Các dòng máy lạnh Sharp 2019 và các công nghệ nổi bật

Sharp là một trong những thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng về sản phẩm điện tử, trong đó mặt hàng máy lạnh đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt. Để biết năm 2019 máy lạnh Sharp có gì mới và có những công nghệ gì nổi trội, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

1Dòng Inverter trung cấp WMW công suất 9000BTU/ 12000BTU/ 18000BTU

Sharp đã cho ra thị trường ba sản phẩm máy lạnh dòng trung cấp với kiểu dáng hiện đại và phong cách, tích hợp nhiều công nghệ được nâng cấp tốt hơn. 

Dòng Inverter trung cấp

  • Công nghệ J-Tech Inverter kết hợp thêm chế độ Eco: Hai công nghệ này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện tối đa đến 65% cho gia đình người dùng.
  • Công nghệ lọc không khí Plasmacluster ion: hoạt động tương tự các ion âm và ion dương trong tự nhiên, tạo thành các gốc OH- có tính oxi hóa cao, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của chúng.

Công nghệ lọc không khí Plasmacluster ion

  • Công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet: Máy lạnh Sharp sẽ làm lạnh nhanh hơn 40% so với các dòng cũ, giảm đến 5 độ C trong vòng 5 phút, giúp bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.
  • Nhiều chế độ gió tiện ích: Máy lạnh Sharp dòng trung cấp tích hợp nhiều chế độ gió phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn tuổi, đó là: Chế độ Baby Sleep hơi lạnh nhẹ nhàng, chế độ Best Sleep tự động điều chỉnh nhiệt độ khi ngủ ban đêm, chế độ Breeze cho làn gió tự nhiên...

2Dòng Inverter cao cấp AH-XP10WHW 9000 BTU và AH-XP13WHW 12000 BTU

Đối máy lạnh Sharp dòng cao cấp cũng được tích hợp tất cả công nghệ như dòng trung cấp, nhưng nó sở hữu thiết kế sang trọng, nhìn gọn nhẹ hơn, khung viền trước cửa thoát hơi lạnh được mạ crom rất đẹp và sang trọng. Dòng sản phẩm máy lạnh Sharp cao cấp hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào tháng 3.

Đặc biệt, dòng máy lạnh Sharp Inverter cao cấp này được trang bị thêm công nghệ AIoT giúp máy vận hành thông minh. Công nghệ này giúp máy cảm nhận môi trường xung quanh, phân tích nhu cầu sử dụng của bạn và đưa ra chương trình vận hành tốt nhất, ngoài ra công nghệ còn kiểm soát lượng không khí và lượng điện tiêu thụ.

Dòng Inverter cao cấp

Khi kết hợp sử dụng máy lạnh Sharp có công nghệ AIoT với app Sharp Aircon App trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy, điều khiển máy lạnh từ xa dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về các dòng máy lạnh Sharp 2019 và các công nghệ nổi bật, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy lạnh Sharp phù hợp nhé!

Bạn đang xem: Các dòng máy lạnh Sharp 2019 và các công nghệ nổi bật

Chuyên mục: Máy lạnh, điều hòa

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cac-dong-may-lanh-sharp-2019-va-cac-cong-nghe-noi-1152378

Chia sẻ bài viết