Các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic luôn được cập nhật công nghệ tiên tiến và cải thiện chức năng để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vậy cùng DoCongNghe tìm hiểu thêm các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Panasonic mới nhất hiện nay ra sao khi bạn chọn dùng hãng máy lạnh sắp tới nhé!

Máy lạnh Panasonic luôn được cập nhật công nghệ tiên tiến và cải thiện chức năng để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vậy cùng DoCongNghe tìm hiểu thêm các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Panasonic mới nhất hiện nay ra sao khi bạn chọn dùng hãng máy lạnh sắp tới nhé!

1Công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ 2 khử mùi hôi, vi khuẩn và vi-rút mạnh mẽ

Môi trường sống hiện nay chứa rất nhiều tác nhân gây hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng không gian sinh hoạt của gia đình.

Đặc biệt, người lớn tuổi, trẻ nhỏ và những ai có cơ địa nhạy cảm dễ xuất hiện cảm giác khó chịu và thường bị rối loạn giấc ngủ, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể cũng như giảm năng suất làm việc, học tập mỗi ngày.

Thấu hiểu điều này, máy lạnh Panasonic mới nhất hiện nay đã được hãng trang bị công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ 2 có khả năng loại bỏ mùi hôi mạnh mẽ, đồng thời khử triệt để các loại vi khuẩn và vi-rút, thậm chí là SARS-CoV-2.

Khi bật máy lạnh, công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ 2 giải phóng đến 9.600 tỷ gốc OH- mỗi giây để bắt lấy phân tử H+ bám trên vi khuẩn và vi-rút đang lơ lửng ngoài không khí, rồi mang về lưới lọc (ở dàn lạnh) và giữ tại đây để vô hiệu hóa chúng, nhờ đó giúp cho bầu không khí luôn sạch khuẩn và giảm thiểu mùi hôi, khó chịu cho người sử dụng.

Chưa hết, quá trình xử lý này còn tạo ra phân tử nước H2O, góp phần giữ ẩm cho da và tóc của người sử dụng khi sinh hoạt trong phòng máy lạnh. Nhìn chung, công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ 2 trên máy lạnh Panasonic đã được cải tiến hơn so với thế hệ thứ 1 về:

  • Tăng khả năng khử mùi hôi bám dính trên sợi vải và trong không khí.
  • Ức chế nhanh sự hoạt động của nhiều tác nhân gây hại cho sức khỏe, nhất là các loại vi khuẩn và vi rút, gồm cả SARS-CoV-2 (đã được kiểm nghiệm hiệu quả đến 99.7%).
  • Giữ và duy trì độ ẩm trên da, tóc của người sử dụng khi sinh hoạt trong phòng máy lạnh.

Công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ 2 khử mùi hôi, vi khuẩn và vi-rút mạnh mẽ

Qua những thử nghiệm được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt, tổ chức nghiên cứu Texcell là một tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về thử nghiệm vi rút, loại bỏ vi rút,... đã chứng nhận nanoe™️ X có thể ức chế 91.4% khả năng hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 gây ra đại dịch COVID-19 trong không gian kín 6.7 m3 trong vòng 8 giờ bật máy lạnh. 

Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic diệt virus SARS-CoV-2

Kết quả kiểm nghiệm và giấy chứng nhận khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trên máy lạnh Panasonic có trang bị nanoe™️ X trong điều kiện phòng thí nghiệm

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Kết quả kiểm nghiệm công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Giấy chứng nhận công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

2Kết nối thông minh với Panasonic Comfort Cloud qua Wifi

Tùy theo model máy lạnh Panasonic, thiết bị wifi có thể được lắp bên trong hoặc bên ngoài máy lạnh.

Ngoài ra, để điều khiển máy lạnh Panasonic qua wifi, bạn cần tải thêm ứng dụng Panasonic Comfort Cloud về smartphone, rồi mở ứng dụng để điều khiển mọi chức năng trên máy lạnh dù bạn ở bất kì địa điểm nào (miễn sao có kết nối wifi).

Kết nối thông minh với Panasonic Comfort Cloud qua Wifi

Những lợi ích mà kết nối thông minh với Panasonic Comfort Cloud mang lại như:

  • Kiểm soát điện năng tiêu thụ: Giúp bạn theo dõi và so sánh điện năng tiêu thụ của máy lạnh mỗi ngày, tuần, tháng và năm.
  • Thao tác điều khiển nhanh chóng: Thực hiện ngay trên điện thoại thông minh và điều khiển được tất cả các chức năng vốn có giống như việc bạn sử dụng remote máy lạnh.
  • Phạm vi điều khiển rộng: Bạn có thể điều khiển đến 20 chiếc máy lạnh tại một địa điểm và lên đến 10 địa điểm khác nhau cùng một lúc.
  • Xử lý lỗi hệ thống nhanh chóng: Kiểm tra và sửa lỗi máy lạnh trong quá trình hoạt động, tiết kiệm chi phí nhờ thợ đến sửa và thời gian sử dụng máy để sinh hoạt.
  • Phân quyền quản lý và sử dụng: Bạn có thể phân quyền cho những người khác để kiểm soát tình trạng máy lạnh hoạt động, phù hợp với các cơ sở kinh doanh.

Điều khiển máy lạnh Panasonic thông qua ứng dụng tiện lợi

3Cảm biến và kiểm soát độ ẩm Humidity Sensor

Công nghệ Humidity Sensor có khả năng theo dõi và điều chỉnh độ ẩm trong căn phòng xuống dưới 60%, giúp căn phòng không bị ẩm ướt quá mức, từ đó mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng cũng như tận hưởng giấc ngủ được trọn vẹn hơn.

Cảm biến và kiểm soát độ ẩm Humidity Sensor

4Làm lạnh nhanh iAuto-X

Khi kích hoạt chế độ iAuto-X, máy lạnh sẽ tăng cường hoạt động để tạo ra nhanh luồng gió làm mát và đạt đến nhiệt độ được cài đặt. Sau đó, cánh đảo gió sẽ hướng lên phía trên trần nhà, tránh thổi trực tiếp vào người sử dụng, từ đó mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người dùng.

Ngoài ra, chế độ iAuto-X của máy lạnh Panasonic còn có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cân bằng nhiệt độ căn phòng, đồng thời cũng giúp bạn kích hoạt lại chế độ làm mát nhanh chỉ với một thao tác bằng cách nhấn vào nút iAuto-X (nếu như đã sử dụng chức năng này trước đó).

5Luồng gió thổi xa và rộng hơn với New Aerowings

Với công nghệ New Aerowings, máy lạnh Panasonic thiết kế 2 cánh đảo gió - được điều khiển bởi 2 mô tơ riêng biệt, nhờ đó góp phần thổi luồng gió xa hơn cũng như nâng cao hiệu quả làm mát cho toàn bộ căn phòng.  

Cụ thể, cánh đảo gió phụ chủ yếu tạo ra luồng gió tập trung để nhanh chóng làm mát tại khu vực cần được làm mát, tạo cảm giác mát lạnh tức thì cho người sử dụng.

Trong khi, bộ phận cánh đảo gió lớn sẽ hỗ trợ đưa luồng gió thổi xa hơn, lên đến 15m, đồng thời luồng gió được thổi hướng lên phía trên trần nhà, nhằm tránh gây cảm giác lạnh buốt cho người sử dụng.

Luồng gió thổi xa và rộng hơn với New Aerowings

6Tiết kiệm điện năng vượt trội bởi công nghệ Eco tích hợp AI

Sở hữu ưu điểm của hai công nghệ Eco và công nghệ AI - trí thông minh nhân tạo, máy lạnh Panasonic mang lại tiết kiệm điện vượt trội cho gia đình bạn mỗi tháng.

Eco tích hợp AI giúp máy lạnh vừa mát dễ chịu vừa tiết kiệm điện

Cụ thể, với công nghệ Eco, trong lần sử dụng máy lạnh đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng được khoảng 20%, nhưng trong những lần sử dụng kế tiếp thì Eco có thể mang lại hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 50% nhờ khả năng nhận biết thói quen của người sử dụng trước đó.

Chưa hết, công nghệ AI khi được tích hợp với công nghệ Eco còn giúp cho máy lạnh có thể duy trì được nhiệt độ lý tưởng trong căn phòng mà vẫn mang đáp ứng hiệu quả làm mát tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Tiết kiệm điện năng vượt trội bởi công nghệ Eco tích hợp AI

Bạn đang xem: Các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Panasonic

Chuyên mục: Máy lạnh, điều hòa

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cac-cong-nghe-noi-bat-tren-may-lanh-panasonic-1420907

Chia sẻ bài viết