Có gì trong sự kiện ra mắt iPhone 13 đêm nay 14/9 của Apple?

Vào đêm nay 14/09/2021, siêu phẩm iPhone 13 và các dòng sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện “California Streaming”. Vậy trong sự kiện này có gì đặc biệt, Apple sẽ ra mắt sản phẩm nào và có gì hứa hẹn. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu nhé!

1Ra mắt iPhone 13 series

Đây chắc chắn là "nhân vật chính" và sản phẩm được trông đợi nhất sự kiện lần này. Vẫn như năm ngoái, nhiều khả năng Apple vẫn sẽ cho ra mắt 4 biến thể khác nhau của iPhone 13, bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Với những ai trông đợi về một phiên bản iPhone 13 có thiết kế hoàn toàn mới, có thể họ sẽ phải thất vọng vì những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy loạt iPhone 13 mới hầu như không có thay đổi nào về mặt thiết kế so với iPhone 12, ngoại trừ phần "tai thỏ" được thu gọn hơn và cụm camera kép trên iPhone 13 mini/iPhone 13 được bố trí dạng so le, thay vì thẳng hàng như trên phiên bản cũ.

Các phiên bản và giá bán của iPhone 13

Sự thay đổi lớn nhất trên loạt iPhone 13 là cấu hình bên trong, khi Apple sẽ trang bị cho sản phẩm chip xử lý A15 thế hệ mới, tăng khả năng xử lý. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn như màn hình với tần số quét 120Hz, màn hình ở chế độ luôn sáng (Always-on) hay khả năng kết nối vệ tinh để nhắn tin/gọi điện trong trường hợp khẩn cấp mà không cần có sóng di động,…

Đặc biệt, phiên bản iPhone 13 Pro Max nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB, thay vì chỉ tối đa ở mức 512GB như phiên bản cũ.

2Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 sẽ được công bố cùng với iPhone 13, thay thế Apple Watch Series 6, trở thành đồng hồ thông minh hàng đầu của Apple cho năm 2021 và đến năm 2022.

Apple Watch Series 7

Theo các thông tin bị rò rỉ, Apple Watch Series 7 sẽ là chiếc smartwatch có sự thay đổi lớn nhất về mặt thiết kế kể từ phiên bản Watch Series 4. Sản phẩm sẽ được ra mắt với 2 kích cỡ màn hình 41mm và 45mm, thay vì 40mm và 44mm của Watch Series 6 ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm cũng được cho là sẽ trang bị thỏi pin với dung lượng lớn hơn giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, ngoại trừ sự khác biệt về thiết kế và kích cỡ màn hình, Apple Watch Series 7 nhiều khả năng sẽ không được trang bị thêm tính năng nào mới và nổi bật so với phiên bản cũ.

3AirPods 3 mới với thiết kế hoàn toàn mới

Apple cũng dự kiến ​​sẽ tung ra AirPods 3 cùng với iPhone mới. Thế hệ thứ ba sẽ được thiết kế lại để trông rất giống AirPods Pro với phần thân góc cạnh nhưng không có núm tai bằng silicon.

AirPods 3

AirPods 3 được coi là thiết kế cho những người thích AirPods Pro hiện tại nhưng không quan tâm đến các tính năng khử tiếng ồn. Phiên bản AirPods lần này được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân, nhưng một dự đoán đã được sửa đổi sẽ cho ra mắt sớm nhất vào 14/9, đúng thời điểm xuất hiện trên iPhone mới. 

4iPad mini vẫn được phát hành

Các mẫu máy tính bảng như iPad, iPad Air và iPad Pro đều được Apple ra mắt phiên bản nâng cấp mới trong vòng 12 tháng qua. Tuy nhiên, iPad mini đã không có thêm bất kỳ phiên bản mới nào mới kể từ năm 2019. Do vậy, nhiều khả năng sự kiện đặc biệt sắp đến sẽ là dịp để Apple ra mắt thêm phiên bản iPad mini thế hệ mới.

iPad mini vẫn được phát hành

Hình ảnh iPad mini 6 sắp ra mắt bị rò rỉ trên Internet cho thấy sản phẩm mang phong cách thiết kế giống iPad Air, với viền màn hình mỏng và loại bỏ nút bấm Home vật lý, tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào cạnh bên của máy. iPad mini 6 cũng được cho là sẽ hỗ trợ cây viết Apple Pencil, giúp dễ dàng viết hoặc vẽ lên màn hình sản phẩm.

Về cấu hình bên trong, giới thạo tin cho biết iPad mini 6 sẽ được trang bị chip xử lý A14 Bionic như trên iPad Air và iPhone 12.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn những thông tin về Apple. Nếu có thêm thông tin nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Có gì trong sự kiện ra mắt iPhone 13 đêm nay 14/9 của Apple?

Chuyên mục: Điện thoại, máy tính bảng

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/co-gi-trong-su-kien-ra-mat-iphone-13-california-s-1382519

Chia sẻ bài viết