Bugatti Veyron Grand Sport "hàng nhái" như xịn, bán 320 triệu đồng

Với độ chi tiết chính xác đáng kinh ngạc, mô hình tỷ lệ 1:8 của siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport từ Amalgam có giá bán không hề rẻ.

Amalgam Collection được biết đến là công ty chuyên chế tạo các bản sao kích thước nhỏ cực kỳ chi tiết của những mẫu xe ôtô lừng danh lịch sử và mang tính biểu tượng, ví như những chiếc xe đua vô địch và siêu xe trị giá nhiều triệu USD. Sản phẩm mới nhất của công ty Anh Quốc này là Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport - phiên bản có kiểu nóc targa của mẫu Veyron nổi tiếng.Tương tự như xe thật, Bugatti Veyron Grand Sport hàng nhái chỉ giới hạn sản xuất 150 chiếc, mô hình thu nhỏ cỡ 1:8 của Amalgam cũng sẽ được sản xuất hạn chế 99 chiếc mà thôi. Thậm chí giá bán của bản sao này cũng tương xứng với danh tiếng của xe thật, đáng làm “siêu xe trong làng xe mô hình”.Giống như các sản phẩm khác của công ty, mô hình Amalgam Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport được làm thủ công hoàn toàn. Nó được sản xuất với sự hợp tác và hỗ trợ của Bugatti, để đảm bảo rằng các chi tiết, lớp sơn hoàn thiện nguyên bản, và chất liệu cấu thành đều giống y như thật.Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh ở đây, sự hợp tác đó đã được đền đáp, với mô hình tỷ lệ 1:8 trông cực đẹp, không khác xe thật. Sự chú ý đến từng chi tiết được sử dụng trong quá trình tạo ra bản sao này quả thật tuyệt vời, nhờ vào việc sử dụng CAD nguyên bản, và quét hình ảnh kỹ thuật số cực kỳ chính xác của xe gốc. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của Bugatti đã kiểm tra sản phẩm cuối cùng để đảm bảo độ chính xác hoàn toàn tuyệt đối.Mô hình Amalgam Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Limited Edition được cung cấp tới người mua với ba màu phối: trắng với nội thất cà phê, đen với nội thất cam, và xanh lam với nội thất cognac. Mỗi chiếc được bán với giá 14.023 USD (tương đương 320 triệu đồng), mặc dù phiên bản màu trắng đã hết hàng tính tới lúc này.Amalgam cũng cung cấp một bản sảo dựa trên chiếc Veyron 16.4 Grand Sport Venet độc nhất vô nhị, với giá cao hơn đáng kể là 18.237 USD (417 triệu đồng).Chiếc Bugatti Veyron bản sao độc đáo này đã được thiết kế bởi họa sĩ và nhà điêu khắc người Pháp, Bernar Venet, và lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng vào tháng 12 năm 2012 tại Rubell Family Collection trong sự kiện Art Basel Miami Beach.Video: Giới thiệu chi tiết Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse.

Bugatti Veyron Grand Sport
Amalgam Collection được biết đến là công ty chuyên chế tạo các bản sao kích thước nhỏ cực kỳ chi tiết của những mẫu xe ôtô lừng danh lịch sử và mang tính biểu tượng, ví như những chiếc xe đua vô địch và siêu xe trị giá nhiều triệu USD. Sản phẩm mới nhất của công ty Anh Quốc này là Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport - phiên bản có kiểu nóc targa của mẫu Veyron nổi tiếng.
Bugatti Veyron Grand Sport
Tương tự như xe thật, Bugatti Veyron Grand Sport hàng nhái chỉ giới hạn sản xuất 150 chiếc, mô hình thu nhỏ cỡ 1:8 của Amalgam cũng sẽ được sản xuất hạn chế 99 chiếc mà thôi. Thậm chí giá bán của bản sao này cũng tương xứng với danh tiếng của xe thật, đáng làm “siêu xe trong làng xe mô hình”.
Bugatti Veyron Grand Sport
Giống như các sản phẩm khác của công ty, mô hình Amalgam Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport được làm thủ công hoàn toàn. Nó được sản xuất với sự hợp tác và hỗ trợ của Bugatti, để đảm bảo rằng các chi tiết, lớp sơn hoàn thiện nguyên bản, và chất liệu cấu thành đều giống y như thật.
Bugatti Veyron Grand Sport
Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh ở đây, sự hợp tác đó đã được đền đáp, với mô hình tỷ lệ 1:8 trông cực đẹp, không khác xe thật. Sự chú ý đến từng chi tiết được sử dụng trong quá trình tạo ra bản sao này quả thật tuyệt vời, nhờ vào việc sử dụng CAD nguyên bản, và quét hình ảnh kỹ thuật số cực kỳ chính xác của xe gốc. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của Bugatti đã kiểm tra sản phẩm cuối cùng để đảm bảo độ chính xác hoàn toàn tuyệt đối.
Bugatti Veyron Grand Sport
Mô hình Amalgam Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Limited Edition được cung cấp tới người mua với ba màu phối: trắng với nội thất cà phê, đen với nội thất cam, và xanh lam với nội thất cognac. Mỗi chiếc được bán với giá 14.023 USD (tương đương 320 triệu đồng), mặc dù phiên bản màu trắng đã hết hàng tính tới lúc này.
Bugatti Veyron Grand Sport
Amalgam cũng cung cấp một bản sảo dựa trên chiếc Veyron 16.4 Grand Sport Venet độc nhất vô nhị, với giá cao hơn đáng kể là 18.237 USD (417 triệu đồng).
Bugatti Veyron Grand Sport
Chiếc Bugatti Veyron bản sao độc đáo này đã được thiết kế bởi họa sĩ và nhà điêu khắc người Pháp, Bernar Venet, và lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng vào tháng 12 năm 2012 tại Rubell Family Collection trong sự kiện Art Basel Miami Beach.
Video: Giới thiệu chi tiết Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse.

Hải Nam

Bạn đang xem: Bugatti Veyron Grand Sport "hàng nhái" như xịn, bán 320 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bugatti-veyron-grand-sport-hang-nhai-nhu-xin-ban-320-trieu-dong-1681670.html

Chia sẻ bài viết