Có nên mua máy pha cafe cầm tay mini không?

Máy pha cà phê mini hay bình pha cafe cầm tay có mức giá từ 1-3 triệu đồng. Vì vậy có rất nhiều người phân vân có nên mua máy pha cà phê cầm tay không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây củaDoCongNghe.netđể có thể đưa ra được lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

Máy pha cà phê mini hay bình pha cafe cầm tay có mức giá từ 1-3 triệu đồng.

Có nên mua máy pha cafe cầm tay mini không?

Máy pha cà phê cầm tay là gì?

Máy pha cà phê cầm tay hay máy pha cafe cầm tay hoặc máy pha cafe mini cầm tay là một một phiên bản thu nhỏ của máy pha cà phê tự động. Với kích thước chỉ từ 15-20cm, máy pha cà phê mini phù hợp khi mang theo bất cứ đâu: Ở nhà, đi du lịch hay công tác.

Ưu điểm máy pha cà phê cầm tay

Kích thước nhỏ gọn

Một ưu điểm của máy pha cà phê cầm tay mini so với các dòng máy pha cà phê tự động khác là thiết kế rất nhỏ gọn và tính tiện lợi. Bạn có thể cầm máy trên tay, mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác. Trên thị trường hiện nay có một số dòng máy pha cà phê cầm tay như máy pha cafe Staresso mini còn có thể cầm nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Kích thước khi không sử dụng của máy pha cafe Staresso tương đương với một lon nước ngọt, chỉ dài 15cm và rộng 6cm.

Máy pha cafe cầm tay mini có kích thước nhỏ gọn

Chất lượng cà phê thơm ngon

Giống như các dòng máy pha cà phê khác, máy pha cà phê cầm tay hoạt động dựa trên lực bơm tạo áp lực để đưa nước nóng chạy qua cà phê mang đến cho bạn một ly cà phê Espresso thơm ngon. Chỉ khác rằng máy pha cà phê mini cầm tay không dùng pin hay điện mà sẽ hoạt động hoàn toàn bằng sức người. Chất lượng thành phẩm từ chiếc máy này vẫn rất thơm ngon, lớp crema dày, mịn không kém gì các dòng máy pha cà phê khác.

Máy pha cafe cầm tay mini mang đến ly cà phê thơm ngon

>> Xem thêm: Espresso là gì & Cách uống Espresso đúng điệu thưởng thức hết hương vị

Tiết kiệm thời gian

Với máy pha Espresso cầm tay bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có một cốc cà phê thơm ngon.

Nhược điểm máy pha cà phê cầm tay

Hạn chế về tính năng

Máy pha cà phê cầm tay ra đời với mục đích chính là mang đến sự tiện lợi khi pha cà phê khi đi du lịch, ra ngoài hoặc đáp ứng nhu cầu cá nhân. Vì thế cấu tạo và tính năng hoạt động của máy pha cafe mini cũng rất đơn giản. Nó chỉ đáp ứng được nhu cầu pha cà phê đơn giản, không thực hiện pha đầy đủ các loại thức uống như Latte machiato, Cappuccino, Doppio... Máy pha cafe cầm tay không sử dụng trong việc kinh doanh hay nhu cầu pha lượng cà phê lớn.

Máy pha cafe cầm tay mini có tính năng đơn giản

Thực hiện thủ công bằng tay

Việc thực hiện pha cà phê bằng máy pha cà phê Espresso mini hoàn toàn bằng tay. Bạn phải thực hiện tạo áp lực cho máy để máy hoạt động. Nên nếu không sử dụng thông thạo quá trình pha cà phê sẽ khá lâu và tốn sức.

Máy pha cafe cầm tay mini thực hiện hoàn toàn thủ công

Không theo dõi được các thông số

Chỉ cấu tạo là một chiếc bình pha cafe cầm tay nên trên bình cũng không thể hiện thông số pha cà phê. Với các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp sẽ có màn hình hiện thị đầy đủ các thông số của máy.

Hạn chế về nguyên liệu

Máy pha cà phê mini cầm tay chỉ sử dụng được với cà phê bột mà không sử dụng được với các loại cà phê hạt hoặc cà phê nén.

Có nên mua máy pha cà phê cầm tay không?

Qua phần phân tích các ưu điểm, nhược điểm của máy pha cà phê mini cầm tay chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho mình phải không? Việc quyết định nên hay không nên mua máy pha cà phê cầm tay mini tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và sở thích của bạn.

Nếu bạn là dân nghiện cà phê nhưng lại thường xuyên đi du lịch, công tác thì máy pha cà phê máy pha cafe cầm tay là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi trên hành trình đi du lịch đâu dễ tìm mua được một ly cà phê chất lượng, ưng ý. Lúc này mang theo một ly cà phê mình tự pha là hợp lý nhất. Hơn nữa máy pha cà phê Espresso mini cầm tay lại có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng nên sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng, rất ấn tượng.

Máy pha cafe cầm tay mini phù hợp với những người đi du lịch

Hoặc bạn là dân văn phòng và muốn thưởng thức ly cà phê theo phong cách riêng của mình vào mỗi sáng một cách tiện lợi thì máy pha cà phê mini là lựa chọn không thể bỏ qua.

Máy pha cafe cầm tay mini phù hợp với dân văn phòng

Nếu bạn muốn pha cà phê cho cả gia đình, sử dụng trong văn phòng hoặc tiệm cà phê của bạn thì bạn nên lựa chọn những dòng máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê bán tự động hoặc máy pha cà phê viên nén nhé! Chúng sẽ có công suất lớn, nhiều tính năng hơn, pha được đầy đủ các loại thức uống từ cà phê một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nên mua máy pha cà phê công suất lớn nếu kinh doạnh hoặc sử dụng đông người

META.vn hiện đang phân phối nhiều loại máy pha cà phê đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vì vậy nếu bạn quan tâm tới máy pha cà phê nào có thể truy cập vào websiteDoCongNghe.nethoặc liên hệ qua thông tin:.

Bạn đang xem: Có nên mua máy pha cafe cầm tay mini không?

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-pha-ca-phe-cam-tay-11430

Chia sẻ bài viết