Chi tiết tai nghe Samsung Galaxy Buds2 giá 149 USD

Mẫu tai nghe không dây mới của Samsung được thay đổi về mặt thiết kế cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Tai nghe Galaxy Buds2 chính thức ra mắt tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2021 vào tối 11/8. Thiết bị này có hình dáng khác biệt với phiên bản tiền nhiệm. Ảnh The Verge.Galaxy Buds2 có 4 màu sắc, gồm trắng, đen, tím và xanh ô liu. Tuy nhiên, toàn bộ vỏ hộp của các phiên bản đều có màu trắng. Hình ảnh chi tiết chiếc tai nghe không dây mới của Samsung cho thấy thiết có bị hình dáng tương tự phiên bản rò rỉ được leaker nổi tiếng, Even Blass đăng tải. Ảnh: GSMArena.Samsung cho biết Galaxy Buds2 có thiết kế nhỏ gọn và đây là chiếc tai nghe nhẹ nhất họ từng sản xuất. Thiết bị này có thể mang lại trải nghiệm đeo thoải mái cho người dùng trong cả ngày dài. Tai nghe mới của Samsung sử dụng hai driver riêng biệt để mang lại các dải âm tách bạch hơn. Ảnh: Tom's Guide.Đồng thời, Galaxy Buds2 cũng được hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động như phiên bản trước. Theo Samsung, chiếc tai nghe mới có khả năng loại bỏ đến 98% tiếng ồn môi trường. Ngoài ra, Galaxy Buds2 còn được trang bị 3 micro cho mỗi bên tai và một cảm biến giọng nói, mang lại khả năng lọc âm tốt hơn khi đàm thoại. Ảnh: The Verge.Ngoài ra, Galaxy Buds2 còn sở hữu phiên bản đặc biệt, sự kết hợp giữa Samsung và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, Thom Browne. Mỗi bên tai nghe sẽ chứa một viên pin có dung lượng pin 61 mAh, dung lượng pin của vỏ hộp là 472 mAh. Theo Digital Trends, Galaxy Buds2 mang lại thời gian sử dụng đến 29 giờ. Ảnh: Chụp màn hình.Galaxy Buds2 sẽ chính thức lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 27/8 với giá 149 USD. Ảnh: Samsung.

Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD
Tai nghe Galaxy Buds2 chính thức ra mắt tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2021 vào tối 11/8. Thiết bị này có hình dáng khác biệt với phiên bản tiền nhiệm. Ảnh The Verge.
Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD-Hinh-2
Galaxy Buds2 có 4 màu sắc, gồm trắng, đen, tím và xanh ô liu. Tuy nhiên, toàn bộ vỏ hộp của các phiên bản đều có màu trắng. Hình ảnh chi tiết chiếc tai nghe không dây mới của Samsung cho thấy thiết có bị hình dáng tương tự phiên bản rò rỉ được leaker nổi tiếng, Even Blass đăng tải. Ảnh: GSMArena.
Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD-Hinh-3
Samsung cho biết Galaxy Buds2 có thiết kế nhỏ gọn và đây là chiếc tai nghe nhẹ nhất họ từng sản xuất. Thiết bị này có thể mang lại trải nghiệm đeo thoải mái cho người dùng trong cả ngày dài. Tai nghe mới của Samsung sử dụng hai driver riêng biệt để mang lại các dải âm tách bạch hơn. Ảnh: Tom's Guide.
Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD-Hinh-4
Đồng thời, Galaxy Buds2 cũng được hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động như phiên bản trước. Theo Samsung, chiếc tai nghe mới có khả năng loại bỏ đến 98% tiếng ồn môi trường. Ngoài ra, Galaxy Buds2 còn được trang bị 3 micro cho mỗi bên tai và một cảm biến giọng nói, mang lại khả năng lọc âm tốt hơn khi đàm thoại. Ảnh: The Verge.
Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD-Hinh-5
Ngoài ra, Galaxy Buds2 còn sở hữu phiên bản đặc biệt, sự kết hợp giữa Samsung và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, Thom Browne. Mỗi bên tai nghe sẽ chứa một viên pin có dung lượng pin 61 mAh, dung lượng pin của vỏ hộp là 472 mAh. Theo Digital Trends, Galaxy Buds2 mang lại thời gian sử dụng đến 29 giờ. Ảnh: Chụp màn hình.
Chi tiet tai nghe Samsung Galaxy Buds2 gia 149 USD-Hinh-6
Galaxy Buds2 sẽ chính thức lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 27/8 với giá 149 USD. Ảnh: Samsung.

Theo An Khang/ Zing

Bạn đang xem: Chi tiết tai nghe Samsung Galaxy Buds2 giá 149 USD

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/chi-tiet-tai-nghe-samsung-galaxy-buds2-gia-149-usd-1576818.html

Chia sẻ bài viết