Bugatti Divo hơn 137 tỷ đồng màu đỏ Matte Red đẹp không tì vết

Trên thế giới chỉ có đúng 40 chiếc Bugatti Divo được xuất xưởng, và tất nhiên rồi, mỗi chiếc đều không giống như, từ màu sơn cho đến các trang bị ngoại thất...

Được trưng bày tại triển lãm xe hơi The Bridge (New York, Mỹ), siêu phẩm Bugatti Divo giới hạn trong bài viết này được nhiều người đánh giá là chiếc Divo đẹp nhất trên thế giới. Chiếc xe cũng sở hữu nhiều chi tiết độc đáo thú vị.Nổi bật nhất trên siêu xe Bugatti Divo chính là lớp sơn đỏ mờ bao trùm lấy thân xe, làm nổi bật lên đường nét cơ thể đầy "hung hãn" của hypercar Pháp. Tương phản với màu sơn ngoại thất là một số chi tiết màu đỏ bóng như mép bên hông và bộ chia gió trước.Sợ rằng chừng đó chưa đủ để làm chiếc Divo thật sự nổi bật, chủ nhân của siêu phẩm này đã yêu cầu thêm một loạt các điểm nhấn bằng sợi carbon màu xanh ở phần cản trước và mui xe. Chiếc Bugatti Divo màu Matte Red này cũng "cưỡi" trên bộ mâm màu xanh dương sẫm cực lạ.Di chuyển vào bên trong, nội thất của Bugatti Divo đã được cá nhân hóa theo ý chủ xe, với thiết kế 2 tông màu gồm nửa bên ghế lái màu đỏ - trắng (cả vô-lăng, bảng điều khiển) và nửa phía ghế hành khách màu trắng.Theo công bố từ nhà sản xuất, giá bán khởi điểm của một chiếc Bugatti Divo là từ 5,9 triệu Euro (khoảng hơn 137 tỷ đồng).Tuy nhiên, đối với chiếc Divo này, có lẽ giá sẽ cao hơn một chút.Bugatti Divo được trang bị khối động cơ quad-turbo W16 8.0L quen thuộc của hãng siêu xe Pháp, sản sinh công suất 1.479 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,4 giây và tốc độ tối đa đạt 380 km/h.Video: Đập thùng Bugatti Divo màu đỏ Matte Red đẹp không tì vết.

Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet
Được trưng bày tại triển lãm xe hơi The Bridge (New York, Mỹ), siêu phẩm Bugatti Divo giới hạn trong bài viết này được nhiều người đánh giá là chiếc Divo đẹp nhất trên thế giới. Chiếc xe cũng sở hữu nhiều chi tiết độc đáo thú vị.
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-2
Nổi bật nhất trên siêu xe Bugatti Divo chính là lớp sơn đỏ mờ bao trùm lấy thân xe, làm nổi bật lên đường nét cơ thể đầy "hung hãn" của hypercar Pháp. Tương phản với màu sơn ngoại thất là một số chi tiết màu đỏ bóng như mép bên hông và bộ chia gió trước.
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-3
Sợ rằng chừng đó chưa đủ để làm chiếc Divo thật sự nổi bật, chủ nhân của siêu phẩm này đã yêu cầu thêm một loạt các điểm nhấn bằng sợi carbon màu xanh ở phần cản trước và mui xe. Chiếc Bugatti Divo màu Matte Red này cũng "cưỡi" trên bộ mâm màu xanh dương sẫm cực lạ.
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-4
Di chuyển vào bên trong, nội thất của Bugatti Divo đã được cá nhân hóa theo ý chủ xe, với thiết kế 2 tông màu gồm nửa bên ghế lái màu đỏ - trắng (cả vô-lăng, bảng điều khiển) và nửa phía ghế hành khách màu trắng.
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-5
Theo công bố từ nhà sản xuất, giá bán khởi điểm của một chiếc Bugatti Divo là từ 5,9 triệu Euro (khoảng hơn 137 tỷ đồng).
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-6
Tuy nhiên, đối với chiếc Divo này, có lẽ giá sẽ cao hơn một chút.
Bugatti Divo hon 137 ty dong mau do Matte Red dep khong ti vet-Hinh-7
Bugatti Divo được trang bị khối động cơ quad-turbo W16 8.0L quen thuộc của hãng siêu xe Pháp, sản sinh công suất 1.479 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,4 giây và tốc độ tối đa đạt 380 km/h.
Video: Đập thùng Bugatti Divo màu đỏ Matte Red đẹp không tì vết.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Bugatti Divo hơn 137 tỷ đồng màu đỏ Matte Red đẹp không tì vết

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bugatti-divo-hon-137-ty-dong-mau-do-matte-red-dep-khong-ti-vet-1677996.html

Chia sẻ bài viết