Cả dàn xe tiền tỷ đeo biển số “tứ quý” của đại gia Bình Dương

Trong garage của mình, đại gia Bình Dương có gần 10 chiếc ôtô và xe máy đủ chủng loại. Đáng chú ý là nhiều xe mang biển tứ quý rất VIP.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền khá nhiều video quay lại dinh thự của 1 đại gia sinh sống ở tỉnh Bình Dương và điều gây choáng ngợp người xem chính là dàn xe ôtô tiền tỷ biển tứ quý rất đỉnh, có thể nói đây là 1 nhà sưu tầm biển số đẹp. Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết chủ nhân của căn nhà này có tên là T.M.P, 1 người khá nổi tiếng trong giới gà chọi và còn là 1 doanh nhân kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Trong garage xe của đại gia này ước tính có gần 10 chiếc xe ôtô đủ chủng loại và nhiều xe còn mang biển tứ quý rất VIP. Điểm sơ qua có thể thấy 2 chiếc xe mang thương hiệu Lexus với 1 xe sedan thuộc bản LS460L mang biển tứ quý 8 và xe còn lại là Lexus LX570 biển tứ quý 9.Thực tế, chiếc xe Lexus LS460L này phải sánh đôi cùng xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic mới thấy được sự đẳng cấp của chủ nhân khi 2 xe sở hữu biển tứ quý 8 và chỉ khác nhau ở con số đầu tiên. Tất nhiên là chủ nhân cho xe đăng ký biển của tỉnh Bình Dương.Còn nếu bạn tò mò vậy chiếc xe SUV hạng sang Lexus LX570 mang biển 61A-399.99 của đại gia này đi cùng xe nào mới hợp thì câu trả lời là một chiếc xe siêu bán tải hạng nặng Ford F-150 sở hữu chiếc biển 61A-499.99. Chiếc xe cuối cùng trong đoạn video này quay lại còn cho thấy là 1 xe 7 chỗ Ford Everest màu xám mang biển số tứ quý 7 nhưng lại đeo đầu số của tỉnh Bến Tre.Chưa dừng lại ở việc chơi biển số tứ quý, đại gia có tên T.M.P còn rất thích sưu tầm biển số cặp của thần tài nhỏ và thần tài lớn. Nổi bật nhất vẫn là chiếc xe Toyota Fortuner đeo biển số 61A-379.79 hay còn được đọc là cặp thần tài lớn. Ngoài ra còn nhiều xe khác nhưng chủ nhân lại để garage thứ 2.Đắt nhất trong dàn xe biển tứ quý của đại gia Bình Dương có lẽ là chiếc Mercedes-Maybach S450 4Matic đời cũ, xe có giá chưa ra biển từ 7,35 tỷ đồng và chắc chắn việc sở hữu biển tứ quý 9 sẽ giúp giá trị xe tăng vài bậc.Mercedes-Maybach S450 4Matic sử dụng động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp, nhờ đó, Mercedes-Maybach S450 4Matic chỉ mất khoảng thời gian 5,9 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.Video: Soi 500 chiếc xe biển số đẹp độc nhất Việt Nam

Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong
Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền khá nhiều video quay lại dinh thự của 1 đại gia sinh sống ở tỉnh Bình Dương và điều gây choáng ngợp người xem chính là dàn xe ôtô tiền tỷ biển tứ quý rất đỉnh, có thể nói đây là 1 nhà sưu tầm biển số đẹp. Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết chủ nhân của căn nhà này có tên là T.M.P, 1 người khá nổi tiếng trong giới gà chọi và còn là 1 doanh nhân kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-2
Trong garage xe của đại gia này ước tính có gần 10 chiếc xe ôtô đủ chủng loại và nhiều xe còn mang biển tứ quý rất VIP. Điểm sơ qua có thể thấy 2 chiếc xe mang thương hiệu Lexus với 1 xe sedan thuộc bản LS460L mang biển tứ quý 8 và xe còn lại là Lexus LX570 biển tứ quý 9.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-3
Thực tế, chiếc xe Lexus LS460L này phải sánh đôi cùng xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic mới thấy được sự đẳng cấp của chủ nhân khi 2 xe sở hữu biển tứ quý 8 và chỉ khác nhau ở con số đầu tiên. Tất nhiên là chủ nhân cho xe đăng ký biển của tỉnh Bình Dương.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-4
Còn nếu bạn tò mò vậy chiếc xe SUV hạng sang Lexus LX570 mang biển 61A-399.99 của đại gia này đi cùng xe nào mới hợp thì câu trả lời là một chiếc xe siêu bán tải hạng nặng Ford F-150 sở hữu chiếc biển 61A-499.99. Chiếc xe cuối cùng trong đoạn video này quay lại còn cho thấy là 1 xe 7 chỗ Ford Everest màu xám mang biển số tứ quý 7 nhưng lại đeo đầu số của tỉnh Bến Tre.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-5
Chưa dừng lại ở việc chơi biển số tứ quý, đại gia có tên T.M.P còn rất thích sưu tầm biển số cặp của thần tài nhỏ và thần tài lớn. Nổi bật nhất vẫn là chiếc xe Toyota Fortuner đeo biển số 61A-379.79 hay còn được đọc là cặp thần tài lớn. Ngoài ra còn nhiều xe khác nhưng chủ nhân lại để garage thứ 2.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-6
Đắt nhất trong dàn xe biển tứ quý của đại gia Bình Dương có lẽ là chiếc Mercedes-Maybach S450 4Matic đời cũ, xe có giá chưa ra biển từ 7,35 tỷ đồng và chắc chắn việc sở hữu biển tứ quý 9 sẽ giúp giá trị xe tăng vài bậc.
Ca dan xe tien ty deo bien so “tu quy” cua dai gia Binh Duong-Hinh-7
Mercedes-Maybach S450 4Matic sử dụng động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp, nhờ đó, Mercedes-Maybach S450 4Matic chỉ mất khoảng thời gian 5,9 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.
Video: Soi 500 chiếc xe biển số đẹp độc nhất Việt Nam

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cả dàn xe tiền tỷ đeo biển số “tứ quý” của đại gia Bình Dương

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ca-dan-xe-tien-ty-deo-bien-so-tu-quy-cua-dai-gia-binh-duong-1717942.html

Chia sẻ bài viết