Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk"

Kiểu dáng cùng tư thế lại thực sự là lời thách thức với những người cầm lái Martinceu Racing

Mới đây, xưởng độToropriant Moto Designs tại Indonesia đã cho ra đời tác phẩm mang tênMartinceu Racing. Đây là sản phẩm độ minibike theo phong cách Marini Racing được hình thành dựa trên ý tưởng của khách hàng, và thành quả thực sự đặc biệt.

Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk" - 1

Bắt đầu với cụm đèn pha tròn nhô hẳn ra ở mặt trước, ngay phía dưới đó là cụm đèn xi nhan tròn được làm nhô ra đặc biệt. Phía trên đó có lẽ là hốc hút gió được thiết kế theo phong cách các dòng ô tô cổ điển, còn tay lái củaMartinceu Racing chẳng khác nào tay lái xe đạp được lật ngửa. Và cụm tay lái đơn giản tới mức nó còn không có cả đồng hồ.

Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk" - 3

Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk" - 4

Thân xe cũng là điểm đáng chú ý khi nó "cục mịch" giống như những chiếc xe tuk tuk phổ biến tại Đông Nam Á. Cùng với đó là các mảng crom bạc bóng bẩy, 3 đường line xanh dọc thân xe cùng tên xeMartinceu Racing và số "2"cũng được in nổi bật. Xe sở hữu yên xe đơn được làm từ da cao cấp với màu nâu gỗ. Nắp bình xăng đặt bên trên tương tự các dòng mô tô, gác để hân là một bộ bản phẳng bằng kim loại.

Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk" - 5

Hiện chưa biết thông số kỹ thuật của xe, và xe cũng không có gương chiếu hậu nên có lẽ chỉ mục đích chế tạo để trưng bày hoặc đi lại trong tư gia.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng chiếc minibike độ phong cách "tuk tuk"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/chiem-nguong-chiec-minibike-do-phong-cach-tuk-tuk-c748a1337485.html

Chia sẻ bài viết