Các thương hiệu máy pha cà phê tốt nổi tiếng thế giới

Máy pha cà phê (máy pha cafe) có nguồn gốc từ Ý rồi nhanh chóng được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến nay có rất nhiều thương hiệu máy pha cà phê tốt, nổi tiếng trên thế giới có mặt tại thị trường Việt Nam. Dưới đâyDoCongNghe.netsẽ giới thiệu tới bạn những thương hiệu máy pha cà phê tốt nổi tiếng trên thế giới, bạn tham khảo nhé!

Máy pha cà phê (máy pha cafe) có nguồn gốc từ Ý rồi nhanh chóng được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến nay có rất nhiều thương hiệu máy pha cà phê tốt, nổi tiếng trên thế giới có mặt tại thị trường Việt Nam. Dưới đâyDoCongNghe.netsẽ giới thiệu tới bạn những thương hiệu máy pha cà phê tốt nổi tiếng trên thế giới, bạn tham khảo nhé!

Các thương hiệu máy pha cà phê tốt, nổi tiếng trên thế giới

Ưu điểm của máy pha cà phê

Trước đây hầu hết các quán hoặc gia đình đều sử dụng cách pha cà phê phin. Tuy nhiên đến nay cà phê phin chỉ phù hợp với các quán nhỏ, có ít khách hoặc không gian cực rộng. Vì thế máy pha cà phê (máy pha cafe) ra đời đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng ly cà phê mà máy làm ra. Có những máy pha cà phê bạn chỉ mất chưa đầy một phút để pha một ly cà phê thơm ngon, không thua kém gì chất lượng ly cà phê phin. Hơn nữa máy pha cà phê không chỉ có chức năng pha cà phê mà nó còn thực hiện pha chế một số loại đồ uống khác. Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây bạn sẽ thấy máy pha cà phê xuất hiện nhiều hơn ở các gia đình, quán cafe chuyên nghiệp, nhà hàng cao cấp hoặc khách sạn...

Ưu điểm của máy pha cà phê

Các thương hiệu máy pha cà phê tốt trên thế giới

Máy pha cà phê Delonghi

Kể đến đầu tiên trong danh sách các thương hiệu máy pha cà phê tốt trên thế giới là máy pha cà phê Delonghi. Đây là một hãng máy pha cà phê nổi tiếng của Ý, là một trong top 10 máy pha chế cà phê Espresso mini tốt nhất cho gia đình và quán nhỏ. Với khả năng đánh kem mịn và lọc bột cà phê cực tốt, máy pha cafe Delonghi mang đến cho bạn ly cà phê thơm ngon, bắt mắt.

Thương hiệu máy pha cà phê Delonghi

Máy pha cà phê Delonghi có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Nên giá máy pha cà phê Delonghi phân cấp khá rõ rệt. Dòng máy pha cà phê Delonghi bán tự động giá chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, nhưng máy pha cà phê Delonghi tự động giá từ 17 triệu đến 60 triệu đồng. Chính sự đa dạng về sản phẩm, máy pha cà phê Delonghi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường.

Máy pha cà phê Delonghi đa dạng về chủng loại

>> Xem thêm: Máy pha cà phê Delonghi là của nước nào? Có tốt không?

Một số máy pha cà phê DeLonghi tiêu biểu:

 • Máy pha cà phê Delonghi ECAM 22.110B giá 19.450.000 đồng.
 • Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM03.120.S giá 22.990.000 đồng.
 • Máy pha cà phê tự động Delonghi ECAM650.75.MS giá 52.990.000 đồng.

Máy pha cà phê Gaggia

Cũng là một thương hiệu của Ý, máy pha cà phê Gaggia được người tiêu dùng yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Mặc dù có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng máy pha cafe Gaggia rất chắc chắn và bền bỉ, thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán nước.

Máy pha cà phê Gaggia của Ý

Một số máy pha cà phê Gaggia tiêu biểu:

 • Máy pha cà phê tự động Gaggia Anima Deluxe giá 25.190.000 đồng.
 • Máy pha cà phê tự động Gaggia Anima Prestige giá 34.990.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Gaggia Besana giá 19.690.000 đồng.

Máy pha cà phê Saeco

Máy pha cà phê Saeco có đầy đủ các loại máy pha cà phê từ máy pha cà phê bán tự động, máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê chuyên nghiệp đến máy pha cà phê viên nén, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhà hàng. Máy pha cà phê Saeco luôn đảm bảo tối đa hóa tiện lợi cũng như làm ra cà phê chất lượng cao bởi các sáng chế, công nghệ tiên tiến.

Máy pha cà phê Saeco của Ý

Một số máy pha cà phê Saeco tiêu biểu:

 • Máy pha cà phê viên nén Saeco Area Focus giá 28.900.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Saeco Lirika Basic Black giá 24.350.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Saeco Aulika Focus V2 giá 44.490.000 đồng.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli

Nuova Simonelli là một trong các hãng máy pha cà phê nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy pha cà phê, máy pha cà phê Nuova Simonelli chuyên được được sử dụng trong các chuỗi nhà hàng, khách sạn và cửa hàng cà phê chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli

Một số mã máy pha cà phê Nuova Simonelli tiêu biểu:

 • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II giá 25.500.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Volumetric 2 group giá 96.900.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Apphia life 1 Group Volumetric giá 67.900.000 đồng.

Máy pha cà phê Tiross

Tiross không chỉ là thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị về máy làm tỏi đen, máy hút bụi... mà còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy pha cà phê. Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, máy pha cà phê Tiross tiết kiệm không gian sử dụng và có thể pha được nhiều loại cà phê trong thời gian ngắn. Đặc biệt giá máy pha cafe Tiross khá mềm, chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Máy pha cà phê Tiross của Ba Lan

Một số máy pha cà phê Tiross tiêu biểu:

 • Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 giá 1.090.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Espresso Tiross TS6211 (15 bar) giá 2.290.000 đồng.
 • Máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 giá 1.190.000 đồng.

>> Xem thêm: Máy pha cà phê Tiross của nước nào? Có tốt không

Trên đây là danh sách các thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng trên thế giới.

Bạn đang xem: Các thương hiệu máy pha cà phê tốt nổi tiếng thế giới

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cac-thuong-hieu-may-pha-ca-phe-noi-tieng-the-gioi-1432

Chia sẻ bài viết