Chiêm ngưỡng bộ concept Galaxy Fold Mini đẹp như mơ

Nhà thiết kế Alexander Bazilewskiy đã hình dung ra mẫu concept Galaxy Fold Mini với màn hình bao quanh theo chiều dọc và biến thành máy tính bảng đẹp mắt ra sao.

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Alexander Bazilewskiy gọi đây là “định dạng giấy da”. Đây là định dạng hiển thị siêu rộng có trên màn hình PC, tuy nhiên đang được chuyển vào thế giới của smartphone.

Theo ý tưởng, Galaxy Fold Mini áp dụng định dạng “cuộn giấy da” và có một màn hình dọc duy nhất với hai điểm gập, một ở cạnh trên và một ở cạnh dưới. Nó có thể được mở rộng theo chiều dọc bằng cách cuộn trên hoặc dưới, và điều đó sẽ trở thành một chiếc smartphone rất dài. Nếu xoay máy theo chiều ngang, người dùng sẽ có một máy chơi game màn hình rộng, rất phù hợp cho công việc và giải trí. Việc đa nhiệm với màn hình này cũng rất dễ dàng.

Thấu kính ở mặt sau có thể được sử dụng song song với các bộ phận của màn hình để tạo ra những bức ảnh selfie tuyệt vời. Như những gì thể hiện, cạnh của màn hình hoạt động giống như một thanh thông báo, hiển thị thời gian, ngày tháng, thời tiết, thông báo và hơn nữa.

Màn hình có thể gập về phía sau để cung cấp trải nghiệm chụp ảnh tự sướng nâng cao hơn. Màn hình phía trên hoạt động như một kính ngắm, trong khi màn hình dưới tích hợp các nút điều khiển camera. Với kích thước màn hình rộng này, nhà thiết kế cũng tạo ra một chân đế để người dùng tận dụng tối đa nó.

Có chi tiết kỳ lạ các hình ảnh hiển thị về ý tưởng cho thấy điện thoại có thể làm nhiều công việc như tích hợp một số công cụ DJ hay giao diện máy ảnh tiện dụng. Hy vọng rằng thiết bị sẽ hỗ trợ chơi game ổn, thậm chí có thể chạy tốt một số game trên dịch vụ GeForce NOW.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng bộ concept Galaxy Fold Mini đẹp như mơ

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/chiem-nguong-bo-concept-galaxy-fold-mini-dep-nhu-mo-c407a1373557.html

Chia sẻ bài viết