Cách chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp thường trang bị công suất lớn, áp lực cao, có đồng hồ điều chỉnh áp lực giúp phun xịt rửa mạnh mẽ hơn, nhanh chóng hơn mà không tiêu hao nhiều điện năng và lượng nước tiêu thụ. Máy rửa xe công nghiệp thích hợp sử dụng cho các garage, tiệm rửa xe chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành xe, bãi trông xe ô tô, nhà xưởng, nhà máy. Để lựa chọn được chiếc máy rửa xe cao áp phù hợp  nhất hãy cùng tham khảo bài viết phía dưới.

Máy rửa xe chuyên nghiệp còn được gọi là Máy xịt rửa cao áp thường sử dụng mô tơ đồng hoặc mô tơ cuốn và được lắp piston cao cấp, có rơ le tự động ngắt khi điện yếu, có trang bị đồng hồ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh áp lực theo ý muốn, cho áp lực nước mạnh vượt trội giúp phun xịt rửa các vết bẩn cứng đầu bám trên xe máy, ô tô, xe tải nhanh hơn, sạch hơn. 

Máy rửa xe công nghiệp V-Jet VJ-80/22 sử dụng mô tơ từ, hoạt động với công suất 2.200W

Máy rửa xe ô tô được sử dụng phổ biến tại các trung tâm bảo hành xe, các garage, tiệm rửa xe chuyên nghiệp, bãi trông xe ô tô, công trường xây dựng, nhà xưởng, nhà máy. Tuy nhiên, để lựa chọn được chiếc máy rửa xe công nghiệp phù hợp các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Phân biệt các loại đầu bơm của máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp:

Khi lựa chọn mua máy rửa xe công nghiệp bạn cần quan tâm đến vấn đề xem máy rửa xe đó sử dụng đầu bơm loại nào. Đầu bơm của máy rửa xe ô tô chuyên dụng gồm các loại sau:

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu nhôm: Đây là kiểu đầu bơm có thiết kế rất đơn giản nên giá thành thấp. Máy rửa xe dạng đầu bơm này thường sử dụng cho gia đình, có tuổi thọ trung bình thấp hơn các dòng máy khác.

Máy phun rửa áp lực cao Eurotech EUR3000 có 4 béc phun giúp bạn thoải mái xịt rửa

Máy phun rửa áp lực cao Eurotech EUR3000 có 4 béc phun giúp bạn thoải mái xịt rửa 

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu đồng - piston thép: Loại máy rửa xe dùng đầu bơm dạng này có tốc độ đầu bơm 2800 - 1450 vòng/phút, thích hợp cho các tiệm rửa xe nhỏ, tòa nhà hoặc làm máy dự phòng cho các tiệm rửa xe lớn. Máy rửa xe sử dụng loại đầu bơm này thường có tuổi thọ chỉ khoảng 60% so với các sản phẩm chất lượng cao, bạn có thể tăng tuổi thọ máy nếu sử dụng và bảo trì đúng cách.

Máy với đầu bơm piston, áp lực thấp: Là dòng sản phẩm phổ thông, ngoài dùng để rửa xe bạn có thể tận dụng để bơm nước rửa sân, tưới cây, phun thuốc. Nhược điểm của dòng máy rửa xe đầu bơm này là áp lực nước hơi thấp và tiêu thụ lượng nước nhiều.

Máy rửa xe cao áp Jetta JET250-5.5T4 có công suất mô tơ 5.5KW

Máy rửa xe cao áp Jetta JET250-5.5T4 có công suất mô tơ 5.5KW

Máy rửa xe có đầu bơm trực khuỷu sứ, đồng hay inox: Đây là máy rửa xe có đầu bơm tiêu chuẩn trên thế giới, cho phép điều chỉnh áp lực lên mức cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp, độ bền cao.

Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp nhất phù hợp với nhu cầu để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. 

 

Bạn đang xem: Cách chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-chon-mua-may-rua-xe-chuyen-nghiep-1100

Chia sẻ bài viết