Chủ đề 'Boston Acoustics'

Chọn mua loa phù hợp cho quán cafe Acoustics

Dàn âm thanh loa Acoustics được ví như là "thần tài hút khách" của các quán cafe Acoustics. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu cách chọn mua loa phù hợp cho các quán cafe Acoustics nhé!

Cách sửa amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ hiệu quả tại nhà

Trong quá trình sử dụng amply, bạn gặp phải tình trạng amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ mà không biết cách xử lý ra sao? Bài viết dưới đây, DoCongNghe sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ hiệu quả tại nhà. Cùng theo dõi nhé!

Bật mí 14 mẹo hát Karaoke cực hay, cực chất, tự tin hát mọi lúc mọi nơi

Hát Karaoke là một hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có một giọng hát đủ khỏe để có thể tự tin thể hiện những bài hát yêu thích của mình. Vì thế, DoCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo để có thể hát Karaoke cực hay, cực chất, tự tin hát mọi lúc mọi nơi nhé!

Nên mua amply hãng nào tốt? 7 thương hiệu amply nổi tiếng hiện nay

Để có một bộ dàn karaoke hoàn hảo, bạn không chỉ cần quan tâm đến loa hay micro mà amply cũng là thiết bị quan trọng. Amply được coi là linh hồn và quyết định chất lượng của toàn bộ dàn âm thanh. Trong bài viết này, DoCongNghe sẽ gợi ý bạn nên mua amply hãng nào tốt và những thương hiệu amply nổi tiếng hiện nay nhé!

Top 5 amply karaoke Boston Acoustics tốt, đáng sở hữu nhất hiện nay

Amply được xem như “linh hồn” của những bộ dàn karaoke gia đình hay phòng hát nhỏ. Khi đó việc chọn lựa amply được coi như quyết định khá lớn đến chất lượng của bộ dàn karaoke. Hãy cùng điểm qua top 5 amply karaoke Boston Acoustics tốt, đáng sở hữu nhất hiện nay qua bài viết bên dưới nhé.