Chìa khóa vàng về công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học và y tế

Trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay, các doanh nghiệp luôn tiến hành thử nghiệm, bám sát những công nghệ siêu việt nhằm mở ra không gian phát triển, tối ưu thời gian, tăng năng suất và giảm thiểu chi phí hoạt động. AVer chính là “chìa khóa vàng” cung cấp những giải pháp công nghệ nghe, nhìn, trao đổi thông minh, giúp doanh nghiệp xoá bỏ mọi rào cản trong giao tiếp và chăm sóc khách hàng, đối tác. 

Sau hơn 2 năm kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu, có thể thấy con người thay đổi một số thói quen hoạt động, sinh hoạt và đòi hỏi chúng ta phải đưa ra các giải pháp công nghệ nhằm thích nghi với việc học hành, làm việc từ xa. Bên cạnh các doanh nghiệp và trường học, nhiều đơn vị y tế hiện cũng đang dần bị thu hút bởi hoạt động thăm khám, chẩn đoán bệnh từ xa cho bệnh nhân.

AVer tự tin mang đến giải pháp công nghệ hội nghị truyền hình hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kết nối cuộc họp video của các doanh nghiệp trở nên ổn định, chất lượng, đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

AVer mang đến giải pháp gì cho doanh nghiệp?

Phòng họp trực tuyến trong doanh nghiệp:

Chìa khóa vàng về công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học và y tế - 1

Học tập, tương tác từ xa trong giáo dục:

Chìa khóa vàng về công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học và y tế - 2

Chẩn đoán từ xa trong lĩnh vực y tế:

Chìa khóa vàng về công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học và y tế - 3

Như vậy, có thể thấy những sản phẩm camera của AVer chính là chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp, trường học, y tế có cơ hội tiếp cận những công nghệ hoàn toàn mới, nắm bắt các cơ hội trong quá trình đại hội nhập quốc tế.

AVer vinh hạnh là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu và đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI giúp doanh nghiệp, trường học và bệnh viện luôn sẵn sàng trong mọi tình huống làm việc. Nếu bạn có bất cứ thắc hay muốn trải nghiệm các sản phẩm của AVer vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây!

Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

Thông tin liên hệ:

Website: https://vn.aver.com/default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/AVerVietnamOfficial

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP. HCM

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Chìa khóa vàng về công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học và y tế

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-cong-nghe/chia-khoa-vang-ve-cong-nghe-nghe-nhin-truc-tuyen-cho-doanh-nghiep-truong-hoc-va-y-te-c453a1372350.html

Chia sẻ bài viết