Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì, giá bao nhiêu?

Được xem là sáng kiến hoàn toàn mới của năm 2021, chuột đánh văn bản bằng giọng nói đã gây sốt giới công nghệ bởi tính năng đặc biệt của nó. Vậy chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì và có giá bao nhiêu? CùngDoCongNghe.nettìm hiểu vấn đề này nhé!

Được xem là phát minh hoàn toàn mới của năm 2021, chuột đánh văn bản bằng giọng nói đã gây sốt giới công nghệ bởi tính năng đặc biệt của nó.

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì, giá bao nhiêu?

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì?

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói hay chuột phiên dịch hiểu đơn thuần là thay vì phải gõ văn bản thủ công thì chuột thông minh sẽ giúp bạn đánh và soạn thảo văn bản thông qua giọng nói. Đây là sản phẩm tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo AI đặc biệt của i-Tek trong năm 2021. Ngoài ra chuột thông minh còn kiêm luôn máy dịch ngôn ngữ có thể chuyển từ văn bản sang văn bản. Chuột thông minh đã trở thành một trở thủ đắc lực cho những người cần tốc ký hoặc người cần dịch văn bản có nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì?

Tính năng đặc biệt của chuột đánh văn bản bằng giọng nói

  • Chuột thông minh được trang bị micro kép có khả năng nghe và tự động chuyển thành dạng văn bản ở trên mọi ứng dụng của máy tính với độ chuẩn xác lên tới 98%.

Tính năng đặc biệt của chuột đánh văn bản bằng giọng nói

  • Nó có khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả nên sẽ cho kết quả văn bản nhanh và đúng nhất.
  • Hỗ trợ phiên dịch tới hơn 100 ngôn ngữ. Bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ cần phiên dịch và đọc câu mà bạn muốn phiên dịch, chuột sẽ cho bạn bản phiên dịch chuẩn xác nhanh chóng, sát nghĩa nhất.

Tính năng đặc biệt của chuột đánh văn bản bằng giọng nói

  • Khả năng tốc ký gấp 3 lần khả năng đánh máy của người bình thường, lên tới 300-400 từ/phút.
  • Khả năng nhận lệnh thoại và tìm kiếm tài liệu trên Internet, tài liệu cá nhân thông minh, nhanh chóng và chính xác.

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại i-Tek ra mắt với 4 phiên bản chuột thông minh với khả năng phiên dịch và tốc ký khác nhau.

Chuột thông minh i-Tek Plus

Chuột thông minh i-Tek Plus là dòng chuột thông minh không dây tiên tiến của i-Tek có khả năng nghe và phiên dịch 2 chiều 120 ngoại ngữ, đánh chữ nhanh hơn với tốc độ 400-450 từ/phút. Hiện chuột thông minh i-Tek Plus đang được bán với giá khoảng 1,1-1,2 triệu đồng.

Chuột thông minh i-Tek Plus - Hàng chính hãng

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro với khả năng đánh chữ nhanh hơn với tốc độ 400 từ/phút, phiên dịch ngay 112 ngoại ngữ. Giá chuột nghe thông minh i-Tek Pro khoảng 900-990 ngàn đồng.

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro-S (New)

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro-S là phiên bản thế hệ mới nhất của i-Tek, được cải tiến với công nghệ sản xuất 4K cho khả năng tiếp đành văn bản siêu tốc 500 – 600 từ/phút. Đặc biệt chuột i-Tek Pro-S có pin sạc lên tới 500mAh cho thời gian làm việc 60 giờ liên tục, độ bền và ổn định cao. Giá chuột  i-Tek Pro-S đang có giá bán là 1,2 triệu đồng.

Chuột nghe thông minh i-Tek Pro-S (New)

Chuột thông minh i-Tek

Chuột thông minh i-Tek là phiên bản chuột đánh văn bản bằng giọng nói đầu tiên của i-Tek. Nó có khả năng dịch thuật 112 ngôn ngữ và khả năng tốc ký chính xác lên đến 300 từ/phút. Giá chuột thông minh i-Tek có giá chỉ hơn 800 ngàn đồng.

Chuột thông minh i-Tek

Trên đâyDoCongNghe.netđã chia sẻ với bạn một thiết bị công nghệ hiện đại - chuột đánh văn bản bằng giọng nói. Để mua chuột máy tính bạn có thể đặt hàng online trên websiteDoCongNghe.nethoặc liên hệ theo thông tin:.

Bạn đang xem: Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì, giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/chuot-danh-van-ban-bang-giong-noi-11521

Chia sẻ bài viết