Cách sử dụng máy theo dõi tim thai tại nhà BabyCom

Máy theo dõi tim thai tại nhà BabyCom cho phép bạn có thể nghe nhịp tim của thai nhi một cách tốt nhất, với công nghệ đã được đăng ký độc quyền cho phép phát ra chùm tín hiệu sóng siêu âm có góc mở rộng, dễ dàng phát hiện nhịp tim thai mà không cần dò tìm quá nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhịp đập của tim thai được ghi lại bởi BabyCom có âm thanh giống như tiếng vó ngựa phi. Nhịp tim thai thường trong khoảng 140 – 160 nhịp/phút, xấp xỉ gấp 2 lần so với nhịp tim của người mẹ. Trước khi bắt đầu, người mẹ ngồi một cách thoải mái. Ở thời kì đầu của thai ngén, bàng quang đầy nước sẽ giúp tăng chất lượng âm thanh thu được. Ở cuối kỳ thai nghén, tín hiệu thu được tốt nhất là ở bụng trên.

1. Bôi một chút gel siêu âm lên đầu dò và/hoặc trên mặt bụng. Gel siêu âm giúp quá trình truyền nhận tín hiệu được tốt hơn. Tín hiệu yếu sẽ gây nên sai số cho kết quả đo được.

2. Bật núm vặn và điều chỉnh âm lượng theo ý muốn.

3. Đặt đầu dò trực tiếp lên bụng sản phụ.

4. Dò tín hiệu tim thai bằng cách di chuyển nhẹ nhàng đầu dò ngang bụng. Hơi nghiêng thiết bị khi di chuyển trên bụng. Di chuyển qua lại, lên xuống một cách nhẹ nhàng cho đến khi nghe thấy nhịp tim thai.

5. Khi nhịp tim thai thu được ổn định và rõ ràng (trung bình khoảng 10 nhịp), thiết bị tự động tính toán và hiển thị kết quả nhịp đập tim thai trên màn hình LCD (sau 8 giây).

CẤU TẠO MÁY BABYCOM

Cách sử dụng máy theo dõi tim thai tại nhà BabyCom

BabyCom gồm 02 phần chính là tay cầm và chân đế, chúng được nối với nhau bằng 01 dây dẫn.

Tay cầm: Tay cầm gồm đầu dò (1) và ngăn đựng pin (2). Tuổi thọ pin có thể lên tới 250 phút, tùy thuộc vào thời gian thực hiện đo, âm lượng loa và chủng loại pin.

Chân đế: Chân đế bao gồm màn hình hiển thị LCD (3) và loa phát âm thanh nhịp đập tim thai (4).

Phụ kiện: 01 lọ gel siêu âm.

CHÚ Ý:

1. Sử dụng khi pin yếu sẽ không cho ra kết quả hoặc không chính xác. Phải thay pin ngay.

2. BabyCom đo được tim thai khi tín hiệu kém do không tìm đúng vị trí tim thai, tư thế bào thai, tư thế của mẹ, sự dịch chuyển của bào thai.

3. Có thể nghe thấy nhịp tim thai, nhưng không hiển thị kết quả do nhiễu hoặc tín hiệu kém. Làm lại từ bước 4.

4. Để có được kết quả chính xác nhất, giữ tay cầm càng cố định càng tốt (để tín hiệu nhận được là ổn định nhất).

KHUYẾN CÁO

Kết quả ghi lại bởi BabyCom chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Babycom không phải là thiết bị chẩn đoán bệnh. Nếu cần các thông tin và lời khuyên chi tiết, hãy liên hệ với bác sỹ chuyên khoa trong bệnh viện.

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy theo dõi tim thai tại nhà BabyCom tại đây để in và lưu trữ

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy theo dõi tim thai tại nhà BabyCom

Chuyên mục: Thiết bị sức khỏe, y tế

Nguồn: https://meta.vn/hotro/huong-dan-su-dung-may-theo-doi-tim-thai-tai-nha-babycom-322

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết