Brabus bất ngờ ra mắt gói độ cho "bóng ma" Rolls-Royce Ghost mới

Mới đây, hãng độ đã gây bất ngờ khi tung ra thị trường cùng lúc ba bản độ dành cho ba mẫu xe khác nhau, trong đó gồm có Rolls-Royce Ghost thế hệ mới.

Đây không phải thương hiệu đầu tiên thực hiện một gói nâng cấp dành cho Rolls-Royce Ghost siêu sang thế hệ mới nhưng cũng không thể phủ nhận về sự hấp dẫn mà tác phẩm của Brabus đem lại. Thương hiệu đã kết hợp thành công giữa diện mạo sang trọng cùng một số chi tiết carbon giúp chiếc xe trở nên dữ dằn hơn.Brabus độ Rolls-Royce Ghost một gói bodykit ngoại thất hoàn chỉnh với tất cả các chi tiết đều được làm bằng sợi carbon. Gói này bao gồm một bộ líp phía trước gắn trực tiếp vào cản trước, hai hốc gió hai bên cản cũng được trang bị thêm chi tiết ốp carbon.Một số chi tiết khác cũng được lắp đặt cho xe như cánh gió sau tinh tế, bộ khuếch tán bằng sợi carbon và phần đầu ống xả mới. Các chuyên gia điều chỉnh cho biết những tinh chỉnh này không chỉ mang lại cho Ghost vẻ ngoài thể thao hơn mà còn giảm thiểu lực nâng trục trước khi xe vận hành ở tốc độ cao.Bên cạnh nâng cấp về diện mạo tổng thể, gói nâng cấp hiệu năng từ thương hiệu Brabus đem đến cho Ghost sức mạnh bổ sung thêm khoảng 129 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 100 Nm.Sau nâng cấp, chiếc xe siêu sang có tổng công suất lên tới 700 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn 950 Nm tại 2.000 vòng/phút. Mặc dù tốc độ tối đa vẫn được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h nhưng xe vẫn có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong vòng khoảng 4,6 giây.Khách hàng cũng có thể lựa chọn một trong số bốn tùy chọn mâm xe khác nhau với kích thước dao động từ 21 inch đến 22 inch. Brabus cũng hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng xử lý cũng như hệ thống thông gió và làm mát phanh được tối ưu hóa nhằm giúp xe có thể vận hành một các hiệu quả hơn.Hệ thống treo khí nén của xe đã được tinh chỉnh nhằm phù hợp với mâm xe lớn và có thể hạ thấp chiều cao của xe xuống thêm khoảng 30 mm.Về nội thất, thương hiệu cũng có thể cá nhân hóa các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Trên xe mẫu có thể thấy toàn bộ nội thất đã được bọc lại, ghế được sử dụng da đục lỗ cùng họa tiết đan chéo thường được sử dụng trên những mẫu xe độ của Brabus.Ngoài ra, các tấm gỗ ốp trên bảng điều khiển hay vô lăng đều đã được loại bỏ, thay vào đó là các tấm ốp carbon từ chính hãng độ Brabus. Mặt ốp đồng hồ ở táp lô phía trước của Rolls-Royce Ghost cũng đã được thay thế bằng tấm ốp có khắc chữ Brabus Masterpiece nhằm biểu thị phiên bản độ đặc biệt.Brabus không phải là thương hiệu đầu tiên ra mắt gói độ dựa trên mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới. Vào năm ngoái Spofec và Mansory cũng đã tiến hành nâng cấp dựa trên mẫu xe sedan siêu sang này. Hiện vẫn chưa rõ mức giá mà người mua phải trả để có thể sở hữu gói độ độc đáo này.Video: Brabus ra mắt gói độ cho "bóng ma" Rolls-Royce Ghost.

Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Đây không phải thương hiệu đầu tiên thực hiện một gói nâng cấp dành cho Rolls-Royce Ghost siêu sang thế hệ mới nhưng cũng không thể phủ nhận về sự hấp dẫn mà tác phẩm của Brabus đem lại. Thương hiệu đã kết hợp thành công giữa diện mạo sang trọng cùng một số chi tiết carbon giúp chiếc xe trở nên dữ dằn hơn.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Brabus độ Rolls-Royce Ghost một gói bodykit ngoại thất hoàn chỉnh với tất cả các chi tiết đều được làm bằng sợi carbon. Gói này bao gồm một bộ líp phía trước gắn trực tiếp vào cản trước, hai hốc gió hai bên cản cũng được trang bị thêm chi tiết ốp carbon.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Một số chi tiết khác cũng được lắp đặt cho xe như cánh gió sau tinh tế, bộ khuếch tán bằng sợi carbon và phần đầu ống xả mới. Các chuyên gia điều chỉnh cho biết những tinh chỉnh này không chỉ mang lại cho Ghost vẻ ngoài thể thao hơn mà còn giảm thiểu lực nâng trục trước khi xe vận hành ở tốc độ cao.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Bên cạnh nâng cấp về diện mạo tổng thể, gói nâng cấp hiệu năng từ thương hiệu Brabus đem đến cho Ghost sức mạnh bổ sung thêm khoảng 129 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 100 Nm.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Sau nâng cấp, chiếc xe siêu sang có tổng công suất lên tới 700 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn 950 Nm tại 2.000 vòng/phút. Mặc dù tốc độ tối đa vẫn được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h nhưng xe vẫn có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong vòng khoảng 4,6 giây.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Khách hàng cũng có thể lựa chọn một trong số bốn tùy chọn mâm xe khác nhau với kích thước dao động từ 21 inch đến 22 inch. Brabus cũng hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng xử lý cũng như hệ thống thông gió và làm mát phanh được tối ưu hóa nhằm giúp xe có thể vận hành một các hiệu quả hơn.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Hệ thống treo khí nén của xe đã được tinh chỉnh nhằm phù hợp với mâm xe lớn và có thể hạ thấp chiều cao của xe xuống thêm khoảng 30 mm.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Về nội thất, thương hiệu cũng có thể cá nhân hóa các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Trên xe mẫu có thể thấy toàn bộ nội thất đã được bọc lại, ghế được sử dụng da đục lỗ cùng họa tiết đan chéo thường được sử dụng trên những mẫu xe độ của Brabus.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Ngoài ra, các tấm gỗ ốp trên bảng điều khiển hay vô lăng đều đã được loại bỏ, thay vào đó là các tấm ốp carbon từ chính hãng độ Brabus. Mặt ốp đồng hồ ở táp lô phía trước của Rolls-Royce Ghost cũng đã được thay thế bằng tấm ốp có khắc chữ Brabus Masterpiece nhằm biểu thị phiên bản độ đặc biệt.
Brabus bat ngo ra mat goi do cho
Brabus không phải là thương hiệu đầu tiên ra mắt gói độ dựa trên mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới. Vào năm ngoái Spofec và Mansory cũng đã tiến hành nâng cấp dựa trên mẫu xe sedan siêu sang này. Hiện vẫn chưa rõ mức giá mà người mua phải trả để có thể sở hữu gói độ độc đáo này.
Video: Brabus ra mắt gói độ cho "bóng ma" Rolls-Royce Ghost.

Hải Nam

Bạn đang xem: Brabus bất ngờ ra mắt gói độ cho "bóng ma" Rolls-Royce Ghost mới

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/brabus-bat-ngo-ra-mat-goi-do-cho-bong-ma-rolls-royce-ghost-moi-1715746.html

Chia sẻ bài viết