“Chạm mặt” Bentley Continental GT V8 hàng hiếm, hơn 16 tỷ ở Sài Gòn

Mới đây, giới mê xe ở Sài Gòn mới đây đã có cơ hội diện kiến Bentley Continental GT V8 trên đường phố. Đây là một trong số ít chiếc Continental GT V8 thế hệ mới về Việt Nam.

Tính đến nay, dòng xe Bentley Continental GT hai cửa đã được ra mắt tới 3 thế hệ và nó vẫn là một trong những dòng xe trọng tâm của thương hiệu. Chiếc Continental GT V8 trong bài sở hữu ngoại thất màu xanh lục Cumbrian Green thuộc diện hiếm hoi tại Việt Nam.Chiếc Bentley Continental GT V8 siêu sang này được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn 2 tông thể thao, đồng thời gây ấn tượng khi có thêm ốp lườn sợi carbon và cánh gió đuôi sợi carbon. Những chiếc Continental GT V8 còn lại ở Việt Nam hầu hết đều không có chi tiết này.Về thiết kế, Bentley Continental GT V8 trông thanh mảnh, gọn gàng hơn đáng kể so với phiên bản trước. Phần đầu xe thu hút người nhìn với lưới tản nhiệt mở rộng, rãnh lưới đan chéo hình vảy rồng.Một trong những chi tiết mang giá trị nghệ thuật cao nhất trên Bentley Continental GT thế hệ thứ ba là hệ thống đèn pha dạng LED Matrix, được lấy cảm hứng thiết kế từ kính pha lê với bề mặt bên trong được làm trong suốt tạo hiệu ứng như đang lấp lánh.Nhìn ngang hông xe, Continental GT thế hệ thứ 3 được thiết kế những đường gân dập nổi kéo dài từ đầu đến đuôi xe mang tới cái nhìn thể thao, năng động hơn. Thêm vào đó là thiết kế mái dốc đặc trưng của dòng GT (Grand Tourer).Di chuyển ra phía sau, Bentley Continental GT V8 có cụm đèn hậu thiết kế dạng hình elip, hệ thống 4 ống xả chia đều sang hai bên, khác với ống xả kép hình bầu dục cỡ lớn trên bản W12."Trái tim" của Continental GT V8 là cỗ máy tăng áp kép V8 sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, giúp chiếc xe siêu sang có thể tăng tốc 0 – 100 km/h trong 3,9 giây, tốc độ tối đa đạt 318 km/h. Khi mới về Việt Nam, giá xe Bentley Continental GT V8 sẽ không dưới 16 tỷ đồng.Video: Giới thiệu chi tiết Bentley Continental GT Speed mới.

“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon
Tính đến nay, dòng xe Bentley Continental GT hai cửa đã được ra mắt tới 3 thế hệ và nó vẫn là một trong những dòng xe trọng tâm của thương hiệu. Chiếc Continental GT V8 trong bài sở hữu ngoại thất màu xanh lục Cumbrian Green thuộc diện hiếm hoi tại Việt Nam.
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-2
Chiếc Bentley Continental GT V8 siêu sang này được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn 2 tông thể thao, đồng thời gây ấn tượng khi có thêm ốp lườn sợi carbon và cánh gió đuôi sợi carbon. Những chiếc Continental GT V8 còn lại ở Việt Nam hầu hết đều không có chi tiết này.
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-3
Về thiết kế, Bentley Continental GT V8 trông thanh mảnh, gọn gàng hơn đáng kể so với phiên bản trước. Phần đầu xe thu hút người nhìn với lưới tản nhiệt mở rộng, rãnh lưới đan chéo hình vảy rồng.
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-4
Một trong những chi tiết mang giá trị nghệ thuật cao nhất trên Bentley Continental GT thế hệ thứ ba là hệ thống đèn pha dạng LED Matrix, được lấy cảm hứng thiết kế từ kính pha lê với bề mặt bên trong được làm trong suốt tạo hiệu ứng như đang lấp lánh.
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-5
Nhìn ngang hông xe, Continental GT thế hệ thứ 3 được thiết kế những đường gân dập nổi kéo dài từ đầu đến đuôi xe mang tới cái nhìn thể thao, năng động hơn. Thêm vào đó là thiết kế mái dốc đặc trưng của dòng GT (Grand Tourer).
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-6
Di chuyển ra phía sau, Bentley Continental GT V8 có cụm đèn hậu thiết kế dạng hình elip, hệ thống 4 ống xả chia đều sang hai bên, khác với ống xả kép hình bầu dục cỡ lớn trên bản W12.
“Cham mat” Bentley Continental GT V8 hang hiem, hon 16 ty o Sai Gon-Hinh-7
"Trái tim" của Continental GT V8 là cỗ máy tăng áp kép V8 sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, giúp chiếc xe siêu sang có thể tăng tốc 0 – 100 km/h trong 3,9 giây, tốc độ tối đa đạt 318 km/h. Khi mới về Việt Nam, giá xe Bentley Continental GT V8 sẽ không dưới 16 tỷ đồng.
Video: Giới thiệu chi tiết Bentley Continental GT Speed mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: “Chạm mặt” Bentley Continental GT V8 hàng hiếm, hơn 16 tỷ ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cham-mat-bentley-continental-gt-v8-hang-hiem-hon-16-ty-o-sai-gon-1712428.html

Chia sẻ bài viết