Cận cảnh Toyota Land Cruiser hơn 4 tỷ, biển "ngũ quý 5" Thái Nguyên

Với chiếc biển số "ngũ quý 5" giá trị của Toyota Land Cruiser 2022 ở Thái Nguyên đã được tăng lên vài lần, tuy nhiên, chủ nhân của chiếc xe nhất định không bán.

Toyota Land Cruiser 2022 mới được mệnh danh là "xe chủ tịch" ở Việt Nam, vì những người mua xe này không phải đại gia thì cũng là những "ông lớn" có tiếng. Chiếc trong bài có ngoại thất màu đen, đi kèm bộ mâm 5 chấu kép khỏe khoắn, xe thuộc sở hữu của một người đang sinh sống tại Thái Nguyên.Mới đây, vị đại gia tại Thái Nguyên - chủ nhân chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser 2022 này đã may mắn bấm được biển số "ngũ quý 5" 20A-555.55 gây chú ý cộng đồng yêu xe Việt.Theo quan niệm phương Đông, số 5 là số "Vua", là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực,... Mặc dù không được đẹp như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng biển ngũ quý 5 vẫn là niềm ao ước của nhiều người.Sau khi những hình ảnh về chiếc Toyota Land Cruiser biển ngũ quý 5 này được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người dự đoán chiếc xe sẽ có giá tăng cao, thậm chí đắt hơn nhiều một chiếc Land Cruiser 2022 mua mới "đập hộp". Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021. Mức giá xe Toyota Land Cruiser 2022 niêm yết chính hãng là 4,06 tỷ đồng. Tuy nhiên do khan hàng, những khách hàng muốn nhận hàng sớm đều phải "mua bia kèm lạc", tốn thêm khoảng hơn 500 triệu đồng nữa.Tuy nhiên, với việc đeo biển "ngũ quý 5" thì giá trị chiếc xe đã được đội lên nhiều lần. Chắc hẳn có rất nhiều người đã trả giá để mua lại chiếc Land Cruiser trong bài nhưng lẽ đương nhiên chủ xe khó lòng mà đồng ý bán xe, bởi theo một số nguồn tin đây là một vị đại gia có tiếng ở Thái Nguyên.Toyota Land Cruiser 2022 tại Việt Nam sử dụng hệ thống động cơ mới với máy xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. "Trái tim" này của Toyota Land Cruiser 2022 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.Xe được phát triển dựa trên khung gầm TNGA-F mới. Điều này khiến thiết kế ngoại thất của mẫu SUV cỡ lớn này cũng có nhiều thay đổi, vuông vức và cơ bắp hơn. Nội thất bên trong cũng sẽ có nhiều thay đổi, trong đó nổi bật nhất là màn hình giải trí 12,3 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay/Android Auto... đi kèm nhiều công nghệ cải tiến.Video: Chi tiết Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới.

Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Toyota Land Cruiser 2022 mới được mệnh danh là "xe chủ tịch" ở Việt Nam, vì những người mua xe này không phải đại gia thì cũng là những "ông lớn" có tiếng. Chiếc trong bài có ngoại thất màu đen, đi kèm bộ mâm 5 chấu kép khỏe khoắn, xe thuộc sở hữu của một người đang sinh sống tại Thái Nguyên.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Mới đây, vị đại gia tại Thái Nguyên - chủ nhân chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser 2022 này đã may mắn bấm được biển số "ngũ quý 5" 20A-555.55 gây chú ý cộng đồng yêu xe Việt.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Theo quan niệm phương Đông, số 5 là số "Vua", là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực,... Mặc dù không được đẹp như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng biển ngũ quý 5 vẫn là niềm ao ước của nhiều người.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Sau khi những hình ảnh về chiếc Toyota Land Cruiser biển ngũ quý 5 này được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người dự đoán chiếc xe sẽ có giá tăng cao, thậm chí đắt hơn nhiều một chiếc Land Cruiser 2022 mua mới "đập hộp".
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021. Mức giá xe Toyota Land Cruiser 2022 niêm yết chính hãng là 4,06 tỷ đồng. Tuy nhiên do khan hàng, những khách hàng muốn nhận hàng sớm đều phải "mua bia kèm lạc", tốn thêm khoảng hơn 500 triệu đồng nữa.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Tuy nhiên, với việc đeo biển "ngũ quý 5" thì giá trị chiếc xe đã được đội lên nhiều lần. Chắc hẳn có rất nhiều người đã trả giá để mua lại chiếc Land Cruiser trong bài nhưng lẽ đương nhiên chủ xe khó lòng mà đồng ý bán xe, bởi theo một số nguồn tin đây là một vị đại gia có tiếng ở Thái Nguyên.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Toyota Land Cruiser 2022 tại Việt Nam sử dụng hệ thống động cơ mới với máy xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. "Trái tim" này của Toyota Land Cruiser 2022 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.
Can canh Toyota Land Cruiser hon 4 ty, bien
Xe được phát triển dựa trên khung gầm TNGA-F mới. Điều này khiến thiết kế ngoại thất của mẫu SUV cỡ lớn này cũng có nhiều thay đổi, vuông vức và cơ bắp hơn. Nội thất bên trong cũng sẽ có nhiều thay đổi, trong đó nổi bật nhất là màn hình giải trí 12,3 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay/Android Auto... đi kèm nhiều công nghệ cải tiến.
Video: Chi tiết Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Cận cảnh Toyota Land Cruiser hơn 4 tỷ, biển "ngũ quý 5" Thái Nguyên

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/can-canh-toyota-land-cruiser-hon-4-ty-bien-ngu-quy-5-thai-nguyen-1678381.html

Chia sẻ bài viết