Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhất Porsche hơn 12 tỷ tại Việt Nam

Vào tháng 7/2021, Porsche tại Việt Nam đã chính thức nhận đặt hàng đối với mẫu Cayenne Turbo GT với giá bán từ 12 tỷ đồng tùy theo trang bị kèm theo.

Được biết, chiếc Porsche Cayenne Turbo GT tại Việt Nam là của khách hàng đặt trước, xe sẽ sớm được bàn giao cho chủ nhân trong thời gian tới. Ngoài ra, cũng đã có nhiều vị khách khác đã chốt mua, chỉ chờ đại lý đưa thêm xe về.Porsche Cayenne Turbo GT chính hãng đầu tiên của Việt Nam sở hữu ngoại thất màu đen bóng sang trọng, đi kèm bộ mâm 22 inch kiểu GT màu đồng Neodyme nổi bật. Bản GT được trang bị cánh gió phụ làm bằng sợi carbon gắn liền với cánh gió chủ động trên mui phía sau, dài hơn 25 mm so với cánh gió của bản Cayenne Turbo.Chưa hết, xe còn có hệ thống ống xả làm mát bằng nước hình bầu dục đặt gần chính giữa đuôi, với các ống dẫn bằng titan và không có bộ giảm thanh trung tâm, nhờ vậy mà trọng lượng xe được giảm hơn 18 kg. Bộ khuếch tán bằng carbon ở phía sau cũng là điểm đáng chú ý của chiếc xe thể thao.Là phiên bản mạnh nhất và đắt nhất của Cayenne, Cayenne Turbo GT được trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đã qua tinh chỉnh với nhiều bộ phận mới, để cho ra công suất lên tới 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 849 Nm.Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp sửa đổi để chuyển số nhanh hơn, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng được nâng cấp để phù hợp với mức hiệu suất mới của động cơ 4.0L. Xe chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 300 km/h. Bên trong, Cayenne Turbo GT có 4 ghế ngồi cao cấp với phần trung tâm Alcantara đục lỗ kết hợp đường chỉ khâu tương phản màu xám Neodyme hoặc Artic Grey.Hàng ghế trước của xe có thể chỉnh điện 8 hướng. Mỗi tựa đầu đều được thêu tên "Turbo GT", ngoài ra, vô lăng cũng được tô điểm thêm bằng một dải màu vàng ở vị trí 12 giờ. Mức giá xe Porsche Cayenne Turbo GT tại Việt Nam từ 12 tỷ đồng.Video: Chi tiết Porsche Cayenne Turbo GT thế hệ mới.

Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam
Được biết, chiếc Porsche Cayenne Turbo GT tại Việt Nam là của khách hàng đặt trước, xe sẽ sớm được bàn giao cho chủ nhân trong thời gian tới. Ngoài ra, cũng đã có nhiều vị khách khác đã chốt mua, chỉ chờ đại lý đưa thêm xe về.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-2
Porsche Cayenne Turbo GT chính hãng đầu tiên của Việt Nam sở hữu ngoại thất màu đen bóng sang trọng, đi kèm bộ mâm 22 inch kiểu GT màu đồng Neodyme nổi bật. Bản GT được trang bị cánh gió phụ làm bằng sợi carbon gắn liền với cánh gió chủ động trên mui phía sau, dài hơn 25 mm so với cánh gió của bản Cayenne Turbo.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-3
Chưa hết, xe còn có hệ thống ống xả làm mát bằng nước hình bầu dục đặt gần chính giữa đuôi, với các ống dẫn bằng titan và không có bộ giảm thanh trung tâm, nhờ vậy mà trọng lượng xe được giảm hơn 18 kg. Bộ khuếch tán bằng carbon ở phía sau cũng là điểm đáng chú ý của chiếc xe thể thao.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-4
Là phiên bản mạnh nhất và đắt nhất của Cayenne, Cayenne Turbo GT được trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đã qua tinh chỉnh với nhiều bộ phận mới, để cho ra công suất lên tới 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 849 Nm.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-5
Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp sửa đổi để chuyển số nhanh hơn, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng được nâng cấp để phù hợp với mức hiệu suất mới của động cơ 4.0L.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-6
Xe chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 300 km/h. Bên trong, Cayenne Turbo GT có 4 ghế ngồi cao cấp với phần trung tâm Alcantara đục lỗ kết hợp đường chỉ khâu tương phản màu xám Neodyme hoặc Artic Grey.
Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhat Porsche hon 12 ty tai Viet Nam-Hinh-7
Hàng ghế trước của xe có thể chỉnh điện 8 hướng. Mỗi tựa đầu đều được thêu tên "Turbo GT", ngoài ra, vô lăng cũng được tô điểm thêm bằng một dải màu vàng ở vị trí 12 giờ. Mức giá xe Porsche Cayenne Turbo GT tại Việt Nam từ 12 tỷ đồng.
Video: Chi tiết Porsche Cayenne Turbo GT thế hệ mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cayenne Turbo GT - SUV nhanh nhất Porsche hơn 12 tỷ tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cayenne-turbo-gt-suv-nhanh-nhat-porsche-hon-12-ty-tai-viet-nam-1679020.html

Chia sẻ bài viết