Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker trên Huami Amazfit là gì?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên các thiết bị thông minh ngày càng tăng đã thúc đẩy Huami phát triển cảm biến quang học theo dõi sinh học BioTracker. Công nghệ này giúp ích cho việc theo dõi sức khỏe như thế nào, hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu nhé!

1 Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker là gì?

Cảm biến quang theo dõi sinh học BioTracker là công nghệ đo nhịp tim do Huami tự phát triển, sử dụng công nghệ cảm biến quang học (PPG) cùng với thuật toán do Huami phát triển, có thể cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim tiên tiến và liên tục (trong 24 giờ), không bị gián đoạn.

Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker

Hơn thế nữa, BioTracker PPG cũng hỗ trợ tự động phát hiện rung nhĩ và rối loạn nhịp tim, cung cấp các chức năng như nhắc nhở, báo động khi nhịp tim bất thường, từ đó giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

Tuy không phải là thiết bị y tế chuyên dụng, song BioTracker cũng giúp ích đến người dùng trong vấn đề giảm thiểu các rủi ro trong quá trình tập luyện hay trong cuộc sống hằng ngày.

2 Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker thế hệ 2

Ở phiên bản cải tiến này, cảm biến quang theo dõi sinh học BioTracker 2 thừa hưởng khả năng đo nhịp tim liên tục 24 giờ và nhắc nhở khi phát hiện nhịp tim bất thường. Ngoài ra, nó còn bổ sung khả năng đo nồng độ oxy bão hòa trong máu (SpO2) với mức bão hòa đo được lên đến 96%.

Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker thế hệ 2

3Một số mẫu đồng hồ thông minh được trang bị công nghệ Bio Tracker đang bán tại DoCongNghe

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS

Đồng hồ sở hữu kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Màn hình AMOLED 1.65 inch hiển thị màu sắc trung thực và sống động, với chế độ màn hình luôn hiển thị nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể lượng pin. Chiếc smartwatch này có khả năng kết nối với cả 2 hệ điều hành thông dụng là Android và iOS. Đồng hồ được trang bị Bio Tracker PPG cho phép đo nhịp tim liên tục và chính xác. Thời lượng pin lên đến 7 ngày cũng là một con số lý tưởng đối với một chiếc đồng hồ thông minh đa chức năng.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2

Được trang bị Bio Tracker PPG thế hệ 2, giúp bạn theo dõi nhịp tim chuẩn xác, mọi lúc và mọi nơi. Đồng thời, ở phiên bản mới này bạn còn có thể theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi, vùng nhịp tim và đưa ra những cảnh báo nhịp tim bất thường. Ngoài ra, tính năng đo SpO2 - nồng độ oxy trong máu cũng giúp người dùng theo dõi sức khỏe của bản thân tốt hơn. Chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2

Theo dõi nhịp tim đối với các người chơi thể thao rất hữu ích, nó có thể xác định được cường độ tập của bạn đã đủ hay không, hay bạn có tập luyện quá mức bình thường hay không, hoặc vô cùng quan trọng đối với những người cao tuổi. Ngoài ra, chế độ ăn uống hằng ngày cũng tác động đến nhịp tim của bạn. Do đó, đồng hồ thông minh trang bị tính năng này sẽ là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể quan tâm theo dõi sức khỏe hằng ngày của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại ở những bài viết sau..

Bạn đang xem: Cảm biến quang theo dõi sinh học Bio Tracker trên Huami Amazfit là gì?

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cam-bien-quang-theo-doi-sinh-hoc-bio-tracker-tren-1380834

Chia sẻ bài viết