Cận cảnh Ford Mustang Mach-E GT "không uống xăng" tại Việt Nam

Đây là chiếc Ford Mustang Mach-E GT thứ 2 tại Việt Nam, cả chiếc thứ nhất và thứ 2 đều được đưa về nước bởi đơn vị nhập khẩu tư nhân. Chiếc trong bài mới được ra biển trắng.

Cả Việt Nam hiện chỉ có vài chiếc Ford Mustang Mach-E chạy điện, bản GT thì càng hiếm, trong bài là chiếc Mustang Mach-E GT thứ 2 tại Việt Nam. Xe có ngoại thất màu vàng cam cùng các chi tiết màu đen tương phản.Phần đầu xe không có lưới tản nhiệt mà thay vào đó là tấm ốp nhựa liền khối được thiết kế 3D như rãnh lưới tổ ong. Điểm nhấn đáng chú ý trên “khuôn mặt” của chiếc SUV điện là hệ thống đèn pha LED sắc sảo, cá tính. Cản va trước tạo hình hầm hố và được bổ sung thêm cánh lướt gió, trong khi hốc gió bên hông được tích hợp thanh chia gió nằm ngang.Di chuyển ra phía sau, chiếc Ford Mustang Mach-E GT này được trang bị đèn hậu LED chia 3 phần riêng biệt độc đáo và logo GT đặt ngay ở vị trí trung tâm của cửa cốp. Bộ vành theo xe là loại đa chấu, kích thước 19 inch và cùm phanh sơn đỏ.Bước vào trong cabin, Ford Mustang Mach-E GT cung cấp không gian đủ cho 5 người ngồi. Nội thất của xe được thiết kế tối giản với điểm nhấn là màn hình giải trí khổng lồ với kích thước lên đến 15,5 inch.Tại đây sẽ hiển thị mọi thông tin của xe như nhiệt độ, hệ thống định vị, bản đồ, hiển thị cuộc gọi, các tác vụ giải trí, nghe nhạc. Ngoài ra, chiếc SUV điện còn có dàn âm thanh 9 loa B&O kèm 1 loa trầm và cả tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh.Về truyền động, Ford Mustang Mach-E GT sở hữu 2 động cơ điện cho tổng công suất lên tới 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 860 Nm. Với sức mạnh này, chiếc SUV điện có thể hoàn thành cú tăng tốc nước rút 0 - 96 km/giờ chỉ trong vòng 3,8 giây.Xe được trang bị bộ pin 88 kWh cho phạm vi hoạt động lên tới 500 km sau mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, Ford Mustang Mach-E GT còn hỗ trợ hệ thống sạc 150 kW, khi kết nối với hệ thống sạc nhanh có thể sạc pin từ mức 10% lên 80% chỉ trong vòng 45 phút.Hiện chưa rõ giá xe Ford Mustang Mach-E GT tại Việt Nam là bao nhiêu, chỉ biết rằng tại thị trường quê nhà, Ford Mustang Mach-E có giá gần 62.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).Video: Chi tiết Ford Mustang Mach-E GT 2022 tại Việt Nam.

Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Cả Việt Nam hiện chỉ có vài chiếc Ford Mustang Mach-E chạy điện, bản GT thì càng hiếm, trong bài là chiếc Mustang Mach-E GT thứ 2 tại Việt Nam. Xe có ngoại thất màu vàng cam cùng các chi tiết màu đen tương phản.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Phần đầu xe không có lưới tản nhiệt mà thay vào đó là tấm ốp nhựa liền khối được thiết kế 3D như rãnh lưới tổ ong. Điểm nhấn đáng chú ý trên “khuôn mặt” của chiếc SUV điện là hệ thống đèn pha LED sắc sảo, cá tính. Cản va trước tạo hình hầm hố và được bổ sung thêm cánh lướt gió, trong khi hốc gió bên hông được tích hợp thanh chia gió nằm ngang.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Di chuyển ra phía sau, chiếc Ford Mustang Mach-E GT này được trang bị đèn hậu LED chia 3 phần riêng biệt độc đáo và logo GT đặt ngay ở vị trí trung tâm của cửa cốp. Bộ vành theo xe là loại đa chấu, kích thước 19 inch và cùm phanh sơn đỏ.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Bước vào trong cabin, Ford Mustang Mach-E GT cung cấp không gian đủ cho 5 người ngồi. Nội thất của xe được thiết kế tối giản với điểm nhấn là màn hình giải trí khổng lồ với kích thước lên đến 15,5 inch.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Tại đây sẽ hiển thị mọi thông tin của xe như nhiệt độ, hệ thống định vị, bản đồ, hiển thị cuộc gọi, các tác vụ giải trí, nghe nhạc. Ngoài ra, chiếc SUV điện còn có dàn âm thanh 9 loa B&O kèm 1 loa trầm và cả tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Về truyền động, Ford Mustang Mach-E GT sở hữu 2 động cơ điện cho tổng công suất lên tới 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 860 Nm. Với sức mạnh này, chiếc SUV điện có thể hoàn thành cú tăng tốc nước rút 0 - 96 km/giờ chỉ trong vòng 3,8 giây.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Xe được trang bị bộ pin 88 kWh cho phạm vi hoạt động lên tới 500 km sau mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, Ford Mustang Mach-E GT còn hỗ trợ hệ thống sạc 150 kW, khi kết nối với hệ thống sạc nhanh có thể sạc pin từ mức 10% lên 80% chỉ trong vòng 45 phút.
Can canh Ford Mustang Mach-E GT
Hiện chưa rõ giá xe Ford Mustang Mach-E GT tại Việt Nam là bao nhiêu, chỉ biết rằng tại thị trường quê nhà, Ford Mustang Mach-E có giá gần 62.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).
Video: Chi tiết Ford Mustang Mach-E GT 2022 tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cận cảnh Ford Mustang Mach-E GT "không uống xăng" tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/can-canh-ford-mustang-mach-e-gt-khong-uong-xang-tai-viet-nam-1714058.html

Chia sẻ bài viết