" phải kể đến ca sĩ Hiền Hồ, cô gái sinh ra tại gia đình ở vùng nông thôn nghèo Đắk Lắk. Nhưng chỉ sau khi giành được giải Á quân chung cuộc tại Giọng hát Việt 2017, cô ca sĩ sinh năm 1997 liên tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước với nhiều bài hit như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại...
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-2
Những thành công này đã giúp cho Hiền Hồ sắm các đồ hiệu không tiếc tay, thường xuyên check-in sân golf và ấn tượng nhất là việc mua chiếc xe ôtô đầu đời chính là dòng xe sang vạn người mê Mercedes-Benz S450L Luxury gần 5 tỷ đồng vào năm 2020. Dù nhiều đàn chị đã có thâm niên trong nghề nhưng cũng không dám chịu chơi như Hiền Hồ.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-3
Tự thưởng món quà đắt giá cho bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật là điều không quá xa lạ với các nghệ sĩ, nhưng với ca sĩ trẻ như Hiền Hồ, việc tậu xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury đã khiến không ít người choáng trước độ chịu chơi của cô gái đến từ Tây Nguyên.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-4
Xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury được Hiền Hồ mua vào năm 2020 được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 270 mã lực tại dải tua máy 5.500 - 6.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại dải tua máy 1.800 - 4.500 vòng/phút.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-5
Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó nó có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Sau khi đã sở hữu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury màu trắng, vào năm 2021, tin đồn cô sẽc tiếp tục đặt mua xe Mercedes-AMG G63.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-6
Việc Hiền Hồ tậu Mercedes-AMG G63 khiến không ít người choáng vì trong giới showbiz Việt, số người sở hữu xe G63 chỉ đếm trên đầu ngón tay như Tuấn Hưng đã hoạt động trong nghề hơn 16 năm hay Sơn Tùng M-TP có tên trong giới showbiz Việt cũng đã 1 thập kỷ với hàng chục bài hit và luôn dẫn đầu về các bảng xếp hạng mỗi khi ra mắt bài mới.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-7
Ấy thế mà một nữ ca sĩ mới vào nghề gần 5 năm đã dám chi ra số tiền trên 12 tỷ đồng để sở hữu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã khiến không ít người nể và cho rằng Hiền Hồ rất chịu chi cho các mẫu xe ôtô của mình. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm cô đã tậu 2 chiếc xe sang Mercedes-Benz vạn người mê có tổng trị giá trên 16 tỷ đồng.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-8
Không chỉ sở hữu G63, nữ ca sĩ Hiền Hồ còn khá mát tay khi bấm được biển đẹp cho mẫu xe SUV hạng sang của mình với cặp biển 39 và 38 mang ý nghĩa thần tài nhỏ và ông địa nhỏ.
Bo doi Mercedes-Benz van nguoi me cua Hien Ho tren 16 ty-Hinh-9
Hiện nhiều người đang chờ đợi liệu trong năm 2022 này, nữ ca sĩ quê Đắk Lắk có sắm thêm xế hộp xịn nào hay không, hiện tại, Hiền Hồ chỉ cập nhập ảnh đi chơi golf, hay diện bikini đi biển, còn chuyện tình cảm, nữ ca sĩ này từng gây sốc khi chia sẻ "Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng".
Video: Ca sĩ Hiền Hồ "mạnh tay" tậu xế hộp S450 Luxury gần 5 tỷ.

Nguyễn Chung (TH)

Bạn đang xem: Bộ đôi Mercedes-Benz vạn người mê của Hiền Hồ trên 16 tỷ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bo-doi-mercedes-benz-van-nguoi-me-cua-hien-ho-tren-16-ty-1678007.html

Chia sẻ bài viết