Chi tiết Kia Carnival Royal 2022 gần 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Mẫu xe MPV KIa Carnival Royal phiên bản hạng sang 4 chỗ không được sản xuất hàng loạt, hãng chỉ bán khi có đơn đặt hàng từ người dùng.

Sau thời gian dài chờ đợi, các đại lý Kia đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe Kia Carnival Royal 2022 mới với 2 phiên bản hồm 4 chỗ và 6 chỗ. Xe sẽ có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó bao gồm 3 lựa chọn đơn sắc và 3 lựa chọn kết hợp hai màu sơn như các dòng xe Mercedes-Maybach.Dù được bán công khai, thế nhưng thông tin về Kia Carnival Royal hoàn toàn mới khá ít ỏi, ngay cả website của Kia Motor Việt Nam cũng không có thông tin về phiên bản đặc biệt này. Nếu muốn mua xe, khách hàng phải liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn.Mẫu xe MPV Kia Carnival Royal 2022 có kích thước tổng thể khá lớn. Các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 5.155 x 1.995 x 1.980 mm, cao hơn 205mm so với các phiên bản khác do có phần mở rộng phía bên trần xe giúp mang lại không gian bên trong xe rộng rãi, thoáng đãng hơn.Bộ mâm đa chấu kích thước 19 inch phối 2 tone đẹp mắt màu giúp nâng đỡ toàn bộ khung gầm của chiếc xe. Với nội thất, hãng cung cấp 3 tùy chọn màu nội thất, bao gồm màu sáng, trung và tối với nhiều chi tiết cao cấp hơn những phiên bản hiện đang bán ra thị trường..Ghế ngồi được bọc da Nappa và có tính năng làm mát, sưởi ghế, massage. Xe được trang bị rèm cửa tự động và hệ thống điều hòa riêng đảm bảo cho hàng ghế ông chủ có được một không gian riêng tư và thoải mái. Ngoài ra ở tất cả trí ghế ngồi đều có chỉnh điện, gập điện.Ở phía trước mặt hàng ghế thứ 2 của Kia Carnival Royal 2022 là màn hình 32 inch độ phân giải Full HD chạy hệ điều hành Android, kết nối wifi và có sẵn camera phục vụ nhu cầu giải trí và họp trực tuyến. Ngoài ra còn một màn hình 5 inch hiển thị vận tốc xe và thời gian.Bệ tì tay của hàng ghế “ông chủ” được tích hợp sẵn rất nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Màn hình cảm ứng tích hợp ngay trên bệ đỡ tay trung tâm, cho phép điều khiển hệ thống đèn, điều hòa, âm thanh, màn hình TV, cửa trượt, cửa sổ, đàm thoại với khoang lái.Các trang bị an toàn và đặc biệt là gói công nghệ an toàn nâng cao ADAS giúp cả người điều khiển và người ngồi trong xe cảm thấy yên tâm tuyệt đối về độ an toàn khi di chuyển.Về mặt sức mạnh, mẫu xe Kia Carnival Royal 2022 tại Việt Nam hiện chỉ có duy nhất động cơ diesel 2.2L. Khối động cơ này sản sinh công suất 199 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Sức mạnh được truyền đến cầu trước thông qua hộp số tự động 8 cấp. Mức giá xe Kia Carnival Royal 2022 cho bản 4 ghế là 2,379 tỷ đồng và bản 7 ghế là 2,399 tỷ đồng, được xem là khá cao so với những phiên bản khác. Tuy nhiên, so với trải nghiệm đẳng cấp mà chiếc xe mang lại và nhìn sang các đối thủ trực tiếp là Mercedes-Benz V 250 Luxury (giá từ 2,662 tỷ đồng) và Toyota Granvia (3,072 tỷ đồng).Video: Xem chi tiết MPV KIA Carnival tại Việt Nam.

Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam
Sau thời gian dài chờ đợi, các đại lý Kia đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe Kia Carnival Royal 2022 mới với 2 phiên bản hồm 4 chỗ và 6 chỗ. Xe sẽ có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó bao gồm 3 lựa chọn đơn sắc và 3 lựa chọn kết hợp hai màu sơn như các dòng xe Mercedes-Maybach.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-2
Dù được bán công khai, thế nhưng thông tin về Kia Carnival Royal hoàn toàn mới khá ít ỏi, ngay cả website của Kia Motor Việt Nam cũng không có thông tin về phiên bản đặc biệt này. Nếu muốn mua xe, khách hàng phải liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-3
Mẫu xe MPV Kia Carnival Royal 2022 có kích thước tổng thể khá lớn. Các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 5.155 x 1.995 x 1.980 mm, cao hơn 205mm so với các phiên bản khác do có phần mở rộng phía bên trần xe giúp mang lại không gian bên trong xe rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-4
Bộ mâm đa chấu kích thước 19 inch phối 2 tone đẹp mắt màu giúp nâng đỡ toàn bộ khung gầm của chiếc xe. Với nội thất, hãng cung cấp 3 tùy chọn màu nội thất, bao gồm màu sáng, trung và tối với nhiều chi tiết cao cấp hơn những phiên bản hiện đang bán ra thị trường..
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-5
Ghế ngồi được bọc da Nappa và có tính năng làm mát, sưởi ghế, massage. Xe được trang bị rèm cửa tự động và hệ thống điều hòa riêng đảm bảo cho hàng ghế ông chủ có được một không gian riêng tư và thoải mái. Ngoài ra ở tất cả trí ghế ngồi đều có chỉnh điện, gập điện.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-6
Ở phía trước mặt hàng ghế thứ 2 của Kia Carnival Royal 2022 là màn hình 32 inch độ phân giải Full HD chạy hệ điều hành Android, kết nối wifi và có sẵn camera phục vụ nhu cầu giải trí và họp trực tuyến. Ngoài ra còn một màn hình 5 inch hiển thị vận tốc xe và thời gian.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-7
Bệ tì tay của hàng ghế “ông chủ” được tích hợp sẵn rất nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Màn hình cảm ứng tích hợp ngay trên bệ đỡ tay trung tâm, cho phép điều khiển hệ thống đèn, điều hòa, âm thanh, màn hình TV, cửa trượt, cửa sổ, đàm thoại với khoang lái.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-8
Các trang bị an toàn và đặc biệt là gói công nghệ an toàn nâng cao ADAS giúp cả người điều khiển và người ngồi trong xe cảm thấy yên tâm tuyệt đối về độ an toàn khi di chuyển.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-9
Về mặt sức mạnh, mẫu xe Kia Carnival Royal 2022 tại Việt Nam hiện chỉ có duy nhất động cơ diesel 2.2L. Khối động cơ này sản sinh công suất 199 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Sức mạnh được truyền đến cầu trước thông qua hộp số tự động 8 cấp.
Chi tiet Kia Carnival Royal 2022 gan 2,4 ty dong tai Viet Nam-Hinh-10
Mức giá xe Kia Carnival Royal 2022 cho bản 4 ghế là 2,379 tỷ đồng và bản 7 ghế là 2,399 tỷ đồng, được xem là khá cao so với những phiên bản khác. Tuy nhiên, so với trải nghiệm đẳng cấp mà chiếc xe mang lại và nhìn sang các đối thủ trực tiếp là Mercedes-Benz V 250 Luxury (giá từ 2,662 tỷ đồng) và Toyota Granvia (3,072 tỷ đồng).
Video: Xem chi tiết MPV KIA Carnival tại Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Chi tiết Kia Carnival Royal 2022 gần 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-kia-carnival-royal-2022-gan-24-ty-dong-tai-viet-nam-1714787.html

Chia sẻ bài viết