Có nên mua máy giặt hàng trưng bày không? Những lưu ý khi chọn mua

Máy giặt hàng trưng bày có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy giặt mới. Tuy nhiên nhiều người phân vân không biết máy giặt hàng trưng bày có tốt không. Vậy có nên mua máy giặt hàng trưng bày không? Cùng DoCongNghe tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua nhé!

1Đặc điểm của máy giặt hàng trưng bày

Máy giặt trưng bày là sản phẩm được các cửa hàng, siêu thị trưng bày để khách hàng dễ dàng quan sát và trải nghiệm thực tế. Khác với lầm tưởng của nhiều người, máy giặt trưng bày không phải là máy giặt đổi trả mà thực chất đây vẫn là sản phẩm chính hãng.

Thậm chí có những máy giặt trưng bày vẫn còn nguyên, không bị hư hỏng nhưng lại được bán ra với mức giá ưu đãi, rất hấp dẫn, có khi giảm đến vài triệu đồng so với những máy giặt mới.

Tuy nhiên, máy giặt trưng bày thường không còn nguyên seal, nguyên hộp và đôi khi thiếu một vài phụ kiện đính kèm theo máy. Một số máy trưng bày sẽ có một vài vết trầy xước do bị va chạm nhưng nhìn chung không đáng kể

Bên cạnh đó, những chiếc máy giặt trưng bày được bán ra thường là những mẫu máy giặt ngừng kinh doanh, không cần thiết để giữ lại trưng bày nữa, nên được bán rẻ lại cho người tiêu dùng.

Máy giặt trưng bày

Máy giặt hàng trưng bày là sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng cho khách hàng trải nghiệm

2Có nên mua máy giặt hàng trưng bày hay không?

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy giặt chính hãng, có chất lượng tốt lại có giá thành phải chăng thì máy giặt trưng bày chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với giá tiền chỉ bằng 1/2 so với giá niêm yết, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt cao cấp, có đầy đủ các tính năng không thua gì so với các sản phẩm mới cùng loại.

Máy giặt trưng bày phù hợp dùng trong gia đình, tiệm giặt ủi hoặc những nơi không quá khắt khe về ngoại hình của máy, máy thiếu hộp, phụ kiện.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích sản phẩm mình mua có những khuyết điểm kể trên thì bạn hãy lựa chọn những sản phẩm mới còn nguyên hộp và phụ kiện. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn nên mua máy giặt trưng bày hay mua máy giặt mới.

Chọn mua máy giặt hàng trưng bày

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn nên mua máy giặt trưng bày hay không

3Những lưu ý khi chọn mua máy giặt hàng trưng bày

Cân nhắc về giá

Trước khi chọn mua máy giặt trưng bày, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn kỹ về mức giá ưu đãi của máy. Tùy vào tình trạng hiện tại của máy, vết trầy xước cũng như thiếu hay đủ hộp, phụ kiện mà mỗi chiếc máy giặt trưng bày sẽ có mức giá khác nhau.

Với những chiếc máy giặt có giá giảm từ 20 - 30% thì đây là những chiếc máy còn khá mới và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt giũ của bạn và gia đình, bạn nên cân nhắc chọn mua.

Chất lượng sản phẩm

Khi chọn mua máy giặt trưng bày, bạn hãy quan sát thật kỹ máy có bị móp méo, trầy xước nhiều hay không. Tuy nhiên, những sản phẩm điện máy như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,... thì khả năng dùng thử máy khi trưng bày là không nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của máy khi mua.

Phụ kiện đi kèm

Bạn chỉ nên chọn mua những chiếc máy giặt trưng bày còn đủ phụ kiện thiết yếu hỗ trợ máy giặt hoạt động. Nếu thiếu mất những phụ kiện quan trọng, bạn phải mua phụ kiện khác để thay thế, vừa mất thời gian và khá tốn kém.

Thời gian bảo hành

Những chiếc máy giặt trưng bày vẫn được bảo hành theo chính sách của hãng hoặc của các siêu thị bán lẻ. Tuy nhiên, máy giặt trưng bày khi bán ra sẽ không có quà tặng đi kèm như khi bạn mua máy giặt mới. Đây cũng là một vấn đề bạn nên lưu ý.

Lưu ý khi chọn mua máy giặt hàng trưng bày

Bạn nên lưu ý khi chọn mua máy giặt hàng trưng bày

4Chế độ bảo hành hàng trưng bày tại DoCongNghe

  • Hàng trưng bày nếu có lỗi kỹ thuật sẽ được 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.
  • Hoàn đến 80% giá trị theo hóa đơn nếu trả lại sản phẩm trong 1 tháng đầu (áp dụng tùy sản phẩm).
  • Không áp dụng đổi trả từ tháng thứ 2 trở đi.
  • Áp dụng bảo hành hãng nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành của hãng và đủ điều kiện bảo hành của hãng.
  • Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký giữ tối đa 2 sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Chính sách được cập nhật ngày 31/07/2022 và có thể thay đổi theo thời gian. Xem chi tiết tại đây.

Chế độ bảo hành DoCongNghe

Bạn đang xem: Có nên mua máy giặt hàng trưng bày không? Những lưu ý khi chọn mua

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/co-nen-mua-may-giat-hang-trung-bay-khong-1451318

Chia sẻ bài viết