Chủ đề 'ch play'

Cách cài đặt và sử dụng Android TV box nhiều tính năng bạn nên biết

Android TV box ngày càng được nhiều người sử dụng để nâng cao chất lượng cho các hoạt động trải nghiệm trên tivi. DoCongNghe sẽ chia sẻ đến bạn cách cài đặt và sử dụng tất tần tật các tính năng trên Android TV box cực đơn giản và dễ hiểu nhất ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt CH Play (Google Play) trên máy tính

Rất nhiều người thắc mắc không biết  có thể tải CH Play về máy tính/laptop của mình không?  Câu trả lời tất nhiên là được rồi. Không những thế, bạn còn có thể chơi các tựa game Android trên PC và Laptop của mình rất dễ dàng sau khi đã cài đặt ứng dụng này. Vậy, cách tải và cài đặt CH Play về máy tính như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé! 

Hướng dẫn cách đổi quốc gia trên CH Play (Google Play)

Người dùng có thể thay đổi từ quốc gia này sang một quốc gia khác trên Google Play. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho người dùng nếu đến một quốc gia khác. Tuy nhiên, cách đổi quốc gia trên CH Play được tiến hành như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này để có được câu trả lời nhé.

Cách tải và cài đặt CH Play về điện thoại Android, Samsung

CH Play là ứng dụng mà bất kỳ thiết bị Android nào cũng cần có, nó giúp bạn có thể dễ dàng download các ứng dụng, trò chơi... trên kho ứng dụng của Google. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt CH Play cho điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé!