Bộ sưu tập "xế hộp" hạng sang qua tay nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục đổi ôtô từ BMW sang Mercedes-Benz lại đến Audi đắt tiền. Thậm chí Lưu Hương Giang từng chia sẻ có ý định mua Hyundai Tucson 2022 vào đầu năm nay.

Hồ Hoài Anh không chỉ nổi tiếng là 1 nhạc sĩ hot mà còn là giảng viên âm nhạc hơn 15 năm cũng như được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh chơi xe ôtô cũng không hề kém cạnh bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào trong giới showbiz Việt, khi đã trải nghiệm qua thương hiệu xe sang của Đức là Audi, BMW và Mercedes-Benz.Những hình ảnh trên mạng chia sẻ cho thấy, Hồ Hoài Anh từng tháp tùng Lưu Hương Giang trong các sự kiện trên một chiếc xe BMW 320i màu đỏ có giá trên 1,5 tỷ đồng. Dòng xe 320i rất được lòng các tín đồ xe BMW hơn 6 năm về trước.BMW 320i của Hồ Hoài Anh sở hữu động cơ N20 4 xi-lanh, công suất tối đa 184 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm tại 1.250 - 4.500 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp của xe giúp việc chuyển số nhanh chóng và êm ái hơn. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 7,6 giây.Vào năm 2016, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp mới mà vợ chồng cô mới mua đó chính là một xe sang tầm trung của thương hiệu Audi với giá được cho hơn 2 tỷ đồng. Xe mang ngoại thất màu đen và là 1 trong những phiên bản được nhiều showbiz Việt sử dụng.Đã trải nghiệm xe của BMW và Audi thì chắc chắn vợ chồng Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang từng có ý định mua xe Mercedes-Benz. Những hình ảnh xuất hiện trên mạng cho thấy, Lưu Hương Giang từng được đưa đón trên 1 chiếc xe Mercedes-Benz sang trọng nhưng không rõ phải của cô hay không.Còn hình ảnh khác cho thấy, vợ của Hồ Hoài Anh từng cầm lái một chiếc Mercedes-Benz E-Class đời cũ có giá bán khoảng hơn 2 tỷ đồng.Hồ Hoài Anh từng chia sẻ trong một chương trình Talkshow rằng anh rất thích dòng xe Ford Everest, bởi nó hội đủ các yếu tố cần đối với gia đình nhỏ của nam nhạc sĩ. (Hình ảnh tại chương trình Business Carpool Talk)Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang nên duyên vợ chồng được khoảng 10 năm rồi ly hôn nhưng sau đó lại về bên nhau vì nhận ra không thể thiếu đối phương. Trong ngần ấy năm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục đổi ôtô từ BMW, sang Mercedes-Benz lại đến Audi. Thậm chí Lưu Hương Giang từng chia sẻ có ý định mua Hyundai Tucson vào đầu năm nay khi gia đình nhỏ của mình đến xem xe tại đại lý, tuy nhiên, đây nhiều khả năng là quảng cáo cho mẫu xe Tucson 2022.Video: Cụm từ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ngày 1-7 (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ).

Bo suu tap
Hồ Hoài Anh không chỉ nổi tiếng là 1 nhạc sĩ hot mà còn là giảng viên âm nhạc hơn 15 năm cũng như được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh chơi xe ôtô cũng không hề kém cạnh bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào trong giới showbiz Việt, khi đã trải nghiệm qua thương hiệu xe sang của Đức là Audi, BMW và Mercedes-Benz.
Bo suu tap
Những hình ảnh trên mạng chia sẻ cho thấy, Hồ Hoài Anh từng tháp tùng Lưu Hương Giang trong các sự kiện trên một chiếc xe BMW 320i màu đỏ có giá trên 1,5 tỷ đồng. Dòng xe 320i rất được lòng các tín đồ xe BMW hơn 6 năm về trước.
Bo suu tap
BMW 320i của Hồ Hoài Anh sở hữu động cơ N20 4 xi-lanh, công suất tối đa 184 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm tại 1.250 - 4.500 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp của xe giúp việc chuyển số nhanh chóng và êm ái hơn. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 7,6 giây.
Bo suu tap
Vào năm 2016, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp mới mà vợ chồng cô mới mua đó chính là một xe sang tầm trung của thương hiệu Audi với giá được cho hơn 2 tỷ đồng. Xe mang ngoại thất màu đen và là 1 trong những phiên bản được nhiều showbiz Việt sử dụng.
Bo suu tap
Đã trải nghiệm xe của BMW và Audi thì chắc chắn vợ chồng Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang từng có ý định mua xe Mercedes-Benz. Những hình ảnh xuất hiện trên mạng cho thấy, Lưu Hương Giang từng được đưa đón trên 1 chiếc xe Mercedes-Benz sang trọng nhưng không rõ phải của cô hay không.
Bo suu tap
Còn hình ảnh khác cho thấy, vợ của Hồ Hoài Anh từng cầm lái một chiếc Mercedes-Benz E-Class đời cũ có giá bán khoảng hơn 2 tỷ đồng.
Bo suu tap
Hồ Hoài Anh từng chia sẻ trong một chương trình Talkshow rằng anh rất thích dòng xe Ford Everest, bởi nó hội đủ các yếu tố cần đối với gia đình nhỏ của nam nhạc sĩ. (Hình ảnh tại chương trình Business Carpool Talk)
Bo suu tap
Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang nên duyên vợ chồng được khoảng 10 năm rồi ly hôn nhưng sau đó lại về bên nhau vì nhận ra không thể thiếu đối phương. Trong ngần ấy năm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục đổi ôtô từ BMW, sang Mercedes-Benz lại đến Audi.
Bo suu tap
Thậm chí Lưu Hương Giang từng chia sẻ có ý định mua Hyundai Tucson vào đầu năm nay khi gia đình nhỏ của mình đến xem xe tại đại lý, tuy nhiên, đây nhiều khả năng là quảng cáo cho mẫu xe Tucson 2022.
Video: Cụm từ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ngày 1-7 (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ).

Thảo Mai

Bạn đang xem: Bộ sưu tập "xế hộp" hạng sang qua tay nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bo-suu-tap-xe-hop-hang-sang-qua-tay-nhac-sy-ho-hoai-anh-1719460.html

Chia sẻ bài viết