Có thể chơi game xếp hình, đua xe ngay trên ứng dụng nhắn tin Viber

Người dùng có thể tạo phòng chơi riêng và tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

Sự kiện: Công nghệ

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa có bộ trò chơi phổ thông đầy thú vị và dễ dàng thao tác, thông qua mối hợp tác giữaRakuten Viber vàMineski Global.

Có thể chơi game xếp hình, đua xe ngay trên ứng dụng nhắn tin Viber - 1

Chơi game trên ứng dụng Viber.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 6/2022, người dùng Viber ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có quyền truy cập miễn phí lên đến 70 trò chơi của mgames thông qua chatbot trên Viber. Nhà phát hành thông báo,tần suất gamemới được bổ sung sẽ là hàng tháng. Được biết, mgames là một nền tảng trò chơi phổ thông được thiết kế bởi Mineski Global, cung cấp cho người dùng một thư viện trò chơi phong phú, dễ chơi và nhẹ về mặt cấu hình và thiết kế đồ họa.

Với rất nhiềulựa chọn, người dùng Viber chắc chắn sẽ có cho mình một loại game phù hợp dù cho họ là ai hay ở bất kỳ độ tuổi nào - từ những bậc thầy chơi chữ hay đam mê cảm giác mạnh cho đến những chuyên gia giải đố xuất sắc và những tay đua cừ khôi, hay đơn giả chỉ là chạm màn hình để giải trí.

Chẳng hạn, người dùng Viber có thể tận hưởng loạt trò chơi thú vị như Tako Block, một loại trò chơi xếp chồng các khối vuông lên nhau để vượt qua chướng ngại vật.Whack A Mole thì cho phép người chơi hồi tưởng lại trải nghiệm tham quan công viên giải trí vui nhộn với nhịp độ nhanh. Ngoài racòn có Furious Speed, một trò chơi rượt đuổi bằng ô tô ly kỳ làm tăng cảm giác hưng phấn.

Các trò chơi phổ thông có tính tương tác cao cho phép người dùng Viber tham gia tranh hạng vàgiành phần thưởng cũng như kết nối với những người sử dụng ứng dụng Viber khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo phòng chơi riêng và tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ bên bạn bè,gia đình thông qua Viber.

Ông Ronald Robins -Giám đốc điều hành của Mineski, cho biết: “Về mặt xã hội, trò chơi điện tử thường không được chú trọng, nhưng chúng tôi tin rằng nếu biết cách tận dụng và thiết kế nên một trong những vòng chơi có phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ tạo được ảnh hưởng tích cực đến hành vi của người tiêu dùng. Điển hình như mgames trên Viber giúp người dùng tạo được phòng chơi riêng để thỏa thích giải trí với gia đình và bạn bè của họ. Các tính năng như thế này sẽ là những điểm mới giúp trải nghiệm ứng dụng nhắn tin của người dùng trở nên đa dạng hơn”.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bạn đang xem: Có thể chơi game xếp hình, đua xe ngay trên ứng dụng nhắn tin Viber

Chuyên mục: Mạng xã hội, web

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/co-the-choi-game-xep-hinh-dua-xe-ngay-tren-ung-dung-nhan-tin-viber-c55a1368602.html

Chia sẻ bài viết