Bugatti Veyron hơn 50 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp tai nạn nghiêm trọng

Mới đây, hypercar Bugatti Veyron trị giá hơn 50 tỷ đồng của siêu sao sân cỏ Cristiano Ronaldo đã gặp tai nạn tại Tây Ban Nha, chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.

Vụ tai nạnBugatti Veyron của Ronaldo xảy ra lúc 11 giờ tối thứ Hai, ngày 20/6, trên một con đường hẹp của khu nghỉ mát Sa Coma. Cristiano Ronaldo và gia đình nhỏ đã đến Majorca, Tây Ban Nha vào cuối tuần trước để nghỉ mát. Họ đang ở trong một biệt thự sang trọng, nhưng cũng dành nhiều thời gian trên du thuyền riêng của siêu sao bóng đá - chiếc CG MARE.
Bugatti Veyron hon 50 ty dong cua Cristiano Ronaldo gap tai nan nghiem trong
Bugatti Veyron trị giá hơn 50 tỷ đồng của siêu sao sân cỏ Cristiano Ronaldo đã gặp tai nạn tại Tây Ban Nha, chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.
Bên cạnh đó, Ronaldo còn đem theo 2 chiếc ôtô yêu thích để thuận tiện cho việc di chuyển trên đất liền, đó là Mercedes-Benz G-Class và Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse hàng hiếm. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhận được tin không vui liên quan tới chiếc Veyron.
Bugatti Veyron hon 50 ty dong cua Cristiano Ronaldo gap tai nan nghiem trong-Hinh-2
Theo Daily Mail, chiếc Bugatti Veyron húc đổ một bức tường gạch.
Theo Daily Mail, chiếc Bugatti Veyron húc đổ một bức tường gạch, may mắn là không có ai bị thương trong vụ tai nạn này, cũng không có phương nào bị ảnh hưởng. Về phía chiếc Veyron, siêu xe này đã bị hư hỏng nặng ở phần đầu, không rõ thiệt hại cụ thể ra sao. Người cầm lái là vệ sĩ của Cristiano Ronaldo và anh ta đã nhận mọi trách nhiệm.
Bugatti Veyron hon 50 ty dong cua Cristiano Ronaldo gap tai nan nghiem trong-Hinh-3
Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Ronaldocó giá thị trường rơi vào khoảng 50 tỷ đồng.
Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Ronaldo có giá thị trường rơi vào khoảng 50 tỷ đồng. Không chỉ là một siêu sao bóng đá, Cristiano Ronaldo còn có niềm đam mê lớn với những siêu xe, hiện anh đang sở hữu vài chiếc Bugatti, Lamborghini, Ferrari cùng hàng loạt siêu phẩm khác.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Bugatti Veyron hơn 50 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp tai nạn nghiêm trọng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bugatti-veyron-hon-50-ty-dong-cua-cristiano-ronaldo-gap-tai-nan-nghiem-trong-1715504.html

Chia sẻ bài viết