Cách phân biệt hàng thật hàng giả Amply Jarguar

Amply Jarguar được phân phối chính hãng và có giá tốt nhất tại META, tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những chiếc âm ly Jarguar hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng, vì vậyDoCongNghegửi đến bạn các cách phân biệt, cách nhận biết Amply hàng thật, hàng chính hãng!

Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI

Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI

Dấu hiệu 1: Tem chống giả Jarguar công nghệ 3D

Những con tem này luôn là dạng tem vỡ có cánh kính phản quang. Tem vỡ là dạng decal chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và có độ bám rất chặt vào sản phẩm. Nên sẽ tuyệt đối không có chuyện một sản phẩm nhái theo lại có cho mình dạng tem chính hãng.

Tem chống giả Jarguar được in trên công nghệ 3D

Tem chống giả Jarguar được in trên công nghệ 3D

Tinh xảo hơn trên chất liệu tem của Jarguar đến từ công nghệ thẩm thấu từ UV. Tên thương hiệu hay dòng sản phẩm sẽ không bị mờ do được in chìm. Chữ hoàn toàn phản quang các góc. Đặc biệt phản ánh được model sản phẩm khi chiếu trực tiếp đèn cực tím (hay đèn soi tiền giả) vào tem chống nhái.

Amply Jarguar Suhyoung là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nơi sản xuất các sản phẩm chính của thương hiệu amply karaoke Jarguar trên thị trường quốc tế nên sẽ không bao giờ có chuyện những con tem có những chữ chú thích nước khác như Trung Quốc...

Amply Jarguar PA-700A

Amply Jarguar PA-700A

Với thiết kế tem mà Amply Jarguar Suhyoung phát hành là thể loại tem màu đỏ chủ đạo cộng với nền vàng sang trọng, tem chống giả mới thật sự nổi bật trên giao diện của sản phẩm, được dán mặt trước (đối với sản phẩm Amply), dán mặt sau (đối với sản phẩm loa).

Chữ được sử dụng lại màu của màu viền. Màu đỏ tối làm viền và màu vàng hoàng kim làm nền (tên sản phẩm amply karaoke Jarguar sẽ màu đỏ)

Đặc biệt, khi Quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Dẫu hiệu 2: Tem tròn dán ghép lại thân và vỏ, tem mã vạch Jarguar Suhyoung

Mặt sau sản phẩm cũng đã khéo léo trang bị thêm 1 dạng tem tròn nằm góc 1 giờ thiết kế tròn tiết diện tích với đường kính xấp xỉ 2cm (phía trên đầu tên thương hiệu và model của amply karaoke Jarguar Suhyoung. Tem tròn vẫn là tem phản quang 7 màu đơn sắc nhìn trực diện chỉ thấy màu bạc.

Amply Jarguar PA-305XG

Amply Jarguar PA-305XG

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy mặt sau máy có tem tròn nằm gọn trên viền phân cách giữa vỏ và thân Amply. Sở dĩ dán ở vị trí này cũng giống như nguyên tắc đóng mộc ghép lai qua ảnh và giấy tờ chứng nhận để tránh những tình trạng tháo máy sửa chữa lung tung, thay thế linh kiện khi không được phép.

Nằm chéo xuống hướng 5 giờ vị trí bên phải các lỗ cấm 3.5mm là tem và mã vạch chung được thiết kế đồng nhất và cũng là dấu hiệu nhận biết cuối cùng trên sản phẩm amply karaoke Jarguar.

Dấu hiệu 3: Phiếu bảo hành sản phẩm đính kèm theo thùng sản phẩm khi được xuất kho

Amply Jarguar Suhyoung PA-606XG

Amply Jarguar Suhyoung PA-606XG

Tem chữ nhật 7 màu được dán sát góc phải cận thông tin thời gian bảo hành. Tem mã vạch cũng giống hệt phía sau máy, hiển thị Model tên sản phẩm Amply Jarguar. Những con tem dán trên sản phẩm phải trùng với các con tem dán trên phiếu bảo hành. Điều này để tránh việc những khách hàng mua một sản phẩm xài lâu hư hỏng tráo với sản phẩm mới mua còn thời hạn bảo hành.

Quý khách lưu ý giữ tem bảo hành trong suất thời gian sản phẩm được bảo hành!

Dấu hiệu 4: Tem chống giả từ tính dán trên thùng sản phẩm Jarguar Suhyoung

Mẫu tem chống hàng giả sử dụng công nghệ từ tính hiện đại của Jarguar bao gồm một tem tròn dán trên thùng sản phẩm, đi kèm một thẻ từ giúp Quý khách hàng khi mua sản phẩm có thể kiểm tra ngay tại chỗ. Tem tròn chống giả từ tính được dán trên vỏ thùng các sản phẩm, sẽ được in kèm với hướng dẫn cách kiểm tra hàng chính hãng online và offline.

Trên bao bì mặt trước thẻ từ là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bằng tiếng Anh

Trên bao bì mặt trước thẻ từ là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bằng tiếng Anh

Mặt sau có vùng từ tính màu đen để quét kiểm tra sản phẩm

Mặt sau có vùng từ tính màu đen để quét kiểm tra sản phẩm

Có hai cách để kiểm tra hàng chính hãng thông qua loại tem mới này: Offline và Online

a. Kiểm tra Offline

Có hai bước kiểm tra hàng chính hãng thông qua hình thức Offline.

Bước 1: Bóc lớp ngoài của tem (phần Open) như hình 1 và 2.

Hình ảnh tem sản phẩm để kiểm tra online và offline

Hình ảnh tem sản phẩm để kiểm tra online và offline

Bước 2: Đặt vùng từ tính màu đen của thẻ dưới lớp tem để kiểm tra sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng JARGUAR SUHYOUNG thì trên bề mặt tem xuất hiện mã sọc màu xanh như hình dưới.

Vùng từ tính để kiểm tra tem sản phẩm được in phía sau thùng sản phẩm

Vùng từ tính để kiểm tra tem sản phẩm được in phía sau thùng sản phẩm

b. Kiểm tra Online

Ngoài kiểm tra Offline, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để kiểm tra hàng chính hãng bằng hình thức online. Sau khi bóc tem, phần bên dưới tem có chứa mã QRcode và dãy mã kiểm tra gồm 16 kí tự như hình dưới.

Khách hàng thực hiện 3 bước sau để kiểm tra. (Lưu ý: điện thoại cần kết nối internet trước khi kiểm tra online).

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm M-check về điện thoại như hình dưới.

  • Đối với hệ điều hành iOS, truy cập vào App Store.
  • Đối với hệ điều hành Android, truy cập CH-Play.

Bước 2: Dùng ứng dụng M-check để quét mã QRcode có sẵn trên tem như hình dưới.

 Giao diện phần mềm M - Check

Giao diện phần mềm M - Check

Bước 3: Nhập vào mã kiểm tra và nhấn "Continue"như hình dưới.

 Quý khách nhập mã kiểm tra và nhấn Continue để tiếp tục

Quý khách nhập mã kiểm tra và nhấn Continue để tiếp tục

Sản phẩm chính hãng sau khi kiểm tra sẽ hiện ra logo của nhà sản xuất JARGUAR SUHYOUNG và nhà phân phối độc quyền, đồng thời hiển thị số lần kiểm tra.

Kết Quả trả về sản phẩm chính hãng

Kết quả trả về sản phẩm chính hãng

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm âm ly Amply Jarguar chính hãng. Nếu có nhu cầu đặt hàng Quý khách hãy truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 để được sở hữu những chiếc Amply Jarguar chính hãng và có giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm!.

Bạn đang xem: Cách phân biệt hàng thật hàng giả Amply Jarguar

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-phan-biet-hang-that-hang-gia-amply-jarguar-1804

Chia sẻ bài viết