Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được dự báo cháy hàng ở nước nào?

Dù chưa ra mắt nhưng dựa trên cuộc khảo sát người tiêu dùng ở Anh của Uswitch, có ít nhất 10 triệu chiếc iPhone 13 sẽ được bán tại thị trường Anh trong năm đầu tiên và khoảng 4...

Cuộc khảo sát do USwitch thực hiện với 2.000 người tiêu dùng, sau đó được ngoại suy ra toàn bộ dân số ở Anh cho thấy 19% người dùng có kế hoạch nâng cấp lên một trong các mẫu iPhone 13 và 19% dân số Anh tương đương với khoảng 10 triệu người.Bên cạnh đó, 8% trong số những người tham gia cuộc khảo sát (tương ứng với 4 triệu người tiêu dùng) có kế hoạch mua iPhone 13 "ngay lập tức".Cuộc khảo sát cũng cho thấy, 22% người dùng iPhone muốn mua iPhone mới bởi những nâng cấp camera, bộ vi xử lý nhanh hơn và độ phân giải màn hình được cải thiện. Bời vì theo tin đồn, dòng iPhone 13 sẽ được nâng cấp camera và chip A15 Bionic nhanh hơn.Đồng thời, chưa đầy 21% người dùng muốn có tùy chọn bộ nhớ 1TB, thiết kế mới và nhiều ứng dụng do Apple phát triển hơn.Đáng chú ý, 34% người trả lời khảo sát muốn Apple giảm giá iPhone và 27% muốn Apple trang bị bộ sạc trong hộp iPhone mới. 54% người tham gia cuộc khảo sát khẳng định iPhone bị định giá quá cao và 41% chê đắt.38% trong số những người tham gia cuộc khảo sát chia sẻ, chính lòng trung thành khiến họ quay trở lại với iPhone khi muốn nâng cấp lên iPhone mới. 42% khẳng định "tính dễ sử dụng" của iPhone đã thu hút họ trung thành với iOS và iPhone.Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ iPhone và Apple Watch mới tới giới truyền thông. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 (theo giờ Mỹ) và 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam).Cũng như nhiều sự kiện công nghệ khác trong thời gian qua, sự kiện này của Apple sẽ được tổ chức dưới dạng sự kiện ảo, không có sự tham gia trực tiếp của giới truyền thông. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên website của Apple và Youtube.Mới đây, một trang thương mại điện tử của Ukraine đã liệt kê các chi tiết được cho là của toàn bộ dòng iPhone 13, bao gồm các tùy chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ khác nhau của từng mẫu.Trang web bán lẻ liệt kê “iPhone 13 mini” sẽ có 6 màu, gồm đen, xanh, tím, hồng, trắng và đỏ. Trong khi đó, “iPhone 13 Pro” và “iPhone 13 Pro Max” sẽ có các màu đen, bạc, vàng và đồng.Về dung lượng lưu trữ, iPhone 13 mini được cho là có cấu hình bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Điều này cũng tương tự như iPhone 13. Đối với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, chúng sẽ có các cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB.Trang web Ukraina này đã từng được sử dụng làm nguồn cung cấp màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong, tuy nhiên tỷ lệ chính xác của trang web này đưa ra chỉ là khoảng 50%.Mời các bạn xem video:

Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?
Cuộc khảo sát do USwitch thực hiện với 2.000 người tiêu dùng, sau đó được ngoại suy ra toàn bộ dân số ở Anh cho thấy 19% người dùng có kế hoạch nâng cấp lên một trong các mẫu iPhone 13 và 19% dân số Anh tương đương với khoảng 10 triệu người.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-2
Bên cạnh đó, 8% trong số những người tham gia cuộc khảo sát (tương ứng với 4 triệu người tiêu dùng) có kế hoạch mua iPhone 13 "ngay lập tức".
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-3
Cuộc khảo sát cũng cho thấy, 22% người dùng iPhone muốn mua iPhone mới bởi những nâng cấp camera, bộ vi xử lý nhanh hơn và độ phân giải màn hình được cải thiện. Bời vì theo tin đồn, dòng iPhone 13 sẽ được nâng cấp camera và chip A15 Bionic nhanh hơn.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-4
Đồng thời, chưa đầy 21% người dùng muốn có tùy chọn bộ nhớ 1TB, thiết kế mới và nhiều ứng dụng do Apple phát triển hơn.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-5
Đáng chú ý, 34% người trả lời khảo sát muốn Apple giảm giá iPhone và 27% muốn Apple trang bị bộ sạc trong hộp iPhone mới. 54% người tham gia cuộc khảo sát khẳng định iPhone bị định giá quá cao và 41% chê đắt.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-6
38% trong số những người tham gia cuộc khảo sát chia sẻ, chính lòng trung thành khiến họ quay trở lại với iPhone khi muốn nâng cấp lên iPhone mới. 42% khẳng định "tính dễ sử dụng" của iPhone đã thu hút họ trung thành với iOS và iPhone.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-7
Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ iPhone và Apple Watch mới tới giới truyền thông. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 (theo giờ Mỹ) và 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam).
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-8
Cũng như nhiều sự kiện công nghệ khác trong thời gian qua, sự kiện này của Apple sẽ được tổ chức dưới dạng sự kiện ảo, không có sự tham gia trực tiếp của giới truyền thông. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên website của Apple và Youtube.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-9
Mới đây, một trang thương mại điện tử của Ukraine đã liệt kê các chi tiết được cho là của toàn bộ dòng iPhone 13, bao gồm các tùy chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ khác nhau của từng mẫu.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-10
Trang web bán lẻ liệt kê “iPhone 13 mini” sẽ có 6 màu, gồm đen, xanh, tím, hồng, trắng và đỏ. Trong khi đó, “iPhone 13 Pro” và “iPhone 13 Pro Max” sẽ có các màu đen, bạc, vàng và đồng.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-11
Về dung lượng lưu trữ, iPhone 13 mini được cho là có cấu hình bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Điều này cũng tương tự như iPhone 13. Đối với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, chúng sẽ có các cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB.
Chua ra mat, iPhone 13 da duoc du bao chay hang o nuoc nao?-Hinh-12
Trang web Ukraina này đã từng được sử dụng làm nguồn cung cấp màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong, tuy nhiên tỷ lệ chính xác của trang web này đưa ra chỉ là khoảng 50%.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được dự báo cháy hàng ở nước nào?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/chua-ra-mat-iphone-13-da-duoc-du-bao-chay-hang-o-nuoc-nao-1590824.html

Chia sẻ bài viết