Chevrolet Camaro "ông cụ" 52 tuổi đã sẵn sàng cho siêu xe hít khói

Với công suất 1.500 mã lực và những trang bị độ tương xứng, chiếc Chevrolet Camaro đời 1970 đã 52 tuổi này dư sức cho một số mẫu siêu xe "hít khói".

Với công suất khoảng 1.500 mã lực, Bugatti Chiron mang đến mức hiệu suất vận hành thực sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đời 1970 trong bài viết này cũng có công suất 1.500 mã lực và có thể còn phi thường hơn. Chiếc Chevrolet Camaro "ông cụ" đã 52 tuổi này cũng được độ lại toàn diện bởi Roadster Shop, một công ty có tiếng nhờ tạo nên những chiếc xe hiệu suất cao độc nhất vô nhị cho mỗi khách hàng.Trung tâm của chiếc Chevrolet Camaro cổ điển này là động cơ V8 dung tích 7.0 lít của Nelson Racing Engines được hỗ trợ bởi một cặp tăng áp 73 mm. Mỗi xi-lanh trong số 8 xi-lanh có hai kim phun nhiên liệu và kết hợp với động cơ là hộp số 4L80 với bộ chuyển số sàn, khiến việc lái xe trở nên hấp dẫn hơn một chút so với số tự động thông thường.Nền tảng của chiếc xe là một khung gầm thiết kế riêng được chế tạo bởi Roadster Shop để có thể xử lý công suất 1.500 mã lực, đồng thời làm cho chiếc Camaro 1970 trở nên cứng cáp và thú vị hơn nhiều khi lái. Đội ngũ chế tạo cũng đã trang bị cho nó bộ giảm sốc Fox có thể điều chỉnh được ở cả bốn góc bánh.Khoảng sáng gầm cực thấp là một yếu tố khác khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn nữa. Roadster Shop cũng đã cố gắng hạ thấp sàn xe khoảng 4 inch (10 cm), đồng nghĩa người lái và hành khách ngồi rất thấp trên ghế Recaro CS Sportster bọc da.Bất cứ chiếc xe nào có công suất lớn cũng cần đến một bộ phanh tương xứng nên Roadster Shop đã trang bị cho chiếc xe phanh Brembo 14 inch (35 cm) ở cả 4 góc.Hệ thống phanh Brembo của xe nằm sau một bộ la-zăng HRE độ riêng.Tất cả những trang bị này giúp mang lại một chiếc Chevrolet Camaro 1970 hàng khủng, có một không hai này hiệu suất mạnh mẽ không thua kém bất cứ siêu xe hiện đại nào.Video: Chiếc Chevrolet Camaro "ông cụ" 52 tuổi mạnh 1.500 mã lực.

Chevrolet Camaro
Với công suất khoảng 1.500 mã lực, Bugatti Chiron mang đến mức hiệu suất vận hành thực sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đời 1970 trong bài viết này cũng có công suất 1.500 mã lực và có thể còn phi thường hơn.
Chevrolet Camaro
Chiếc Chevrolet Camaro "ông cụ" đã 52 tuổi này cũng được độ lại toàn diện bởi Roadster Shop, một công ty có tiếng nhờ tạo nên những chiếc xe hiệu suất cao độc nhất vô nhị cho mỗi khách hàng.
Chevrolet Camaro
Trung tâm của chiếc Chevrolet Camaro cổ điển này là động cơ V8 dung tích 7.0 lít của Nelson Racing Engines được hỗ trợ bởi một cặp tăng áp 73 mm. Mỗi xi-lanh trong số 8 xi-lanh có hai kim phun nhiên liệu và kết hợp với động cơ là hộp số 4L80 với bộ chuyển số sàn, khiến việc lái xe trở nên hấp dẫn hơn một chút so với số tự động thông thường.
Chevrolet Camaro
Nền tảng của chiếc xe là một khung gầm thiết kế riêng được chế tạo bởi Roadster Shop để có thể xử lý công suất 1.500 mã lực, đồng thời làm cho chiếc Camaro 1970 trở nên cứng cáp và thú vị hơn nhiều khi lái. Đội ngũ chế tạo cũng đã trang bị cho nó bộ giảm sốc Fox có thể điều chỉnh được ở cả bốn góc bánh.
Chevrolet Camaro
Khoảng sáng gầm cực thấp là một yếu tố khác khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn nữa. Roadster Shop cũng đã cố gắng hạ thấp sàn xe khoảng 4 inch (10 cm), đồng nghĩa người lái và hành khách ngồi rất thấp trên ghế Recaro CS Sportster bọc da.
Chevrolet Camaro
Bất cứ chiếc xe nào có công suất lớn cũng cần đến một bộ phanh tương xứng nên Roadster Shop đã trang bị cho chiếc xe phanh Brembo 14 inch (35 cm) ở cả 4 góc.
Chevrolet Camaro
Hệ thống phanh Brembo của xe nằm sau một bộ la-zăng HRE độ riêng.
Chevrolet Camaro
Tất cả những trang bị này giúp mang lại một chiếc Chevrolet Camaro 1970 hàng khủng, có một không hai này hiệu suất mạnh mẽ không thua kém bất cứ siêu xe hiện đại nào.
Video: Chiếc Chevrolet Camaro "ông cụ" 52 tuổi mạnh 1.500 mã lực.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Chevrolet Camaro "ông cụ" 52 tuổi đã sẵn sàng cho siêu xe hít khói

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chevrolet-camaro-ong-cu-52-tuoi-da-san-sang-cho-sieu-xe-hit-khoi-1678023.html

Chia sẻ bài viết