Bugatti Chiron L'Ébé – Phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất đúng 3 chiếc

Siêu xe Bugatti Chiron L'Ébé với số lượng giới hạn chỉ 3 chiếc này được đặt theo tên con gái của người sáng lập công ty là Ettore Bugatti.

Bugatti vừa giới thiệu mẫu xe thể thao Chiron đặt theo tên cô con gái của kỹ sư ôtô nổi tiếng Ettore Bugatti. Chỉ có 3 chiếc Bugatti Chiron L'Ébé giới hạn được sản xuất gồm một chiếc Chiron và hai chiếc Chiron Sport.Mẫu siêu xe Bugatti Chiron L'Ébé mang ngoại thất làm bằng sợi carbon với các điểm nhấn màu vàng đậm ở vành xe, đường viền lưới tản nhiệt, dọc thân xe, biểu tượng "EB" hoặc nắp capo.Chữ ký của L’Ébé bằng vàng xuất hiện ở mặt dưới của cánh gió sau và bậc cửa. Nhà sản xuất cũng đánh dấu số thứ tự của xe.Tựa đầu ghế ngồi cũng được thêu chữ ký L’Ébé. Khoang lái cũng được bọc da màu xanh lam cùng sợi carbon làm điểm nhấn.Cửa xe được thể hiện các mẫu xe đã công bố của Bugatti, từ khi mới thành lập tới mẫu xe mới nhất là Chiron.Trong tương lai, mẫu siêu xe của Bugatti được cho là sẽ sở hữu hệ thống hybrid cùng động cơ đốt trong.Mẫu xe Bugatti Chiron L'Ébé cực hiếm này được trang bị động cơ W16 dung tích 4.0L với 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa 1.480 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Xe có tốc độ tối đa 420 km/h.Video: Lộ diện siêu phẩm Bugatti Type 103.

Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec
Bugatti vừa giới thiệu mẫu xe thể thao Chiron đặt theo tên cô con gái của kỹ sư ôtô nổi tiếng Ettore Bugatti. Chỉ có 3 chiếc Bugatti Chiron L'Ébé giới hạn được sản xuất gồm một chiếc Chiron và hai chiếc Chiron Sport.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-2
Mẫu siêu xe Bugatti Chiron L'Ébé mang ngoại thất làm bằng sợi carbon với các điểm nhấn màu vàng đậm ở vành xe, đường viền lưới tản nhiệt, dọc thân xe, biểu tượng "EB" hoặc nắp capo.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-3
Chữ ký của L’Ébé bằng vàng xuất hiện ở mặt dưới của cánh gió sau và bậc cửa. Nhà sản xuất cũng đánh dấu số thứ tự của xe.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-4
Tựa đầu ghế ngồi cũng được thêu chữ ký L’Ébé. Khoang lái cũng được bọc da màu xanh lam cùng sợi carbon làm điểm nhấn.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-5
Cửa xe được thể hiện các mẫu xe đã công bố của Bugatti, từ khi mới thành lập tới mẫu xe mới nhất là Chiron.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-6
Trong tương lai, mẫu siêu xe của Bugatti được cho là sẽ sở hữu hệ thống hybrid cùng động cơ đốt trong.
Bugatti Chiron L'Ebe – Phien ban dac biet chi san xuat dung 3 chiec-Hinh-7
Mẫu xe Bugatti Chiron L'Ébé cực hiếm này được trang bị động cơ W16 dung tích 4.0L với 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa 1.480 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Xe có tốc độ tối đa 420 km/h.
Video: Lộ diện siêu phẩm Bugatti Type 103.

Hải Nam

Bạn đang xem: Bugatti Chiron L'Ébé – Phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất đúng 3 chiếc

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bugatti-chiron-lebe-phien-ban-dac-biet-chi-san-xuat-dung-3-chiec-1715510.html

Chia sẻ bài viết