Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!

Chuỗi hoạt động trải nghiệm LG Styler tại các trung tâm thương mại lớn vừa qua đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng và nhiều phần quà lớn đã được trao tặng.

Vừa qua, LG đã tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm LG Styler tại 4 trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: AEON MALL Long Biên, AEON MALL Hà Đông, Vạn Hạnh Mall và Saigon Centre vào các ngày cuối tuần từ 28/05 đến 19/06/2022.

Tại chuỗi sự kiện này, người dùng sẽ được tham gia tìm hiểu về các tính năng của LG Styler qua các khu trưng bày.

Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế! - 1

Khu trưng bày LG Styler

Ngoài các video và hướng dẫn viên giới thiệu, chuỗi sự kiện cũng mang tới những hoạt động trải nghiệm LG Styler một cách trực quan thông qua các khu trò chơi: Thử thách đánh bật vi khuẩn, rũ sạch bụi bẩn, hay kiểm chứng khả năng khử mùi. Để minh họa cho khả năng đánh bật vi khuẩn, LG đưa ra thử thách kết hợp với công nghệ thực tế ảo nhận diện khuôn mặt. Người chơi sẽ quét khuôn mặt qua màn hình thông minh và di chuyển theo hướng dẫn để vi khuẩn không tấn công quần áo trên màn hình. Với trò chơi rũ sạch bụi bẩn, khả năng rũ sạch của móc ngang trong LG Styler cũng thu hút người chơi. Khả năng chuyển động 200 lần trong 1 phút của LG Styler là thách thức lớn khiên không ai có thể đạt mục tiêu này. Khu trò chơi trải nghiệm cuối cùng về khả năng khử mùi cũng rất trực quan. Người tham gia được trực tiếp kiểm chứng khả năng khử mùi của hơi nước TrueSteam™ khi các mẫu vật được xịt nước hoa trước khi đưa vào máy.

Đây cũng là dịp LG ra mắt mẫu tủ mới ngoài các mẫu LG Styler hiện hành - LG Styler Essence. Mẫu tủ mới này được hãng ra mắt nhằm mang công nghệ chăm sóc quần áo mới tới gần hơn với người tiêu dùng. Kiểu dáng hiện đại với màu than ánh kim, thiết kế 3 móc gọn gàng, LG Styler Essence mới hứa hẹn là trợ thủ đắc lực giúp các gia đình tại Việt Nam chăm sóc quần áo.

Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế! - 2

Hoạt động trải nghiệm LG Styler

Ngoài các hoạt động đa dạng, sự kiện còn có sự tham gia với các khách mời tại khung giờ vàng. Rapper GONZO đã có mặt tại AEON MALL Long Biên và AEON MALL Hà Đông làm sự kiện thêm phần náo nhiệt. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Miu Lê cũng mang tới 3 bài hát trình diễn tại Vạn Hạnh Mall và Saigon Centre.

Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế! - 3

MC Huyền Trang có mặt tại sự kiện

Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế! - 4

Diễn viên Tú Vy có mặt tại sự kiện

Qua chuỗi sự kiện này, LG hi vọng mang hình ảnh tủ chăm sóc quần áo thông minh - LG Styler đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như phong cách chăm sóc quần áo ưu việt hơn. Tìm hiểu LG Styler tại đây: https://trainghiemlgstyler.com/.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Chăm sóc quần áo chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!

Chuyên mục: Điện thoại, máy tính bảng

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/cham-soc-quan-ao-chua-bao-gio-hap-dan-den-the-c407a1369562.html

Chia sẻ bài viết