Cách đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn bệnh tim miễn phí qua chat, video call

Chương trình này hoàn toàn miễn phí qua các hình thức: Chat với bác sĩ hoặc qua cuộc gọi video.

Khoa Phẫu thuật tim trẻ em -Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM vừagiới thiệu chương trình tư vấn sức khỏe về tim ở trẻ em.Để hẹn lịch bác sĩ tư vấn trực tuyến, bệnh nhân chỉ cần vào đường dẫnhttps://suckhoe.edoctor.io/suckhoetimmach >chọn “Đặt hẹn ngay” với bác sĩ đang có lịch trống phù hợp với thời gian của mình, rồiđợi bác sĩ liên hệ lại.

Cách đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn bệnh tim miễn phí qua chat, video call - 1

Giao diện chọn khung giờ nghe bác sĩ tư vấn.

eDoctor là đơn vịtriển khai hệ thống công nghệđể các bác sĩ dễ dàng tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch. Khoa Phẫu thuật Timtrẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM sẽ tổ chức đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về tim mạch.

Chương trình sẽ giúp bệnh nhân tiếp cận với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của khoa Phẫu thuật tim trẻ em -Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM. Tất cả hoạt động tư vấn và theo dõi sức khỏe trên nền tảng trực tuyến của eDoctor và Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM hoàn toàn miễn phíqua các hình thức: Chat với bác sĩ hoặc tư vấn qua cuộc gọi video.

Đối với các ca bệnh tim khó, phức tạp cần điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ viện phí từ bệnh viện hoặc eDoctor. Trong đó,Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM cho biết, đơn vị nàysẽ vận động tài trợ từ các cá nhân, tổ chức muốn đóng góp cho cộng đồng.

Ngoài chương trình tư vấn từ xa, các bác sĩ khoa Phẫu thuật tim trẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCMvà eDoctor cũng sẽ tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe tim mạch nhằm cung cấp thêm kiến thức để người dân có thể tự theo dõi, chăm sóc và phòng ngừa bệnh tim mạch cho chính mình và người thân.

Bạn đang xem: Cách đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn bệnh tim miễn phí qua chat, video call

Chuyên mục: Mẹo hay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/cach-dat-lich-hen-bac-si-tu-van-benh-tim-mien-phi-qua-chat-video-call-c55a1342611.html

Chia sẻ bài viết