Chọn mua máy lọc nước không dùng điện, tại sao không?

 Máy lọc nước không dùng điện có những ưu điểm tuyệt vời gì mà tại sao lại được nhà nhà tin dùng như vậy? Câu trả lời thuyết phục trong bài viết này sẽ cho bạn thấy được giá trị tốt nhất ở chiếc máy lọc nước không dùng điện. 

Máy lọc nước không dùng điện có những ưu điểm tuyệt vời gì mà ngày nay được nhiều gia đình tin dùng đến vậy? Bài viết về giá trị của những chiếc máy lọc nước không dùng điện này sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục nhất.

Tiết kiệm điện 100%, hoạt động êm ái

Máy lọc nước không dùng điện, không dùng năng lượng sẽ tiết kiệm chi phí 100% so với việc dùng máy lọc dùng điện, mang đến sự an toàn nhờ tránh các tai nạn về điện. Và vì không lệ thuộc vào điện nên máy có thể cung cấp và lọc nước vào bất cứ lúc nào, kể cả khi mất điện. 

Loại máy này sử dụng với cơ chế lọc tự động bằng cách tiếp nhận nguồn nước từ bên ngoài vào và tiến hành lọc thông qua bộ lọc được tích hợp sẵn trong máy. 

Máy lọc nước gia đình không dùng điện sử dụng công nghệ lọc Nano và trung bình một máy lọc cơ bản sẽ trang bị từ 3 - 4 bộ lọc khác nhau, giúp quá trình lọc được diễn ra tốt hơn, đảm bảo nguồn nước mới sẽ được lọc sạch và tinh khiết nhất cho sức khỏe của mọi nhà. Ở loại máy lọc không dùng điện này thì chỉ nên dùng ít lõi lọc vì nếu quá nhiều lõi sẽ làm giảm dòng chảy của nước, tốt nhất bạn nên chọn từ 3 - 4 lõi là phù hợp nhất.

Tại sao nhiều người lựa chọn máy lọc nước không dùng điện đang ngày càng nhiều

Các lõi này sẽ có tác dụng lọc được các cặn, lắng cho đến các hạt bụi nhỏ li ti và kim loại hay các vi khuẩn nhỏ bé mà mắt thường không thấy được, tuy nhiên thì không thể cung cấp chất khoáng và độ ngọt như máy có 8 - 10 lõi lọc, nhưng như thế là quá đủ cho một chiếc máy lọc nước không dùng điện rồi. Thiết bị này hoạt động êm ái, không tạo độ ồn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. 

Uống nước trực tiếp không phải đun sôi 

Với máy lọc nước nano không dùng điện, bạn có thể uống nước trực tiếp hoặc sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày mà không phải qua đun sôi. Đây là một trong những điểm nổi bật ở thiết bị lọc nước không dùng điện này. 

Máy lọc nước không dùng điện dễ dàng lắp đặt

Máy lọc nước không dùng điện được chia thành 2 kiểu máy là:

1. Lấy nước trực tiếp từ nguồn nước máy: Loại máy này sẽ được kết nối với ống dẫn nước máy vào. Khi đó nước sẽ từ trên cao chảy xuống rồi chảy vào máy đi qua các lõi lọc. Với kiểu máy này, đòi hỏi nguồn nước cấp phải cao tối đa trên 3 mét. 

Hình ảnh máy lọc nước Sambon Enplus SP01

Hình ảnh máy lọc nước Sambon Enplus SP01

2. Lấy nước bằng cách người dùng tự tiếp nước vào: Loại máy này có tính di động cao, bạn có thể đặt ở mọi nơi trong phòng sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Thật đơn giản là người dùng có thể tự đổ nước vào bình chứa của máy và nước sẽ chảy qua các lõi lọc rồi đi xuống bình chứa cuối cùng. Bạn có thể dùng để uống luôn mà không cần phải đun sôi.

Ví dụ: Máy lọc nước Pureit Unilever Excella 9 lít có thể loại bỏ 99,99% tạp chất, kể cả các kim loại nặng như chì, sắt mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

Máy lọc nước thông minh không dùng điện

Máy lọc nước thông minh không dùng điện

Chi phí đầu tư rẻ và dễ dàng bảo trì

Ưu điểm tiếp theo của máy lọc nước không dùng điện chính là phụ kiện máy lọc dễ dàng thay thế, ít hư hỏng và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng nên chú ý thay lõi lọc, màng lọc theo định kỳ (tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước nhà bạn nữa, trung bình thì 5 - 6 tháng/lần).

Việc đầu tư một chiếc máy lọc nước sẽ không quá cao so với kinh tế của nhiều gia đình. Một chiếc máy chỉ có giá tầm 1.400.000 đồng - 5.000.000 đồng sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy phù hợp với kinh tế của mỗi nhà. Nếu có nhu cầu tìm mua máy lọc nước gia đình loại tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được tư vấn và chọn lựa kỹ hơn. 

Bạn đang xem: Chọn mua máy lọc nước không dùng điện, tại sao không?

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/chon-mua-may-loc-nuoc-khong-dung-dien-tai-sao-khong-1855

Chia sẻ bài viết